TIN TỨC

1.000 khách hàng đăng ký mua căn hộ Việt Đức Complex

Dự án Việt Đức Complex (39 Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội) do liên danh gồm Công ty CP Đầu tư Sông Đà – Việt Đức (thây mặt liên danh), Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và Thiết bị kĩ nghệ (CIE) và Công ty CP Kinh doanh Vật tư và Xây dựng (CMC) làm chủ đầu tư.

Chia sẻ lý chần chừ án hấp dẫn đối tượng mua hàng, thây mặt chủ đầu tư cho biết, đại dương hết đối tượng mua hàng đều tuyệt vời với mật độ căn hộ tại dự án. Mỗi sàn gồm 8 căn hộ nhưng có 6 căn góc, nhiều mặt thoáng, quy mô rộng rãi từ 73 đến 137 m2. Bên cạnh đó, tất cả căn hộ và hành lang bình thường đều đón ánh sáng, gió và không khí thiên nhiên.

polyad

Phối cảnh căn hộ mẫu ngập tràn ánh sáng.

Ngoài ra, lợi thế về liên lạc và địa điểm dễ tiếp cận trọng điểm văn hóa, giáo dục chất lượng cao cũng là đòn bẩy giúp Việt Đức Complex hấp dẫn đối tượng mua hàng. Từ dự án, dân cư có thể vận chuyển đến các trọng điểm văn hóa chính trị, tiêu khiển lớn như trọng điểm hội nghị nhà nước, Bảo tàng Hà Nội, trọng điểm thương nghiệp Royal City, Hồ Gươm Plaza, BigC Thăng Long, Grand Plaza. Xung loanh quanh dự án còn có chuỗi hệ thống các ở dọc đường uy tín như Amsterdam, Lương Thế Vinh và bệnh viện lớn.

Theo đường thẳng trục Lê Văn Lương – Láng Hạ – Giảng Võ, mọi người có thể chóng vánh vào trọng điểm phố cũ kĩ. Cư dân mai sau của Việt Đức Complex còn thuận một thể tiếp cận dự án bằng 4 con đường gồm số 39 Lê Văn Lương, số 164 Khuất Duy Tiến, 109 Nguyễn Tuân và đường Ngụy Như Kon Tum.

polyad

Sảnh chờ thanh lịch trong khuôn viên dự án.

Một điểm cộng của dự án là tiến độ thi công vượt chỉ tiêu ở đại dương hết các hạng mục. Dù mới công bố hoạt động mua bán từ 04 tuần 12/2016, Việt Đức Complex đã xây đắp đến tầng 12 với vận tốc 5,6 ngày một sàn. Chủ đầu tư chọn lọc công nghiệp thi công với tiêu chuẩn quốc tế gồm công nghiệp xây đắp sử dụng tấm panel 3D của Đức và cam kết hoàn tất dự án trong một năm nữa.

Thiết kế theo thiên hướng đa công dụng, dịch vụ và nhiều trải nghiệm, Việt Đức Complex dành tối đa quy mô cho cây trồng cùng chuỗi hệ thống một thể ích và dịch vụ khép kín, dịch vụ nhu cầu dân cư. Dự án có lợi thế công viên đại dương điều hòa Nhân Chính rộng 13ha, cho góc nhìn bao la, đón gió thoáng mát. Ngay trọng điểm khu căn hộ là công viên cây trồng và nhiều mảng xanh sắp xếp đan xe với các một thể ích.

Trên khu đất rộng gần 1,2 ha, quy mô đất xây đắp chỉ 40%, còn cục bộ phần còn lại đều dành cho môi trường xanh mở, công trình một thể ích. Đó là bể bơi bốn mùa nằm ngay trọng điểm dự án, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn, chuỗi hệ thống vườn trẻ mẫu giáo, sân chơi ngoài trời, các tầng dịch vụ: khu thưởng trà, cà phê, phòng tập GYM, tạp hóa và trọng điểm thương nghiệp… Điều này mang lại một cuộc sống đa trải nghiệm cho dân cư ở mọi độ tuổi với chuỗi một thể ích “tất cả trong một”.

Trong lễ mở bán sắp đến, chủ đầu tư sẽ tung ra hoạt động mua bán hàng trăm căn góc với mức giá ưu đãi 24,5 triệu đồng một m2. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ưu đãi lên đến 80% từ các nhà băng uy tín như BIDV, MBBank, Vietinbank… Khách hàng đặt mua căn hộ ngay tại lễ mở bán vào ngày 20/5 còn có thời cơ chiếm hữu nhẫn xoàn cao cấp Diamond Empire.

Huệ Chi