TIN TỨC

AccorHotels quản lý vận hành dự án Vogue Resort

Lễ ký kết hiệp đồng quản lý dự án Novotel Suites Vogue Hotel & Resort (Vogue Resort) vừa diễn ra tại khách sạn Sheraton, Hà Nội. Tham dự buổi lễ có nhiều đại biểu cấp cao hai bên, đối tượng mua hàng và nhà đầu tư.

accorhotels-quan-ly-van-hanh-du-an-vogue-resort

Ông Hồ Xuân Bình – Tổng giám đốc Công ty Bảo Long Land – tổ chức sản xuất dự án Vogue Resort phát biểu và trưng bày tổng quan về dự án.

Tại sự kiện, thây mặt hai bên đã trưng bày tổng quan về dự án cũng như chiến lược sản xuất dự án theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo biên bản cộng tác chiến lược, AccorHotels sẽ cung cấp các phục vụ tham mưu ban sơ và quản lý vận hành cho dự án Vogue Resort.

accorhotels-quan-ly-van-hanh-du-an-vogue-resort-1

Ông Nguyễn Quý Tuấn – Giám đốc sản xuất vietnam của tập đoàn Accor phát biểu tại buổi lễ

AccorHotels là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu trái đất có trụ sở tại Pháp. AccorHotels hiện quản lý 4.200 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn trái đất với các thương hiệu từ phổ biến đến cao cấp như như Raffles, Sofitel Legend, SO Sofitel, Sofitel, MGallery by Sofitel, Pullman, Swissôtel, Novotel, Mercure, Mama Shelter và Adagio; JO&JOE…

accorhotels-quan-ly-van-hanh-du-an-vogue-resort-2

Ông Trần Long, chủ toạ HĐQT tổ chức Vogue Resort; Ông Nguyễn Quý Tuấn – Giám đốc sản xuất vietnam của tập đoàn Accor; Ông Hồ Xuân Bình – Tổng giám đốc tổ chức Bảo Long Land cùng nhau ký kết hiệp đồng quản lý (từ trái sang).

Tại vietnam, AccorHotels hiện vận hành 24 khách sạn và khu nghỉ dưỡng với 5.369 phòng với nhiều thương hiệu như Sofitel, ibis tại 8 đô thị lớn.

Trong đó, Vogue Resort tọa lạc tại bãi đại dương tuyệt đẹp của Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa với những một thể ích 5 sao, đúng chuẩn quốc tế. Khách sạn 5 sao được kiến tạo đương đại, hiện đại với tất cả các phòng đều có tầm nhìn hướng đại dương. Nột thất được kiến tạo tao nhã, đương đại, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Huệ Chi