TIN TỨC

BIDV nhận giải ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2017

Trước đó, tại hội nghị “Triển vọng ngành tài chính” diễn ra ngày 12/1 ở Hà Nội, BIDV đã được The Asian Banker vinh danh tại hai hạng mục “Ngân hàng có vật phẩm cho vay nhà đất tốt nhất vietnam 2017” và “Ngân hàng bán buôn tốt nhất vietnam 2017”. Đây là hạng mục quan yếu trong bộ giải thưởng cấp nhà nước, trao cho nhà băng bán buôn đạt thành quả về vật phẩm phục vụ cho đối tượng mua hàng cá nhân, có chiến lược sản xuất kinh doanh bán buôn tuyệt vời trong năm.

Đại diện lãnh đạo BIDV nhận giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2017 tại Tokyo, Nhật Bản)

Đại diện chỉ huy BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng bán buôn tốt nhất vietnam 2017” tại Tokyo, Nhật Bản.

Giải thưởng do The Asian Banker bình lựa chọn công ty từ năm 2002, có uy tín cao và sáng tỏ đối với người tiêu xài ở châu Á – Thái Bình Dương, Trung Á, Trung Đông và châu Phi. The Asian Banker thực hành quá trình kiểm tra đầy đủ đến 250 nhà băng tại 42 nhà nước.

Hàng năm có nhiều nhà băng danh tiếng tham dự xét giải thưởng với quy trình bình xét nhà băng đạt giải rất khe khắt và chuyên nghiệp. Các nhà băng thắng giải nhà nước và khu vực có diện tích hoạt động lớn, đặt chi nhánh ở nhiều nhà nước, chiếm hữu trọng điểm xử lý khu vực như Westpac Bank, HSBC, Standard Chartered Bank hay DBS Bank.

Đây là năm thứ 3 liên tục BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng bán buôn tốt nhất vietnam 2017”. Trong 3 năm gần đây, nhà băng cũng nhận nhiều giải thưởng uy tín khác như “Ngân hàng bán buôn điển hình 2016”, “Ngân hàng điện tử điển hình” 2 năm liên tục 2014 – 2015 do Hiệp hội Ngân hàng vietnam và IDG bình lựa chọn.

Giai đoạn 2013-2016, BIDV đạt mức tăng trưởng bình về diện tích huy động vốn cư dân là 30% một năm và diện tích tín dụng bán buôn là 50% một năm. Ngân hàng mở mang màng lưới trên toàn quốc lên hơn 1.000 phòng giao du và điểm giao du, trong đó có nhiều điểm giao du bán buôn theo chuẩn quốc tế cùng các khu trải nghiệm phục vụ tài chính đương đại. BIDV hiện có hơn 32.000 điểm kết nối ATM, POS, kết nối với hơn 1.000 đại lý trên khắp trái đất, nhiều thỏa thuận song phương với các nhà băng lớn tại Nga, Hàn Quốc, Malaysia, Campuchia, Nhật Bản, Lào, Myanmar…

Minh Trí