Biệt thự nghỉ dưỡng – xu hướng đầu tư ‘thức thời’

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành khuynh hướng đầu tư của năm nay, khi lợi tức thu về cho căn hộ nhà sản xuất hoặc vi la nghỉ dưỡng phải từ 8 – 10%/năm.

Thời điểm chuyển hướng đầu tư

Chị Thu Trang 1 nhà đầu tư tại TP.HCM vừa trở về từ chuyến điều tra thực tại thị phần nhà ở Phú Quốc. Chị rất háo hức khi mua được hướng đầu tư sinh lời dài hạn mới, sau thời kì dài loay hoay với các căn hộ chung cư cho thuê tại đô thị.

Sau hơn 2 năm đầu tư cho thuê căn hộ tại huyện Bình Thạnh, chị Thu Trang đã phải bỏ ra rất nhiều thời kì và mức giá để mua kiếm nguồn hơich thuê, điều hành và làm mới. “Tuy đầu tư có lời tầm 6%/năm, nhưng tôi đã tốn hơi nhiều công sức mua lối ra cho khối của cải bất động này. Đây chưa phải là mức lợi nhuận mà tôi kỳ vọng khi bỏ ra 1 số tiền lớn để đầu tư, đó là chưa bàn đến trị giá căn hộ tăng giảm bao lăm %.”

Chia sẻ vấn đề của mình với bạn bè cũng kinh nghiệm lâu năm trong đầu tư cho thuê, chị Thu Trang nhận được lời khuyên chuyển hướng đầu tư mới. “Mua vi la nghỉ dưỡng tại các địa phương đang có tiềm năng lớn mạnh du hý là khuynh hướng đầu tư bây giờ.

Đặc biệt nhà ở nghỉ dưỡng đắt tiền thường được các công ty giỏi và có tên tuổi trên toàn cầu khai thác và vận hành, giúp tôi giải được bài toán điều hành của cải khi phải thường xuyên đi nước ngoài dài hạn”.

vietnamnet
Wyndham Garden – 1 thương hiệu chất lượng trên toàn cầu – sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong việc vận hành và bảo đảm nguồn hơich thuê ổn định.

Rõ thấy, điều kiện lớn mạnh du hý bây giờ ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng vẫn đang còn rất lớn. Bất động sản nghỉ dưỡng thật sự sẽ trở thành khuynh hướng đầu tư của năm nay, khi lợi tức thu về cho căn hộ nhà sản xuất hoặc vi la nghỉ dưỡng phải từ 8% đến 10%/năm.

Chưa đề cập,các thương hiệu điều hành và vận hành tầm quốc tế như Wyndham, Pullman, Best Western, Accor… là những thương hiệu bảo chứng cho khối của cải của nhà đầu tư luôn trong hiện trạng tốt, tăng tiến trị giá đầu tư và tính thanh khoản của mặt hàng.

Bãi Trường – điểm ngắm của giới đầu tư

“Ngoài nguyên tố về điều hành tốt, vị trí và tiềm năng tăng giá mai sau là hai cơ sở vật chất để tôi thẩm định cao công trình. Thực sự Phú Quốc đã không làm tôi thất vọng sau chuyến thăm quan thực tại này. Tôi đặc thù “để mắt” đến những công trình tại Bãi Trường – nơi đang được quy hoạch tốt và đồng bộ cơ sở.

Quảng trường biển, thị trấn đi bộ, các khu phức hợp nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế đang dần hình thành, làm các công trình nhà ở trong bản đồ ngày 1 quyến rũ.”, chị Trang tiếp diễn san sẻ.

Mặt hơic, nhìn vào tốc độ tăng trưởng du hý trên 30%/năm của đảo Ngọc, năm 2017, Phú Quốc đã đón lượng hơich du lịch đạt gần 3 triệu lượt hơich, mùa cao điểm có đến 80 chuyến bay hạ-cất cánh với khoảng 12.000 lượt hơich mỗi ngày.Vì vậy, các công ty lớn mạnh công trình cũng như nhà đầu tư tư nhân chẳng thể “ngồi yên” và mua đến đảo Ngọc như vùng đất đầy tiềm năng lớn mạnh.

vietnamnet
Với số lượng khan hiếm và sở hữu nhiều lợi thế đầu tư, vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc luôn hút nhà đầu tư trong những đợt mở bán.

“Tới thời điểm bây giờ, công trình Wyndham Garden Phú Quốc mà tôi vừa đầu tư đã hoàn tất đến 90% khu nhà mẫu, đang đẩy nhanh thi công móng công trình cùng lúc với hoạt động vun đắp của các tuyến các con phố 36m, khu quảng trường biển 82m kế cạnh. Dự kiến bàn giao vi la vào cuối năm sau”, chị Trang háo hức đề cập đến việc đã sở hữu vi la biển Wyndham Garden.

Ngoài ra, với khả năng điều hành của Wyndham Group đã được xác nhận tại 8.000 hơich sạn, resort khắp 79 đất nước trên toàn toàn cầu cùng màng lưới 50 triệu các bạn trung thành phủ rộng, Wyndham Garden Phú Quốc sẽ mang về lợi tức trên 10%/năm cho chủ sở hữu sau khi trừ hết các mức giá điều hành.

Bên cạnh lợi thế vị trí và công ty điều hành bậc nhất toàn cầu, Wyndham Garden Phú Quốc là công trình hiếm hoi tại Bãi Trường vẫn giữ được trị giá thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn nội thất, trả tiền kéo dài 22 tháng, đáp ứng tiêu chí đầu tư 3 bảo đảm: sinh lợi ngay – cho thuê tốt – thanh khoản cao.

Wyndham Garden Phú Quốc ứng dụng chương trình mở bán 30 căn, nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm.

Nam Group – Đơn vị lớn mạnh công trình Wyndham Garden

Hotline: 0906 999 161 – Website: wyndhamgarden.vn

Thu Hằng


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY