Bình điện hiệu HAWKER® FLEX ™ mang lại tính linh hoạt và năng suất

OOLTEWAH, TENNESSEE, – Tiếp tục với di sản lâu dài của sự đổi mới và chuyên môn về pin năng lượng của HAWKER®, công ty rất háo hức giới thiệu hai sản phẩm pin mới nhất – pin FLEXTM và bộ combo pin / bộ sạc của FLEXPAKTM. Thích hợp cho các ứng dụng nhanh và có cơ hội và không cần tưới nước, pin HAWKER® FLEXTM và FLEXPAKTM mang lại sự linh hoạt cao và phát triển khi có cơ hội sạc.

>>> xe nâng dầu 15 tấn cũ

>>> xe nâng điện đứng lái

>>> xe nâng dầu 2.5 tấn

Hệ thống pin HAWKER® FLEXTM mới cung cấp một loạt các pin năng lượng (bao gồm cả pin 2 volt hoặc monoblocs) cung cấp khả năng sạc pin mà không cần thay pin và thực tế không bảo trì. Điều này mang lại những lợi ích đáng kể cho hoạt động với chi phí sở hữu thấp hơn so với các loại pin tràn, gel hoặc không khí truyền thống.

Pin HAWKER® FLEXTM và FLEXPAKTM thực tế có thể loại bỏ những nỗ lực bảo trì thường xuyên và có thể làm giảm chi phí vận hành. Không cần phải tưới cho pin, và các vấn đề ăn mòn đã được loại bỏ. Thời gian nạp lại ngắn hơn có nghĩa là pin sẽ nhanh hơn và các nhà khai thác chỉ cần lập lịch biểu một lần sạc đầy và cân bằng mỗi tuần.

Pin HAWKER® FLEXTM và FLEXPAKTM mang lại sự linh hoạt đặc biệt cho người vận hành. Các loại pin này có thể được sử dụng bất cứ khi nào cần thiết và có thể được sạc lại khi thời gian cho phép – trong thời gian nghỉ hoặc khi kết thúc quá trình thay đổi. Ngoài ra, pin FLEXTM và FLEXPAKTM thậm chí có thể được đưa trở lại để phục vụ trước khi chúng được sạc đầy. Họ là nguồn năng lượng lý tưởng cho ứng dụng tính phí và sẽ đi từ 40-80% State of Charge (SOC) trong vòng một giờ với bộ sạc HAWKER® FLEXTM có kích thước phù hợp. Tất cả các pin FLEXTM và FLEXPAKTM đều được trang bị Báo động điện áp thấp (LVA) để tự động cảnh báo cho người dùng khi pin của họ được sạc.

FLEXPAKTM là một pin và bộ sạc kết hợp thành một khay. Thiết bị kết hợp Pak này bao gồm bộ sạc tần số cao IP66 được tích hợp sẵn bộ sạc được thiết kế đặc biệt cho pin TPPL. Pak được thiết kế và dự định cho hoạt động đơn và hai ca từ nhẹ đến trung bình và phải là cơ hội được tính phí càng thường xuyên càng tốt trong giờ làm việc. Để dễ dàng sạc, bộ sạc FLEXPAKTM được lắp đặt tại nhà máy với một ổ cắm AC 110V tiêu chuẩn ở cuối khay và sử dụng một ổ LVA.

Ông Dean C. Portney, Phó Chủ tịch phụ trách Bán hàng và Tiếp thị của HAWKER, cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng về giá trị của pin HAWKER® FLEXTM TPPL cung cấp cho người sử dụng bằng cách tăng cường các ứng dụng tính phí, đặc biệt là trong các xe tải ngã ba. “Những lợi ích có thể nhận được bao gồm không phải dùng pin cho pin, có thể trả lại nhiều giờ amp trong cùng thời gian sạc, và chỉ phải cân bằng hai giờ mỗi tuần.”

Chìa khóa cho pin HAWKER® TPPL là một thiết kế làm tăng diện tích bề mặt tấm do đó mật độ năng lượng cao hơn trong tế bào / pin – và cung cấp công suất lớn nhất cho tất cả các pin FLEXTM và FLEXPAKTM.

Theo Portney, công nghệ TPPL mang lại nhiều lợi thế hơn nữa cho pin FLEXTM và FLEXPAKTM. Ông nói: “Công nghệ TPPL đứng vững hơn để thải ra tốc độ cao, mang lại sức đề kháng thấp hơn, và chấp nhận một khoản phí dễ dàng hơn so với pin bị ngập lụt với một phần nhỏ trong chi phí của lithium. “Và, tấm này có thể tái chế được 99%.”

Pin HAWKER® FLEXTM và FLEXPAKTM đặc trưng với chất tách thủy tinh chất lượng cao cấp với độ hấp thụ chất điện phân cao và tính ổn định để tăng cường khả năng chu trình. Tích cực và tiêu cực tấm là trở kháng thấp, lưới chống ăn mòn tấm mỏng cao. Các pin FLEXTM và FLEXPAKTM mang lại hiệu suất đi xe đạp tối ưu và nạp lại nhanh chóng những loại pin axit chì thông thường (gel hoặc ngập nước) chỉ đơn giản là không thể.

Pin HAWKER® FLEXTM và FLEXPAKTM phù hợp cho các ứng dụng nhanh và cơ hội, bao gồm: Xe cấp I, II, và III, xe tiện ích công nghiệp, xe có người hướng dẫn tự động (AGV), máy chăm sóc sàn / xe tải ngã ba.

Để biết thêm thông tin về HAWKER® hoặc pin HAWKER® FLEXTM và FLEXPAKTM mới, hãy liên hệ với đại diện HAWKER® tại địa phương của bạn theo số 1-877-7HAWKER của Hoa Kỳ.

– Hãy đến thăm Hawker tại MODEX 2018 –
Booth # B2639

Về Hawker Powersource, Inc .:
Với hơn 85 năm kinh nghiệm về động lực và sự đổi mới, HAWKER® cung cấp đầy đủ các giải pháp về pin và bộ sạc. Giải pháp năng lượng HAWKER® được thiết kế để giảm tác động môi trường, giảm chi phí vận hành, tăng năng suất và cải thiện hoạt động của khách hàng.

Là một nhà sản xuất nguồn duy nhất, HAWKER® được trang bị để đánh giá và thiết kế các giải pháp năng lượng hoàn chỉnh để tăng cường hoạt động của mỗi khách hàng và tối ưu hóa năng suất, nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí. Đánh giá tại chỗ của HAWKER® phân tích các hoạt động và cung cấp các giải pháp cụ thể để cải thiện năng suất xử lý vật liệu. Những đánh giá này đề cập đến tất cả các khía cạnh của động cơ: bảo trì, chi phí vận hành, năng suất, an toàn, tiêu thụ điện và nhu cầu.

Để biết thêm thông tin về công ty và sản phẩm, hãy truy cập trang web HAWKER® hoặc xem ShopFront của họ.


xenangeps

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY