Cách bày trí bàn ăn nổi bật suốt dịp Tết

Bàn ăn là nơi tôi và quý khách tiêu dùng nhiều nhất trong ngày Tết. Do đó, bạn nên chú trọng tới bản đồ này để mang lại ái mộ cũng như niềm hứng khởi cho cả gia đình khi tiêu dùng bữa.

Chọn chiếc bàn ăn thích hợp

Một trong những quy định ban đầu mà bạn phải khiến là chọn chiếc bàn ăn giả như nhà bạn chưa sẵn có hoặc là coi xét dạng hình chiếc bạn muốn tiêu dùng để trang trí. Việc này hơi thuần tuý hơn rất nhiều so với trang trí và bố trí cho bữa ăn.

Bàn ăn hình chữ nhật là đa dạng và được yêu thích nhất vì chúng vừa tinh tế với các các con phố nét dứt khoát vừa đủ sức chuyên dụng cho các nhu cầu của bạn 1 cách xuất sắc.

nhà đẹp, trang trí nhà, trang trí nhà đón tết


Chọn bắt mắt bố trí

Vì là dịp Tết cựu truyền nên có nhẽ bắt mắt Việt Nam sẽ chiếm ưu thế hơn, bên cạnh đó giả như bạn cảm thấy muốn cách tân không khí 1 tẹo thì bắt mắt phương Tây cũng không tồi đâu. Đối với bắt mắt Việt thì điều bạn cần khiến là chọn 1 bộ chén bát có hoa văn, hoạ tiết mùa xuân hoặc là màu sắc mang đến sự vui vẻ may mắn. Mỗi vị trí sẽ đặt 1 chiếc bát và 1 vài đũa, giữa bàn là những tô, dĩa có kích thước lớn hơn để đựng thức ăn chung cho mọi người. Ngoài ra bạn cũng đừng quên thêm vào những chén nhỏ đựng nước chấm. Ly cốc nên đặt phía bên phải của mỗi người để luôn thể tiêu dùng.

Chọn khăn trải bàn

Người Việt ít tiêu dùng khăn trải bàn ăn, nhưng để tăng sự trọng thể, tôi và quý khách nên tiêu dùng khăn trải bàn khiến phông nền cho bữa tiệc. Đơn giản nhất là chọn những chiếc khăn trải bàn đơn sắc, màu sáng cùng với bộ chén dĩa có họa tiết, hoa lá vượt bậc hoặc các tấm lót có màu sắc bắt mắt để tạo điểm nhấn cho bữa tiệc.

nhà đẹp, trang trí nhà, trang trí nhà đón tết


Chọn hoa trang trí

Những loài hoa tươi sáng, ma lanh sẽ mang đến nhựa sống, may mắn, và ấm áp cho ngôi nhà vào những ngày xuân. Bạn nên đặt 1 bình hoa nhỏ trang trí cho bàn ăn thêm phần sống động và xinh tươi.

Nếu yêu thích sự trẻ trung, tươi vui bạn có thể chọn hoa lưu ly, hoa đồng bạc. Hoa hồng và hoa lan rất thích hợp trong những bữa tiệc trọng thể, lãng mạn. Ngoài ra giả như bạn thuộc tuýp bồ thích bắt mắt mộc mạc, đơn sơ thuần Việt thì hoa sen hoàn toàn có thể đáp ứng được bắt buộc này.

nhà đẹp, trang trí nhà, trang trí nhà đón tết

Theo Thế giới trẻ

Ngắm căn hộ phong cách Bắc Âu đầy 'tuyết trắng' giữa lòng Hà Nội

Ngắm căn hộ bắt mắt Bắc Âu đầy ‘tuyết trắng’ giữa lòng Hà Nội

Căn hộ 80m2 được kiến trúc sư bề ngoài ở chung cư Gardenia Mỹ Đình, Hà Nội. Gia chủ là người linh hoạt, yêu màu xanh của biển cả, thích bắt mắt mộc mạc, thân thiện với bất chợt.

Mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ siêu nhỏ

Mẹo bề ngoài nội thất phòng ngủ siêu nhỏ

Với những ngôi nhà có phòng ngủ nhỏ, chỉ cần vài mẹo bề ngoài nội thất phòng ngủ sau đây sẽ giúp bạn có 1 không gian luôn thể ích, tha hồ hơn.

7 loại cây trồng trong nhà lúc nào cũng mang may mắn, tài lộc

7 loại cây trồng trong nhà lúc nào cũng mang may mắn, tài lộc

Dưới đây là những loại cây tốt nhất để trồng trong nhà, văn phòng, để mang đến may mắn, tài lộc, cùng những nguồn năng lượng hăng hái.


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY