Cách lựa chọn bàn ăn hợp phong thủy

Trong bài viết này, tôi và quý hơich hàng sẽ bàn bạc về phong thủy bàn ăn trong căn nhà của bạn. Đây là 1 trong những thứ mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên trong ngôi nhà.

Cách sắp xếp phong thủy phòng ngủ khiến cho chồng yêu bạn rất mực

Cách sắp xếp phòng học hợp phong thủy cho trẻ chăm ngoan, học chuyên nghiệp

Mách bạn cách sắp xếp bàn ăn hợp phong thủy

Phong thủy,phong thủy phòng ngủ,phong thủy nhà ở

Kiểu dáng bàn

Bàn ăn tròn

Bàn ăn tròn không hẳn là quy tắc cố định phải tuân thủ, nhưng 1 chiếc bàn ăn phong thủy nên là hình tròn hơn là hình vuông hay hình chữ nhật. Lý do là vì bàn ăn tròn tạo ra 1 cấp độ thăng bằng – đa số mọi người ngồi loanh quanh chiếc bàn, không ai gần hơn, xa hơn so với tâm bàn. Việc giao du bằng mắt và hội thoại cũng được cải thiện hơn với chiếc bàn tròn.

Ngoài ra, bàn tròn cũng không tạo ra các khía cạnh và tác động xấu từ khía cạnh. Những “góc độc” được bắt nguồn từ chính những khía cạnh này, nơi sản sinh ra năng lượng xấu. Khi chiếc bàn ăn không có khía cạnh, tác động bị động này sẽ bị giảm tối đa hoặc bị loại bỏ.

Bàn oval

Bàn hình oval cũng là chọn lọc hoàn hảo sau chiếc bàn ăn hình tròn nhưng có vẻ ít thông dụng hơn. Nếu như bạn có 1 phòng ăn dài, hẹp hoặc thuần tuý bạn không thích bàn tròn thì đây sẽ là 1 chọn lọc thay thế hoàn hảo.

Bàn vuông

Nếu vì bởi vì nào đó mặc cả hai loại bàn này đều không thích hợp thì bạn nên chọn những chiếc bàn hình vuông (dù có khía cạnh nhưng chí ít nó cũng tạo ra cấp độ thăng bằng), chọn lọc chung cuộc sẽ là hình chữ nhật – dạng hình bàn ăn hơi giảm thiểu trong phong thủy.

Chất liệu của bàn

Bàn gỗ

Phong thủy thăng bằng đa số năm nguyên tố trong đa số không gian nhưng nó lại nghiêng nhiều hơn về phía mộc (gỗ) bởi nó đáp ứng cả tính thẩm mỹ và linh tính (điều này cũng đúng với những chiếc đầu giường gỗ trong phòng ngủ).

Một bàn ăn gỗ uy tín cao sẽ tốt hơn kim khí trong phong thủy, dù rằng việc sử dụng chất liệu liên đới hơi nhiều đến kiểu dáng. Hãy bảo đảm rằng bàn ăn được khiến từ gỗ uy tín cao.

Bàn mặt kính

Bàn mặt kính rất đẳng cấp và có kiểu dáng đẹp, nhưng chúng không có lợi trong phong thủy. Các chuyên gia phong thủy cho rằng kính trên bàn ăn mang lại năng lượng bao tay, bị động – thứ rất cần giảm thiểu.

Vài lưu ý hơic

  • Đảm bảo rằng bàn ăn đủ rộng cho đa số những người sử dụng bữa.
  • Nếu bàn ăn nằm giữa 1 cửa sổ – 1 cửa đi hoặc hai cửa đi hoặc bất kì sự cộng tác nào giữa các cửa đi và cửa sổ thì đó không phải là vị trí phong thủy tốt cho chiếc bàn. Đường nối giữa các cửa sổ, cửa đi là những năng lượng may mắn, khỏe khoắn và hạnh phúc, không nên bị chặn lại.
  • Nếu việc đổi thay vị trí chiếc bàn không khả thi, hãy treo chuông gió hoặc đèn chùm để đưa luồng năng lượng hăng hái này qua nội thất vào ngôi nhà.
  • Đặt bàn giữa phòng sẽ cho mọi người đều có thể ngồi tha hồ ở mọi phía của chiếc bàn.

Có thể đề cập, trong phong thủy phòng ăn thì bàn ăn xoành xoạch cần chú ý ban đầu. Bạn nên tham khảo để có vị trí đặt thích hợp nhé.

Căn hộ chỉ 30m2 nhưng đến nhà giàu cũng phải ao ước

Căn hộ chỉ 30m2 nhưng đến nhà giàu cũng phải ước ao

Với cách bề ngoài và bài trí sáng tạo, căn hộ với diện tích khiêm tốn này khiến cho bất kỳ ai cũng mê mệt vì trông rất rộng và đương đại

Cấp tập mua nhà ‘chạy’ Tết

Cấp tập mua nhà ‘chạy’ Tết

Những tháng cuối năm, nhu cầu mua nhà đón Tết của người dân tăng liên tục. Đón mùa cao điểm này của thị phần nhà đất, hàng loạt các chương trình ưu đãi, khuyến mãi đang được các chủ đầu tư đưa ra.

Nhật Linh (tổng hợp)


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY