TIN TỨC

Câu chuyện thành công của CEO Giày Tathanium

Giày Tathanium không “nổi đình nổi đám” như nhiều thương hiệu giày ngoại tại hoạt động mua bán vietnam nhưng khiến đối tượng mua hàng nhớ tới và yêu thích bởi sự phá cách và rất dị trong kiến tạo. Đây cũng đồng thời là điểm mạnh của “cha đẻ” của thương hiệu này – doanh nhân Lê Hoàng.

Trong những năm du học tại Anh quốc, Lê Hoàng lựa chọn học chuyên ngành kiến tạo phần mềm và kiến tạo 3D. Khi về nước, anh sử dụng những kỹ năng học được khôn khéo vận dụng vào thực tại nhằm chế tạo ra các mẫu giày kì lạ. Vị doanh nhân trẻ luôn gây kinh ngạc với đối tượng mua hàng bằng hàng loạt các kiến tạo mới lạ và biệt lập. Dù lựa chọn lọc giày boot, Tây hay casual, đối tượng mua hàng đều có thể tự tạo cho mình đẳng cấp và cá tính riêng từ những vật phẩm giày rất dị.

cau-chuyen-thanh-cong-cua-ceo-giay-tathanium

Doanh nhân Lê Hoàng – CEO Công ty TNHH Tathanium Footwear.

Nói về thời kì đầu khởi nghiệp, Lê Hoàng cho biết bất kỳ một người trẻ nào bước chân vào kinh doanh cũng gặp phải vô vàn thử thách, gian truân và anh cũng không ngoại lệ. Trong đó, nguồn vốn để duy trì sinh sản và kinh doanh là gian truân muôn thuở của người mới lập nghiệp. Sau đó là việc tìm đầu ra cho vật phẩm như phân chia ở đâu, tiếp cận ra sao… cũng “đau đầu” không kém. Và quan yếu hơn nữa là cách để đối tượng mua hàng tuyệt vời lập tức khi vừa nhìn thấy những đôi giày của Tathanium, đây là điều khiến anh và các cộng sự phải trằn trọc nghĩ suy.

Lê Hoàng san sẻ: “Khi đã đưa vật phẩm tới tay người tiêu xài chiến thắng và trải qua hết những sóng gió của thời kì đầu khởi nghiệp, ngày nay, tôi càng vững tin và mạnh mẽ để đưa thương hiệu Tathanium sản xuất ngày một vững hơn nữa”.

cau-chuyen-thanh-cong-cua-ceo-giay-tathanium-1

Hai trong nhiều vật phẩm giày đặc trưng của thương hiệu Tathanium.

Để cạnh tranh với hoạt động mua bán giày hà khắc, đồng thời khiến đối tượng mua hàng phải nhớ tới, anh Lê Hoàng tập hợp vào kiểu dáng và chất lượng. Công ty liên tục đầu tư chuỗi hệ thống máy móc, công nghiệp tiền tiến đương đại để phục vụ sinh sản giày. Các vật phẩm tới tay người tiêu xài đều được bảo đảm về chất lượng. Ngoài ra, doanh nghiệp còn chú ý vào phục vụ hậu mãi để mang tới sự ưng ý cho các đối tượng mua hàng.

CEO Công ty TNHH Tathanium Footwear cho biết thêm: “Có mặt trên hoạt động mua bán hơn 5 năm, sinh ra tại khắp các tạp hóa giày, tạp hóa và trang thương nghiệp điện tử, chúng tôi tin đã đi đúng hướng và cũng có địa điểm khăng khăng trong tâm khảm đối tượng mua hàng. Tuy nhiên, để thực hành tham vọng đoạt được các hoạt động mua bán nước ngoài, Tathanium sẽ còn phải nỗ lực rất nhiều. Dù vậy, sự đầu tư nghiêm chỉnh vào công nghiệp và kiểu dáng sẽ giúp chúng tôi tiến xa hơn nữa”.

cau-chuyen-thanh-cong-cua-ceo-giay-tathanium-2

Giải thưởng Công ty TNHH Tathanium Footwear nhận được đầu 04 tuần 7 này.

Vào ngày 1/7 vừa qua, thương hiệu giày Tathanium nhận giải thưởng “Top 100 vật phẩm phục vụ tốt nhất vì người tiêu xài 2017” do Hội liên hợp khoa học sản xuất doanh nghiệp vietnam trao tặng. Đây là minh chứng cho những nỗ lực và sự nỗ lực của đồng đội viên chức doanh nghiệp.

Liên hệ Công ty TNHH Tathanium Footwear:

Đ/c: 402A Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7, TP HCM.

Tel: 0167.887.6272.

Website: tathaniumfootwear.com.

Facebook: facebook.com/tathaniumfootwear/.

(Nguồn: Tathanium)