TIN TỨC

Chọn bia ngon mừng mùa lễ hội

Bia từ lâu đã trở thành loại thức uống không thể thiếu trong mỗi cuộc vui của người Việt. Từng giọt bia ngon với hương vị đặc trưng không phải chỉ say hay thể hiện bản lĩnh, mà để san sẻ niềm vui, nỗi buồn.

Định nghĩa bia ngon

Tiêu chuẩn tiên quyết của bia ngon chính là mùi vị. Chính vậy, mỗi loại bia cần có hương vị đặc trưng riêng để đoạt được sở thích của người tiêu xài. Người tiêu xài đương đại có khuynh hướng tìm tới bia không chỉ để uống, mà còn vì chất lượng hay giá trị, ý nghĩa của một thương hiệu. Cùng với hương vị đặc trưng, đây cũng là điểm quyết định thương hiệu bia xứng tầm, hay là thước đo để đánh giá vị bia có đạt được độ nhận biết cao đối với khách hàng.

polyad

Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc đơn vị TNHH Sapporo vietnam và ông Tatsuya Koiwa, Giám đốc nhà máy Bia Sapporo Viet Nam đang đánh giá chất lượng bia.

Nhiều yếu tố khác nhau làm ảnh hưởng đến mùi vị của bia. Một số người cho rằng, bia ngon, cao cấp phải có vị êm đằm sảng khoái, hương vị được lưu giữ lại, kích thích vị giác và có kỹ năng giữ nguyên vị bia tươi mới trong mọi cuộc vui. Ông Mikio Masawaki – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo vietnam cho biết công bố của đơn vị nghiên cứu hoạt động mua bán Intage (tháng 6 vừa qua), tại TP HCM, hơn 70% người tiêu xài đánh giá Sapporo Premium Beer là thương hiệu cao cấp có chất lượng Nhật Bản đáng tin tưởng và vị bia êm đằm đặc trưng.

Theo ông Mikio Masawaki, từ giọt đầu tiên đến giọt cuối cùng, hương vị bia Sapporo Premium Beer đều được giữ nguyên. Tất cả là do quy trình sinh sản bia đồng nhất chất lượng với nguyên liệu cao cấp được tuyển lựa chọn kỹ lưỡng, máy móc thiết bị tiên tiến và quá trình sản xuất chuyên nghiệp, khép kín với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ bởi những chuyên gia nấu bia nhiều kinh nghiệm tới từ Nhật Bản.

Cầu nối mọi cảm xúc, lan tỏa mọi niềm vui

Mọi cuộc vui đều cần có bia làm chất xúc tác. Bia ngon mang đến cho người uống cảm giác sảng khoái mới lạ, lớp bọt mềm mịn cùng với vị bia kích thích vị giác, khiến người uống cảm nhận rõ nét vị ngon và tận hưởng sự hào hứng trong những dịp lễ hội.

Với nhiều người, bia chính là cầu nối đưa mọi người đến gần nhau hơn, bằng cách khơi dậy sự thoải mái, cởi mở, dễ chia sẻ và cùng ăn mừng kỷ niệm. Thưởng thức từng giọt bia, người ta có thể kể cho nhau nghe những mẫu chuyện đời thường, niềm vui nho nhỏ tới thành tựu đáng kiêu hãnh mà họ đạt được.

Không khí phấn kích của mùa lễ hội càng được nhân rộng hơn khi bất kỳ một giây lát đáng nhớ nào trong cuộc sống, dù là lặt vặt nhất cũng được ghi nhận và uống mừng.

polyad

Sapporo mang tới từng giây lát, đón mừng mọi cuộc vui.

Sapporo Premium Beer cho vị ngon êm đằm đồng nhất được cam kết từ Nhật Bản. Đây còn là một thương hiệu đại diện cho chất lượng Nhật Bản đáng tin cậy, dẫn dắt người uống qua từng cung bậc vị giác và thúc đẩy cảm xúc thăng hoa. Loại bia này đã và đang không ngừng nâng tầm từng khoảnh khắc đặc biệt của người dùng, chuẩn y sự ổn định trong chất lượng hương vị và sáng tạo cùng mục đích làm giàu có nền văn hoá ẩm thực vietnam.

(Nguồn: Sapporo)