TIN TỨC

Chọn mua máy xông hơi Harvia chính hãng tại Viên Mỹ

Harvia là thương hiệu máy xông hơi cao cấp đến từ Phần Lanvới kiểu dáng thanh lịch, thứ hạng, mang đến tiện nghi cho người sử dụng.

Thương hiệu Harvia cung cấp nhiều dòng máy như xông hơi ướt, xông hơi khô… Ngoài ra, máy cũng nhiều chủng loại về công suất như 4,5kW, 6 kW, 8 kW, 9 kW… thuận lợi lắp đặt cho mọi môi trường, từ căn hộ gia đình đến spa, resort, hotel…

chon-mua-may-xong-hoi-harvia-chinh-hang-tai-vien-my

Harvia là thương hiệu máy xông hơi cao cấp được tin dùng khắp trái đất.

Đặc điểm nổi trội của các dòngmáy xông hơi Harvialà thiết kế nhỏ gọn, vũ trang nhiều tính năng đương đại, như chuỗi hệ thống làm sạch khoang tự động (với máy xông ướt), thời kì tạo nhiệt nhanh, lượng hơi tỏa ra đều và không gây ngạt, công dụng ngắt tự động khi nhiệt độ đạt mức tối đa… Đồng thời, một số phụ kiện kèm theo máy, như bộ điều khiển từ xa, đầu bơm hương liệu, đèn báo hiệu… giúp người dùng trải nghiệm môi trường thư giãn thứ hạng, đương đại.

Tuy nhiên, các dòngmáy xông hơilàm giả, nhái thương hiệu Harvia đã và đang hình thành ngày một nhiều trên hoạt động mua bán, gây gổ hoang mang cho chủ đầu tư.Vì thiếu thông báo, người tiêu xài dễ bị chiếm hữu vật phẩm kém chất lượng. Điều này không chỉ làm thiệt hại tài chính mà còn tương tác nghiêm trọng đến hiệu quả trị liệu sức khỏe. Bởi các thiết bị làm nhái, hàng giả luôn đi kèm với tuổi thọ thấp, hiệu năng không bất biến, mau hư hỏng sau một thời kì ngắn sử dụng… Máy dễ gặp gỡ sự cố chập mạch điện gây cháy nổ, tương tác đến tính mạng và của cải.

chon-mua-may-xong-hoi-harvia-chinh-hang-tai-vien-my-1

Máy xông Harvia thường bị làm nhái ở một số linh kiện.

Trong khi đó, máy xông hơi Harvia chính hãng luôn bảo đảm quy trình sinh sản khép kín, sử dụng nguyên liệu cách điện, chống rỉ sét, chuỗi hệ thống tạo nhiệt bình yên… nhằm ngày càng tăng độ bền và hạn chế mức thấp nhất những không may ngay cả khi sử dụng liên tục. Đây là những điểm mà vật phẩm nhái chẳng thể có được.

Bằng mắt thường, người mua rất khó phân biệt máy xông Harvia nào là thật hay giả. Bởi đây là thiết bị chuyên dụng, kết cấu bên trong phức hợp, cần phải tháo dỡ mở và có tri thức chuyên sâu mới nhận diện được.

chon-mua-may-xong-hoi-harvia-chinh-hang-tai-vien-my-2

Khách hàng có thể đến Viên Mỹ để lựa chọn mua máy xông hơi Harvia chính hãng.

Việc lựa chọn lọc nhà cung cấp uy tín, tham khảo thông báo hoàn toản… là cách giúp người mua bảo vệ lợi quyền, có được vật phẩm xứng với giá tiền, dịch vụ nhu cầu trải nghiệm cuộc sống một cách tốt nhất.Để lựa chọn được máy xông hơi Harvia chính hãng, người chơi có thể đến Công ty Viên Mỹ.

Hoạt động từ năm 2006, Viên Mỹ là công ty cung cấp trọn bộ biện pháp thiết kế môi trường spa chuyên nghiệp với các vật phẩm chất lượng và hàng ngũ kỹ sư lắp đặt tận tình, nhiều kinh nghiệm.

Liên hệ Công ty Viên Mỹ:

– Trụ sở chính: Số 308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.- Chi nhánh 1: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.- Chi nhánh 2: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.- Chi nhánh 3: 226 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP HCM.Điện thoại: (028) 38 444 144 – 62 99 22 66 – 62 99 11 66.

Hotline: 0908 603 189.

Website:vienmy.vn.Email:info@vienmy.vn.

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)