TIN TỨC

Chủ đầu tư GoldCoast cam kết lợi nhuận đến 10% mỗi năm

Theo thây mặt chủ đầu tư Thanh Yến Group, cam kết lợi nhuận này giúp đối tượng mua hàng an tâm hơn khi đầu tư vào căn hộ hometel.

“Mức lợi nhuận này vượt xa các nước nổi trội về ngao du như Thái Lan, Malaysia chỉ 6-7% và gấp đôi mức lãi suất huy động theo kỳ hạn 12 bốn tuần của nhà băng. Đây cũng là một cơ chế đầu tư bình yên khi so với các cơ chế đầu tư mạo hiểm khác như tiến thưởng, chứng khoán hay ngoại tệ”, vị thây mặt cho biết.

Nếu không tham dự chương trình cam kết lợi nhuận, đối tượng mua hàng có thể tự khai hoang kiếm lời. Theo công bố của Savills, các căn hộ 5 sao tại Nha Trang có mức giá cho thuê tối thiểu là 2,8 triệu đồng một đêm và tỷ suất khai hoang phòng tối thiểu là 65%, mức phí vận hành phổ quát cho khối khách sạn 5 sao là tối đa 35%.

Theo tính toán của chủ đầu tư, mức doanh thu và lợi nhuận mà nhà đầu tư căn hộ tại GoldCoast có thể thu về khoảng 700 triệu đồng và trên 400 triệu đồng, tương ứng lợi nhuận 20%.

Chia sẻ về cơ sở cam kết lợi nhuận của dự án, chủ đầu tư Thanh Yến Group cho hay, GoldCoast được sản xuất theo hướng đi mới mẻ với nhiều tiềm năng triển vọng nên sẽ đón đầu lượng khách ngao du tới với Nha Trang mỗi năm. Dự án sẽ trở thành tổ hợp vui chơi, tiêu khiển, buôn bán và tiêu khiển sầm uất của đô thị đại dương này.

polyad

Chủ đầu tư xây đắp riêng trọng điểm thương nghiệp tại địa điểm trọng điểm, có quy mô lên tới 20.000m2, trải dài trên 13 tầng, nối 2 tòa tháp GoldCoast với nhau.

Đến đây, du khách có thể trải nghiệm các một thể ích thứ hạng như khu Shopping Mall với hàng trăm thương hiệu thời trang: Gucci, Prada, Chanel, Louis Vuitton…; các mặt hàng đồng đại dương, trang sức của Rolex, Cartier, Tiffany&Co, Buccellati.

Bên cạnh đó còn có khu vực Business Center – phòng doanh nhân; Wedding & Convention Hall – Trung tâm hội nghị và tiệc cưới; Cinema – rạp chiếu phim có quy mô 7.000 m2; Gym và Spa Center rộng 6.000 m2; nhà hàng quý phái đa đẳng cấp; khu vực vui chơi tiêu khiển và dạy sản xuất kỹ năng cho trẻ em – Amazing Kids Club.

polyad

Sau hai đợt mở bán đầu với số giao tế chiến thắng lên tới hơn 700 căn hometel, Thanh Yến Group tiếp tục mở bán đợt cuối dự án GoldCoast. Đợt mở bán này gồm 200 căn với địa điểm đẹp, hướng trực diện bãi Trần Phú.

Nhân dịp mở bán và đón lượng khách ngao du từ lễ hội Festival đại dương Nha Trang 2017, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho đối tượng mua hàng. Theo đó, ngoài mức chiết khấu trực tiếp ngay khi khách ký hiệp đồng trao đổi, nhận chương trình lợi nhuận cam kết cho thuê, đối tượng mua hàng còn được hưởng hàng loạt ưu đãi khác.

Với đợt mở bán chung cuộc, đối tượng mua hàng mua GoldCoast sẽ có thời cơ trúng thưởng một căn hộ GoldCoast trị giá 2 tỷ đồng, một chiếc Mercedes, một xe SH 150i vn, 10 lượng tiến thưởng SCJ và 10 triệu đồng bạc mặt. Ngoài ra, người tới tham quan căn hộ mẫu từ ngày 8 tới 12/6 sẽ nhận nhiều phần tiến thưởng tiền mặt giá trị.

GoldCoast được vận hành theo cơ chế hometel – vật phẩm phối hợp giữa nhà (Home) và khách sạn (Hotel). Khác với condotel, đối tượng mua hàng có thể lựa chọn tự quản lý, vận hành căn hộ của mình mà không phải dựa vào vào chủ đầu tư. Nếu lựa chọn theo phương án này, Thanh Yến Group sẽ chiết khấu trực tiếp lên tới 19% cho mỗi căn. Áp dụng với căn hộ có giá trị 2 tỷ đồng, mức chiết khấu này tương ứng gần 400 trăm triệu đồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư GoldCoast còn bàn giao căn hộ với bộ phía bên trong tiêu chuẩn 5 sao. Các vật dụng như sofa, giường ngủ, tủ quần áo, bàn điểm trang sẽ là những thương hiệu phía bên trong thứ hạng tới từ Italy hay các thiết bị phòng bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh sẽ sử dụng của Kohler, Toto… Tổng giá trị bộ phía bên trong hoàn thành bàn giao cho đối tượng mua hàng là 300 triệu đồng.

“Nếu tính cả mức chiết khấu trực tiếp và bộ phía bên trong free, mỗi căn hometel của GoldCoast được ưu đãi lên tới 700 triệu đồng”, thây mặt chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi