TIN TỨC

Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận từ shophouse Mon Bay

Vị trí đắc địa

Khu nhà phố thương nghiệp tại Mon Bay nằm dọc theo con đường bao đại dương Trần Quốc Nghiễn – một trong những cung đường đẹp nhất TP Hạ Long, kết nối trực tiếp với các cơ quan hành chính lớn, bệnh viện, ở dọc đường, trọng điểm thương nghiệp lớn.

Với địa điểm này, dự án có phong thủy đẹp, lưng tựa núi, mặt hướng đại dương. Đối diện với khu nhà phố là quảng trường 30/10, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa ngao du lớn của thức giấc.

Trong 6 bốn tuần đầu năm, lượng khách ngao du tới Quảng Ninh đạt 5,8 triệu lượt, trong đó cốt yếu là Hạ Long, tăng tới 9% so với cùng kì năm ngoái. Bên cạnh đó, tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long sẽ được hoàn tất vào đầu năm 2018 cũng rút ngắn thời kì vận chuyển từ Hà Nội tới Hạ Long xuống còn hơn một giờ.

Đây là điều kiện thuận lợi cho chủ chiếm hữu nhà phố thương nghiệp ở Mon Bay, vừa để an cư, vừa phối hợp kinh doanh sinh lời nhờ tận dụng được lượng khách ngao du lớn.

co-hoi-dau-tu-nha-pho-thuong-mai-tai-quang-ninh-1

Thiết kế sáng dạ

Khu nhà phố thương nghiệp Mon Bay có kiến tạo đương đại theo đẳng cấp Pháp, xen lẫn nét kiến trúc Á Đông. Tại đây, dân cư cũng như du khách có thể bách bộ trên những lối đi rộng rãi rợp bóng cây trồng, tham quan những siêu thị sầm uất.

Đa dạng một thể ích

Nhằm phát huy tối đa lợi thế thương nghiệp từ địa điểm của dự án, khu nhà phố được quy hoạch bài bản và khoa học, giúp gia chủ vừa có thể kinh doanh vừa tận hưởng cuộc sống. Ngoài ra, từ địa điểm thuận lợi của khu nhà phố thương nghiệp, dân cư Mon Bay một thể lợi trải nghiệm được mọi nhu cầu nhiều chủng loại, từ làm việc, học hành, tới vui chơi, tiêu khiển.

co-hoi-dau-tu-nha-pho-thuong-mai-tai-quang-ninh-3

Nhiều chế độ ưu đãi

Chủ đầu tư HDMon ứng dụng nhiều chế độ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tượng mua hàng mua nhà tại khu nhà phố thương nghiệp.

Khách hàng mua nhà đất dãy D có nhu cầu vay vốn nhà băng sẽ được hưởng gói ưu đãi lãi suất 0% cho tối đa 50% tổng giá trị căn nhà (đã bao gồm VAT). Người mua nhà tại dự án không sử dụng gói hỗ trợ vay vốn nhà băng được hưởng chiết khấu 2,5% giảm trực tiếp vào giá bản trên tổng giá trị căn nhà (chưa bao gồm VAT).

co-hoi-dau-tu-nha-pho-thuong-mai-tai-quang-ninh-4

Tổng giám đốc Công ty TNHH HDMon Hạ Long ký phối hợp tác với Tập đoàn quản lý BĐS Savills tham dự quản lý các vấn đề về dân cư, không gian sống tại Mon Bay. Liên hệ hotline 0962 88 6006 – 0933 88 6969 hoặc tróc nã cập vào website: www.monbay.vn.

Thanh toán linh hoạt

Khi đầu tư nhà phố thương nghiệp Mon Bay, đối tượng mua hàng cũng được hưởng lợi từ chế độ tính sổ linh hoạt. Cụ thể, người mua được trả trong bốn đợt, lần lượt là 30%, 20%, 45% và 5%. Ngoài ra, cơ chế chiếm hữu trao chìa khóa, nhận sổ đỏ cũng là một ưu thế của HDMon.

Với những ưu thế cùng sự hỗ trợ của chủ đầu tư, khu nhà phố thương nghiệp Mon Bay sẽ phục vụ mọi nhu cầu của dân cư, từ đầu tư kinh doanh tới tận hưởng trải nghiệm sống.

Huệ Chi