TIN TỨC

CTI Việt Nam tuyển dụng 1.000 lao động ngành du lịch hàng hải

CTI Group cộng tác cùng Viet Dragon Group khai trương văn phòng thây mặt tại vn với mục đích tuyển 1.000 cần lao làm việc trên tàu ngao du quốc tế trong năm nay.

Các ngành nghề tuyển dụng bao gồm tất cả công việc ảnh hưởng đến lĩnh vực thực phẩm, nước uống, nhà hàng, khách sạn như: dịch vụ quầy, dịch vụ bàn, dọn phòng, đầu bếp, pha chế… Mức thu nhập khởi điểm khoảng 600 USD và mức làng nhàng là 1.000 USD, tùy theo địa điểm công việc.

Nhân sự của doanh nghiệp không chỉ nhận được mức lương cao và không phải đóng thuế mà còn được không tính tiền thưởng thức, phòng ở, chăm nom y tế…. Đồng thời, viên chức còn có thời cơ thử sức trong không gian quốc tế chuyên nghiệp và được đặt chân đến nhiều vùng đất trên trái đất.

polyad

Ông Ben Weeradet – Giám đốc điều hành CTI Bangkok trao chứng thực cộng tác cho thây mặt Viet Dragon Group tại lễ khai trương.

Tại lễ khai trương CTI vn, ông Ben – Giám đốc điều hành CTI Bangkok san sẻ: ”Sau khi làm việc trên tàu, người cần lao vn không chỉ quay về với số tiền lương gần như nguyên vẹn mà còn với những tri thức, kỹ năng làm việc trong không gian quốc tế. Điều đó không chỉ có lợi cho bản thân mà còn có lợi cho nền kinh tế vn. Thêm vào đó, thời cơ thăng tiến khi làm việc trên tàu lữ khách là lớn vì nhân sự ở các địa điểm liên tục đổi thay theo mỗi hành trình và mỗi con tàu khác nhau”.

Tuy nhiên, đây cũng là một công việc đầy thách thức khi người chơi phải liên tục vận chuyển và làm việc chí ít 70 giờ một tuần trong suốt 6 – 7 bốn tuần. Đồng thời, không gian làm việc đa nhà nước với các đồng nghiệp đến chí ít từ 60 nhà nước. Vì vậy, người chơi phải là người thật sự yêu thích làm việc trong không gian quốc tế, thích tò mò và thích ứng nhanh với sự đổi thay mới có thể gắn bó lâu dài với công việc này.

Điều kiện để ứng tuyển cho các địa điểm này bao gồm giao dịch tiếng Anh và có kinh nghiệm một năm trong lĩnh vực ảnh hưởng. Tuy nhiên, những người tìm việc yêu thích công việc nhưng chưa có kinh nghiệm vẫn có thể thử sức và khởi đầu bằng những khóa tập huấn từ CTI Group.

polyad

Văn phòng CTI vn khai trương mang lại nhiều thời cơ cho cần lao ngành ngao du, nhà hàng khách sạn tại vn.

Sau Indonesia, Malaysia, Myanmar và Thái Lan, CTI vn là văn phòng thây mặt thứ 7 của CTI Group tại khu vực Đông Nam Á nhằm tuyển dụng và tập huấn nguồn nhân công trong lĩnh vực ngao du hàng hải. Trong thời kì đến, CTI vn sẽ mở một trọng điểm tập huấn các kỹ năng như pha chế, dịch vụ quầy, dịch vụ bàn, dịch vụ phòng… cho người có nhu cầu.

Trước đó, trọng điểm tập huấn quốc tế HOH (House of hospitality) của CTI Group tại Thái Lan cũng đi vào hoạt động và 99% người học tại trọng điểm đã tìm được công việc trên tàu quốc tế.

Với việc khai trương văn phòng thây mặt tại vn, CTI Group mong muốn trở thành cầu nối quan yếu để đưa hàng ngũ viên chức vn hiện đại và anh tài gia nhập lực lượng cần lao trên tàu lữ khách quốc tế. Đồng thời, doanh nghiệp muốn hướng đến mục đích góp phần thúc đẩy ngành ngao du khách sạn vn lên một tầm cao mới.

Các người tìm việc quan tâm nộp giấy tờ về: lầu 2, tòa nhà Khánh Hội 2, số 360A Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM.

Với 25 năm kinh nghiệm, CTI Group là công ty tuyển dụng và tập huấn nguồn nhân công chất lượng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và ngao du hàng hải hàng đầu trái đất. Trụ sở chính được đặt tại Ft. Lauderdale, Florida. CTI có 8 văn phòng thây mặt trên toàn trái đất và đã thành ban bố trí 250.000 nhân công phục vụ được đề nghị của các du thuyền quốc tế. Hiện tại, CTI Group đã sản xuất thành 5 phòng ban khác nhau để tuyển dụng, quản lý tuyển dụng, quản lý nghề nghiệp, tập huấn chuyên môn, đi đại dương, biện pháp và đồng phục.

(Nguồn: CTI Group)