TIN TỨC

Đêm nghệ thuật đương đại Chang Urban Pulse đến Việt Nam

Chang Urban Pulse (C.U.P) – đêm sự kiện dành riêng cho nghệ thuật đương đại sẽ diễn ra tại vn vào ngày 17/6, tại Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TP HCM. Tiếp nối chiến thắng của màn chào sân tại Singapore vào đầu năm nay, C.U.P hứa hẹn mang đến một góc nhìn đương đại và tuyệt vời về giang sơn Thái Lan.

polyad

Sự kiện quy tụ các anh tài breakdance, beatbox, rap, DJ… hàng đầu tại vn và Thái Lan.

C.U.P đem tới bữa tiệc nghệ thuật đương đại phối hợp cùng môn võ Muay Thái truyền thống lâu đời của xứ Chùa tiến thưởng. Đây sẽ là điểm hứa hấp dẫn của người trẻ yêu thích mạo hiểm và tò mò cái mới. Đầu năm nay, hơn 1.000 người theo dõi tại Singapore được chứng kiến màn so tài giữa những võ sĩ Muay Thái, các ngôi sao underground hàng đầu nhân loại và châu Á.

polyad

Hai anh tài beatbox nổi trội của khu vực châu Á góp mặt tại sự kiện.

Tại vn, C.U.P ban bố dàn nghệ sĩ – những khuân mặt thây mặt cho văn hóa đương đại của châu Á như Big South Crew, 99Flava, Mr. T, Marg Kok, DJ Minh Trí và DJ King Lady. Đặc biệt, sự kiện sẽ là nơi ghi dấu màn phối hợp của “lão đại” Wowy cùng “cô gái tiến thưởng” của làng Rap Việt – Suboi. Cả hai lần trước hết cùng trình diễn tại một sự kiện thứ hạng quốc tế. Ngoài ra, Dustin Nguyễn và Rapsoul – hai VJ anh tài sẽ cáng đáng vai trò dẫn chương trình.

polyad

Nghệ thuật đương đại hòa cùng môn võ truyền thống lâu đời Muay Thái.

Sân khấu của chương trình được xây đắp như một võ đài thực thụ với kích tấc 7m x 7m đúng chuẩn quốc tế. Ngay tại sàn đấu này, người theo dõi sẽ được chứng kiến quyền cước. Màn “đối đầu” giữa võ sĩ Nguyễn Thị Thanh Trúc – Thanh Tùng của vn và Buakeaw Sutai v- Khai Van Lek của Thái Lan.

polyad

C.U.P cũng là thời cơ để người chơi ăn uống vị bia thượng hạng từ Thái Lan.

Đăng ký để có thời cơ nhận vé C.U.P tại changbeer.com/changurbanpulse và cập nhật thông báo mới nhất tại facebook.com/changbeer.

Bạn sẽ có thời cơ trở thành một trong những khách mời danh dự được trải nghiệm C.U.P sớm tại Poc Poc Beer Garden vào cuối tuần này. Tại đây, các người chơi sẽ được ăn uống các màn trình diễn của Soobin Hoàng Sơn, DJ Jolie D, Masta B cùng các võ sĩ Muay Thái. Đồng thời, người chơi còn có thể được nhận thêm những phần tiến thưởng giá trị từ thương hiệu cũng như vé tham dự C.U.P vào bốn tuần 6.

(Nguồn: C.U.P)