TIN TỨC

Di cư như thế nào để phát triển sự nghiệp?

Ông Huy Tôn – cựu nhân viên Lãnh sự quán, CEO của SG VISA đánh giá, “di cư lạc nghiệp” chuẩn y cuộc sống của nhiều người không chỉ dừng lại ở vn, mà còn có thể thăng tiến ở những nước sản xuất như Nhật Bản, Mỹ hoặc châu Âu. Ai cũng có thể chủ động tìm kiếm hoạt động mua bán để chào bán kỹ năng của mình với giá trị cao nhất có thể, đồng thời hưởng phúc lợi và thời cơ tốt nhất tại đây.

Sáu giá trị cốt lõi của việc làm ăn và định cư ở nước sản xuất gồm: đạt được nguồn tài chính dồi dào; con cái nhận nền giáo dục chất lượng; hưởng trọn vẹn tính pháp lý hộ chiếu của nước sản xuất; phúc lợi về sức khỏe và an sinh tuổi hưu trí; không gian sống sạch.

Những người có mong muốn sản xuất sự nghiệp, đầu tư kinh doanh tại nhà nước khác cần sự sẵn sàng kỹ lưỡng về tri thức tiếng nói, văn hóa địa phương, thông báo việc làm, kế hoạch tài chính, các mối quan hệ xã hội cấp thiết.

“Ngoài ra, một công ty tinh thông về cơ chế cư trú làm việc láng giêng là hoàn toàn cấp thiết. Tổ chức này sẽ đưa ra các biện pháp, điều kiện cần và đủ để người cần lao nhận được phúc lợi về y tế, giáo dục, công việc tại nước sở tại”, ông Huy Tôn san sẻ.

Kinh tế toàn cầu thúc đẩy làn sóng tìm kiếm sự phát triển và thịnh vượng ở bên ngoài lãnh thổ quốc gia. Ảnh: SG VISA

Kinh tế toàn cầu thúc đẩy làn sóng tìm kiếm sự sản xuất và cực thịnh ở bên ngoài bờ cõi nhà nước. Ảnh: SG Visa

Nhiều người có thể đạt địa điểm cao hoặc trở thành từng lớp trí thức hoặc trung lưu khá giả ở vn. Nhưng khởi đầu lại công việc ở nơi hoàn toàn mới là câu chuyện khác.

Trong hội thảo “Định cư Nhật Bản và các nước sản xuất” diễn ra đầu 04 tuần 1/2018 tại TP HCM, một doanh nhân (ở quận 4) phát biểu rằng: “Tôi rất muốn đi nước ngoài mở một mô hình kinh doanh và định cư, nhưng chi tiết làm gì thì vẫn chưa có lời trả lời”.

Những rào cản về tiếng nói, văn hóa, việc làm, thu nhập hoặc các mối quan hệ xã hội sẽ là trở lực mà ai cũng cần vượt qua.

Di cư lạc nghiệp - 1

Hiểu rõ năng lực và mục đích của bản thân giúp chóng vánh thực hành điều mong muốn. Ảnh: SG Visa

Tuấn Nhu

Liên hệ đặt lịch tham mưu biện pháp định cư các nước sản xuất (Mỹ, Nhật Bản và các nước Châu Âu) tại:

Công ty TNHH Visa Sài Gòn

Địa chỉ: Tầng 14, Cao ốc HDTC, 36 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 0902 839 992.

Website:sgvisa.org

Email: info@sgvisa.org