TIN TỨC

Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016: Kết quả rất khách quan

Chúng tôi kiểm tra rất cao Cuộc bình chọn lựa Dự án BĐS quyến rũ nhất vn 2016, bởi đây là một trong rất ít giải thưởng do chính những người thụ hưởng vật phẩm bình chọn lựa chứ không phải do Ban công ty hay một ban giám khảo.

Nếu do một ban công ty hay ban giám khảo thì có thể còn có những nhân tố chủ quan khăng khăng, nhưng nếu có hàng trăm ngàn bạn đọc tham dự bình chọn lựa thì tôi cho đó là một kết quả rất khách quan và đó là điều khiến Tập đoàn Vingroup cảm thấy vinh hạnh vì dự án của mình đã dành giải cao như vậy.

ảnh 1

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ toạ Tập đoàn Vingroup

Với phương châm, “vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Tập đoàn Vingroup đang sản xuất trong rất nhiều lĩnh vực, trong đó BĐS là một trong những lĩnh vực mấu chốt. Vingroup hiện thời có khá nhiều dự án BĐS tại Hà Nội, TP.HCM và một số địa phương khác.

Đặc biệt là cuối năm vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã tuyên bố tham dự vào lĩnh vực BĐS dành cho người có thu nhập nhàng nhàng. Những dự án được vinh danh tại lễ trao giải này là những dự án đã sản xuất, dành cho những người có thu nhập từ khá cho đến thu nhập cao.

Tuy nhiên, chúng tôi đang sản xuất một loạt các dự án khác và tôi tin các dự án đó khi mở bán hoạt động mua bán cũng rất được lưu ý. Chúng tôi quan niệm dành cho những người có thu nhập nhàng nhàng những dự án tuyệt vời về mặt quy hoạch, tuyệt vời về mặt chất lượng, tuyệt vời về các tiện thể ích và nhất là những phục vụ đi kèm với sự quản lý chuyên nghiệp của Vinhomes – tổ chức quản lý thành thị đang được mọi người kiểm tra cao.

Cuối cùng, một lần nữa xin chân tình cảm ơn Báo Đầu tư có sáng kiến rất hay, công ty sự kiện vinh danh các dự án BĐS được bạn đọc bình chọn lựa và mong cuộc bình chọn lựa này tiếp tục được công ty trong những năm đến.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com
Theo L.Nhi ghi

Báo Đầu tư Bất động sản