Giải pháp với xe nâng cũ hữu hiệu cho doanh nghiệp

Cat Lift Trucks cũng cung cấp các giải pháp với xe nâng đời thứ hai

Nó không phải là luôn luôn về việc mua một chiếc xe nâng mới. Đôi khi xe nâng đời thứ hai là một lựa chọn tốt. Marco de Jager, Giám đốc Trung tâm Cho thuê Xe cho Người Châu Âu và xe nâng đã qua sử dụng tại Cat® Lift Trucks, giải thích tại sao.

>>> xe nâng cũ

Ông De Jager nói: “Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Tiền mà bạn có thể đầu tư vào nơi khác trong tổ chức của bạn.

“Chúng tôi nhìn vào bức tranh toàn cảnh và đề nghị khách hàng của chúng tôi sản phẩm tốt nhất kết hợp với hoạt động của họ là về gần khách hàng, hiểu rõ nhu cầu của họ và đưa ra lựa chọn tốt nhất. khẩn cấp cần một xe nâng bổ sung để bắt thời kỳ bận rộn, xe nâng sử dụng là một lựa chọn tốt “, ông giải thích.

“Thị trường xe nâng cũ đang tăng lên ở châu Âu và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Trọng tâm sẽ tập trung vào xe nâng trẻ tuổi”, ông nói tiếp.

Cũng có xuất khẩu tự nhiên đối với xe nâng đã qua sử dụng, đặc biệt là ở châu Âu từ nước này sang nước khác. Nhu cầu máy móc trẻ là rất lớn trong khi nguồn cung hạn chế, sau đó một máy từ nước ngoài rất thú vị để mua.

>>> cho thuê xe nâng người

Ông De Jager nói, “việc mua và bán một chiếc xe nâng đã qua sử dụng không có gì khác biệt nếu đó là một công ty lớn hay nhỏ.Trong trường hợp này, cũng giống như vậy, để tạo ra một mạng lưới với các thương nhân có thể mua máy móc đã qua sử dụng. cho thuê trong 5 năm, sau thời gian cho thuê có xe nâng sử dụng thú vị cho thương nhân “.

Cách đơn giản nhất là kết hợp, khi bạn yêu cầu đại lý của bạn cung cấp một chiếc xe nâng cũ và sau đó các đại lý chăm sóc của việc thoát khỏi cũ trong trở lại.

Marco de Jager có kinh nghiệm hơn 20 năm về ngành công nghiệp xe nâng đã sử dụng như một đại lý. Từ năm ngoái, ông đã đi đến trung tâm cho thuê và cho thuê xe nâng của Cat Lift để hỗ trợ các đại lý xe nâng hàng của Catro trong việc xử lý các xe nâng đã qua sử dụng cũng như thuê xe nâng và mua và bán xe nâng đời thứ hai.

Ông De Jager rất hài lòng với thành công của sáng kiến ​​này: “những tháng đầu tiên đã trở nên thú vị đối với chúng tôi vì chúng tôi đã tạo ra rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên, chúng tôi có vấn đề chung trong phân khúc thị trường này: rất khó để tìm ra trẻ sử dụng máy với giá cả cạnh tranh. ”

Các đại lý xe nâng cho xe cộ, đánh giá cao sự hỗ trợ của nhà sản xuất trong việc cho thuê và kinh doanh xe nâng đã qua sử dụng.

>>> vỏ xe nâng

Theo ông De Jager: “Các đại lý của chúng tôi cung cấp các giải pháp cho khách hàng với xe sử dụng và cho thuê của chúng tôi. Ví dụ, khi một khách hàng phải đối mặt với một đỉnh cao trong hoạt động của họ, và đại lý không có lúc đó một chiếc xe nâng thích hợp , có thể thuê nó từ chúng tôi. ”

Marco de Jager mong muốn mở rộng lĩnh vực kinh doanh vật liệu bằng cách tạo ra một xe nâng nâng cao và cộng đồng nhà kho để hỗ trợ các đại lý và khách hàng nâng cao hoạt động kinh doanh của họ.


xenangeps

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY