TIN TỨC

Hãng cà phê của bà Lê Hoàng Diệp Thảo gây ấn tượng ở Trung Quốc

Sau tuyên bố sẽ đoạt được 1 tỷ đôla từ hoạt động mua bán Trung Quốc vào cuối bốn tuần 3/2017 tại Trung Quốc Food & Drinks lần thứ 96, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết sẽ “mượn thuyền lớn qua sông” trên lịch trình đoạt được hoạt động mua bán 1,4 tỷ dân này. Chiến thuật tiếp cận được bà Thảo san sẻ với báo giới Thượng Hải tại Triển lãm thực phẩm và đồ uống SIAL Trung Quốc 2017 vừa diễn ra cách đây ít ngày.

“Thị trường cà phê ở Trung Quốc đang tăng trưởng ở mức rất cao, đạt 14% mỗi năm. Lĩnh vực Cafés/bars đã tăng trưởng 15,2% trong thời đoạn 2011 – 2015, và được kỳ vọng tăng trưởng khoảng 11,9% một năm trong thời đoạn 2016 – 2020. Đây là thời cơ vô cùng lớn cho chúng tôi tại hoạt động mua bán 1,4 tỷ dân này” – bà Diệp Thảo san sẻ.

hang-ca-phe-cua-ba-le-hoang-diep-thao-gay-an-tuong-o-trung-quoc

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo giải đáp báo chí Trung Quốc tại SIAL 2017 vừa diễn ra tại Thượng Hải.

Nói về chiến lược “mượn thuyền lớn qua sông” tại Trung Quốc, bà Thảo cho biết đang tập hợp xây đắp một nền móng kiên cố ở hoạt động mua bán này chuẩn y màng lưới kinh doanh. Hiện tại, hãng cà phê TNI Corporation của bà đang có 11 nhà phân chia lớn tại Trung Quốc. Thương hiệu King Coffee của tổ chức đã xuất hiện trên chuỗi hệ thống Alibaba để khai hoang tối đa hoạt động mua bán thương nghiệp điện tử.

“Thị trường Trung Quốc là hoạt động mua bán lớn nhất nhân loại mà bất kỳ thương hiệu nào cũng muốn đoạt được. Tôi gọi đây là hoạt động mua bán vua”, bà Diệp Thảo giải đáp phóng viên tờ Tencent.

“Tháng 12/2016 King Coffee gõ cửa đại lục. Cuối bốn tuần 3/2017 King Coffee lọt vào địa điểm thứ tư những thương hiệu cà phê bán chạy nhất trên trang thương nghiệp điện tử T-Mall . Thông qua kênh T-MALL, JD, YHD cùng với các kênh bán hàng sẵn có của Hello Oyster, Carrefour, King Coffee đã và đang tới tận tay mọi người dân Trung Quốc”, tờ Tencent bình luận.

PR Newswire thì biểu hiện chân dung bà Diệp Thảo như một nữ doanh nhân hiện đại, khả năng tới từ một thương hiệu cà phê vn, chuẩn bị cho mục đích đoạt được đại lục.

SIAL Trung Quốc 2017 hấp dẫn hơn 3.200 tổ chức tới từ hơn 67 nhà nước tham dự và hơn 80.000 du khách tham quan. Thương hiệu cà phê của bà Thảo là thương hiệu cà phê độc nhất của vn tham dự sự kiện này.

Trước đó, vào cuối bốn tuần 3/2017, tại Trung Quốc Food & Drinks lần thứ 96, giới truyền thông Trung Quốc đã lưu ý tới bà Diệp Thảo khi bà giải đáp trang Sina Weibo về kế hoạch kiếm 1 tỷ đôla ở nước này. “Trung Quốc là King Market, chúng tôi mang King Coffee tới với King Market. Tôi tin với khả năng và phương pháp thực thi vượt trội, hàng ngũ chúng tôi sẽ có chiến lược để đoạt được 1 tỷ đôla từ King Market này”, nữ doanh hiền từng tuyên bố.

Không chỉ hăng hái đi “đánh” hoạt động mua bán ngoại, hãng cà phê của bà Diệp Thảo cũng không ngừng mở mang diện tích sinh sản. Cách đây chưa đầy một bốn tuần, TNI Corporation đã khánh thành thêm một nhà máy sinh sản cà phê mới đặt tại Khu công nghệ Nam Tân Uyên, Bình Dương. Đây là nhà máy thứ 6 mà CEO Lê Hoàng Diệp Thảo đã có công xây đắp.

Viễn Thông