Khu đô thị Dragon Village và khả năng sinh lời vượt trội

Hội tụ đa số các nguim tố của bất chợt như sông, hồ và được phủ xanh bởi các công viên nhiệt đới… Dragon Village không chỉ là khu thị thành sinh thái luôn luôn có chữ tín cao, mà còn có tiềm năng sinh lời cao.

Từ thị thành sinh thái…

Mới ra mắt thị phần từ đầu năm 2018 nhưng sức hút của Dragon Village đã được thể hiện rõ qua 03 lần ban bố công trình với sự tham dự của hàng nghìn nhà đầu tư, người mua nhà, trong đó có cả nhà đầu tư đến từ Hà Nội.

vietnamnet
Những mặt hàng của Dragon Village luôn lôi kéo các nhà đầu tư, các bạn.

Qua 03 lần ban bố, 100% mặt hàng đều được các các bạn đặt mua chóng vánh. Ông Nguyễn Đức Thành, 1 nhà đầu tư đến từ Hà Nội đang sở hữu 1 căn vi la tại Dragon Village cho biết, ái mộ của ông về công trình không đơn giản chỉ là về mật độ cảnh quan cây xanh, sạch đẹp, giàu luôn thể ích của khu thị thành được giới thiệu tại các sự kiện bán hàng chuẩn y các hình ảnh trình chiếu, mà là xúc cảm đích thực khi được trải nghiệm không gian sống thực tại tại khuôn viên khu thị thành Dragon City, 1 công trình đã khiến nên tên tuổi của Phú Long tại Nam Sài Gòn.

Chính sự tiếp xúc 1 cách trực giác những mặt hàng đã hiện hữu tại Dragon City là tham chiếu rõ ràng về khả năng lớn mạnh công trình cũng như bảo đảm của Phú Long khi lớn mạnh khu thị thành Dragon Village khiến nhà đầu tư, các bạn im tâm khi mua nhà tại đây. Đó sẽ là những căn vi la, nhà phường bề ngoài sang trọng, bố cục cộng tác kế bên bộ máy luôn thể ích nhiều hình thức, nhiều chức năng và đáp ứng được mọi nhu cầu về đất đai, văn phòng, vui chơi, tiêu khiển sang trọng và đương đại.

Đại diện nhà lớn mạnh công trình, ông Phùng Chu Cường, Tổng giám đốc Phú Long cho biết, xác định lấy con người khiến trọng tâm lớn mạnh và lấy mối liên kết với bất chợt khiến chủ đạo, Phú Long cùng các kiến trúc sư đến từ tổ chức Singapore đã lên ý tưởng hình thành nên 1 không gian sống hoàn thiện, 1 đô thị của trị giá sống mới lần ban đầu xuất bây giờ Đông Sài Gòn.

vietnamnet
Cuộc sống “resort” với giấc mơ thượng lưu phía Đông đô thị

Một kiến trúc sư cho biết: “Chúng tôi đã quy hoạch công trình thành các khu compound, vây loanh quanh bởi những tuyến phường thương nghiệp nhộn nhịp và lõi trọng điểm là công viên cây xanh và hồ cảnh quan, để mỗi căn nhà đều thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời bất chợt, tạo nên môi trường sống im bình, tách biệt với những ầm ĩ toàn cầu bên ngoài”.

… Đến trị giá sinh lời vượt bậc

Không chỉ vượt bậc với bề ngoài kiến trúc theo bắt mắt “Oasis Garden – Phố trong vườn” điển hình của Singapore, Dragon Village còn có hấp lực mạnh mẽ đối với đông đảo khách bậc nhất tư trong bối cảnh giá nhà đất khu Đông Sài Gòn đang tăng. Trong mắt các nhà đầu tư, Dragon Village là thời cơ hiếm có để chóng vánh gia tăng trị giá của cải, bởi mức giá chào bán quyến rũ khi mà dư địa tăng giá vẫn còn nhiều ở phía trước.

vietnamnet
Dragon Village – đô thị của trị giá sống mới

Thời gian vừa qua, các bạn, nhà đầu tư đổ xô về Quận 2, Quận 9 mua đất đai phải chăng tầng do cơ sở cơ sở công nghệ, liên lạc bản đồ này lớn mạnh mạnh và chủ trương của lãnh đạo đô thị về ý tưởng hình thành khu thị thành thông minh ở khu Đông đã khiến giá nhà đất bản đồ này liên tục tăng cao. Sự hình thành của những công trình cơ sở và luôn thể ích không thể xem nhẹ xung loanh quanh Dragon Village, như khu phức hợp OneHub Saigon với 7 toà tháp văn phòng, Trường đại học Fulbright trong Khu khoa học cao Quận 9 là những nguim tố khiến gia tăng trị giá đất đai bản đồ này.

Theo giám định của Savills, nhờ các nguim tố hỗ trợ như kinh tế vĩ mô đang tăng trưởng ổn định và cơ sở cơ sở đang được đầu tư vun đắp nhanh, thị phần nhà liền thổ sẽ tiếp diễn được kích cầu trong thời kì tới và là kênh đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận quyến rũ khi 1 mặt bằng giá mới tiếp diễn hình thành trong những tháng tới. Trong bối cảnh đó, Dragon Village là 1 trong số ít công trình nhà phường, vi la ra mắt ở khu Đông trong năm nay, với chi phí chỉ tương đương căn hộ ở Quận 2, nên dễ hiểu vì sao chóng vánh tạo nên cơn sốt đối với đông đảo nhà đầu tư. Đó là bởi vì khiến các đợt ban bố của Dragon Village đều lôi kéo đông đảo người tham dự và 100% mặt hàng qua hai lần ban bố trước đây đều đã được đặt mua thành công.

Ngày 2/6/2018 vừa qua, Phú Long tiếp diễn ban bố 100 căn vi la Dragon Parc – tiểu khu đẹp nhất của Dragon Village. Không nằm ngoài dự báo, đa số nhà phường, vi la ban bố đợt 3 đã hết sạch chỉ sau vài giờ đồng hồ, bất chấp thời tiết không thuận lợi.

Là khu vi la song lập khép kín và sang trọng nhất trong công trình Dragon Village với hồ cảnh quan nằm ở trọng điểm khu vi la cùng những luôn thể ích nội khu đặc quyền như nhà câu lạc bộ, hồ bơi và công viên, Dragon Parc đã tạo nên cơn sốt mới đối với những các bạn mua kiếm không gian sống thượng lưu cũng như những mặt hàng đầu tư trị giá.

Ưu đãi quyến rũ dành cho những công dân tiếp theo của Dragon Village từ nay đến hết 02/07/2018 khi các bạn trả tiền 20% trị giá mặt hàng: Nhận ngay chuyến du hý Châu Âu 10N9Đ hoặc 02 lượng vàng tài lộc trị giá.

Liên hệ Phòng buôn bán Phú Long để biết thêm chi tiết:

Hotline: 19001899

Website: www.dragonvillage.com.vn

Doãn Phong


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY