TIN TỨC

Kienlongbank Bình Đại khánh thành trụ sở mới

Tòa nhà Kienlongbank Bình Đại là một trong 5 công ty của chuỗi hệ thống nhà băng được đầu tư chỉnh trang, xây mới từ đầu năm nay.

Công trình nằm trong chiến lược chuẩn hóa thương hiệu, mở mang màng lưới hoạt động, upgrade cở sở vật chất khang trang đương đại của Ngân hàng TMCP Kiên Long.

Có mặt tại Bến Tre từ năm 2008, tới nay, Kienlongbank đã có 4 công ty màng lưới trải đều tại các địa phương là đô thị Bến Tre, huyện Ba Tri, huyện Mỏ Cày Nam và huyện Bình Đại.

Ngân hàng cung cấp nhiều chủng loại các vật phẩm tài chính nhà băng, thích hợp mọi nhu cầu giao tế của bà con dân cày, ở địa phương. Bên cạnh đó, Kienlongbank san sẻ gian truân với người dân chuẩn y việc miễn/giảm lãi vay cho đối tượng mua hàng gian truân, dành nhiều gói ưu đãi tín dụng và các hoạt động xã hội khác.

polyad

Lễ khánh thành trụ sở mới của Kienlongbank Bình Đại vừa diễn ra ngày 28/4.

Ông Võ Văn Châu – Tổng giám đốc Kienlongbank cho biết, với việc đầu tư xây đắp lại trụ sở mới Kienlongbank Bình Đại, nhà băng sẽ phục vụ các nhu cầu của đối tượng mua hàng khi tới giao tế tại Kienlongbank Bình Đại nói riêng và chuỗi hệ thống Kienlongbank tổng thể.

Dịp này, Kienlongbank trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá một triệu đồng dành cho các em học trò THPT chăm ngoan học giỏi, có cảnh ngộ gian truân tại địa phương.

Những suất học bổng nằm trong chương trình “Chia sẻ mong ước” được Kienlongbank công ty từ năm 2013 tới nay với gần 14.000 suất được trao cho các em học trò tại 26 thức giấc, thành trên cả nước (trong đó tại thức giấc Bến Tre, Kienlongbank đã trao tặng 550 suất học bổng).

Bên cạnh đó, nhà băng đang triển khai chương trình khuyến mãi “Gửi tiền Kiên Long – nhận tiến thưởng liền tay – Trúng ngay xế hộp”, từ 3/4 tới 30/6 với giải khác biệt là một xe Mazda 6 và 10 xe máy SH, 10 tủ lạnh, 10 iPhone 7, 10 tivi, 10 máy giặt, cùng 35.000 phần tiến thưởng tặng ngay quyến rũ khác.

Sau gần 22 năm hình thành và sản xuất, hiện Kienlongbank là một trong những nhà băng thương nghiệp có vận tốc sản xuất bất biến tại vn và có lượng lớn đối tượng mua hàng tin tưởng, tín nhiệm.

Thanh Thư