TIN TỨC

LinkHouse Nha Trang phân phối dự án căn hộ xanh Napoleon Castle I

Lễ ký kết cộng tác vừa diễn ra tại trụ sở tổ chức Bất động sản Khatoco, số 13B Hoàng Hoa Thám, Nha Trang. Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Việt Đức – thây mặt LinkHouse Nha Trang kiểm tra cao sự kiện ký kết chiến thắng giữa LinkHouse Nha Trang và Công ty TNHH Cat Tiger Khareal.

“Buổi lễ này còn giúp LinkHouse Nha Trang mở mang thêm chuỗi hệ thống đại lý trong cuộc chơi BĐS đầy cạnh tranh và thời cơ tại Nha Trang”, ông Đức nói.

linkhouse-nha-trang-ra-mat-du-an-can-ho-xanh

Đại diện hai bên ký thỏa thuận cộng tác.

Tọa lạc trên đồi La San gần Đại học Nha Trang cùng với kiến tạo trên 38 tầng nổi, Napoleon Castle I trở thành một trong những dự án căn hộ chiếm hữu chiều cao nổi trội nhất Nha Trang.

Với kiến tạo đương đại, hài hòa với thiên nhiên và thân mật với phong cảnh đô thị đại dương, dự án được sắp xếp các mảng xanh tao nhã và khoa học theo ngẫu hứng từ các công trình xanh tiêu chuẩn trên trái đất.

linkhouse-nha-trang-ra-mat-du-an-can-ho-xanh-1

Dự án Napoleon Castle I.

Dù dưới mặt đất hay trên tầng thượng, chủ đầu tư đều phủ cây trồng để điều hòa nhiệt độ trong nhà và mang tới một không gian thiên nhiên cho toàn dự án. Bằng cách tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên trong kiến tạo, mỗi căn hộ đều có không gian thoáng đãng, tạo không gian sống đầy năng lượng cho các thành viên trong gia đình.

Dự án được xây đắp với mật độ 63% trên tổng quy mô gần 3.000 m2 cùng các một thể ích như nhà hàng khách sạn, đại dương bơi, phòng thiền, phòng gym cao cấp. Với ba mặt giáp đại dương, dân cư Napoleon Castle I có thể kết nối thuận lợi tới các vị trí như đại dương Hòn Cđại dươngng, tháp Bà Ponagar, Đại học Nha Trang…

Ngoài ra, dự án Napoleon Castle I còn mang lại giá trị thương nghiệp tới từ việc khai hoang phục vụ ngao du nghỉ dưỡng. Khi chiếm hữu căn hộ tại đây, đối tượng mua hàng sẽ được cấp sổ đại dươngng lâu dài từng căn và nhập hộ khẩu tại phường Vĩnh Phước, Nha Trang.

Với hơn 800 căn hộ với quy mô từ 55 tới 77 m2 (2-3 phòng ngủ), khi hoàn thành, Napoleon Castle I sẽ phục vụ nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng cũng như cho thuê trước tiềm năng ngao du lớn của đô thị đại dương Nha Trang.

linkhouse-nha-trang-ra-mat-du-an-can-ho-xanh-2

Thông tin thêm về dự án căn hộ Napoleon Castle I tại website: www.napoleoncastle.vn. Fanpage: www.facebook.com/NapoleonCastle.vn. Hotline: 0909706789.

Là một startup mới nổi, chỉ sau một năm, LinkHouse đã thành lập 12 chi nhánh trên cả nước, tạo lợi thế cạnh tranh trên hoạt động mua bán BĐS vietnam.

Bên cạnh văn phòng tại Nha Trang (Khánh Hòa), LinkHouse Nha Trang tiếp tục khai trương văn phòng mới tại trọng điểm Hà Nội để hỗ trợ tối đa đối tượng mua hàng, cũng như giúp nhà đầu tư tiếp cận được những thông báo chính xác về vật phẩm.

Ngoài việc tiếp cận đối tượng mua hàng cả nước bằng nhiều phân khúc vật phẩm, văn phòng mới sẽ thúc đẩy hoạt động BĐS của LinkHouse Nha Trang trên toàn quốc.

Huệ Chi