Manitou tăng trưởng hai con số

Nhà sản xuất thiết bị Pháp Manitou đã kết thúc giai đoạn tài chính vừa qua với hình dạng tốt, với doanh thu năm 2017 là 1,591 tỷ Euro (1,97 tỷ USD).

>>>xe nâng điện 2 tấn

>> xe nâng điện đứng lái

>> xe nâng điện ngồi lái

Michel Denis, chủ tịch và giám đốc điều hành, nói rằng nhóm này đã tăng cường thị phần của mình và tăng doanh số bán hàng lên 19%.

Xét về khu vực, ngành xây dựng có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất, do động lực của thị trường và tăng cường hoạt động với các công ty cho thuê ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

“Trong lĩnh vực nông nghiệp, loạt máy nâng tải mới đã đạt được thành công lớn hơn, điều này đã giúp chúng tôi củng cố vị thế của mình trên thị trường sôi động.

“Cuối cùng, trong ngành công nghiệp, nhóm đã tăng cường vị thế của mình trong các phân khúc thiết bị xử lý công nghiệp và địa hình.”

Denis cho biết doanh số bán hàng trong quý trước đã được cải thiện “với các đơn đặt hàng của khách hàng đã tiếp tục phát triển và vượt qua mức lập hoá đơn trước đó”.

Ông lưu ý rằng toàn bộ chuỗi hoạt động đã chứng minh khả năng đối phó với những căng thẳng không thể tránh khỏi phát sinh trong giai đoạn tăng nhanh trong sản xuất cần thiết để cung cấp khối lượng yêu cầu.

“Hoạt động tăng tốc này xảy ra giữa lạm phát tiếp tục trong chi phí nguyên vật liệu, nhóm đang phản ánh những chi phí này trong giá bán, nhưng đang áp dụng chúng trong một khoảng thời gian dài, với số lượng đặt hàng lớn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động lợi nhuận, mà không gây nguy hiểm cho hướng dẫn năm 2017 “.

Đến năm 2018, Denis dự đoán tăng trưởng sẽ tiếp tục, dự kiến ​​doanh thu bán hàng sẽ tăng 10% so với năm 2017, với mức tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong học kỳ thứ hai so với đầu năm.

Hoạt động mạnh mẽ dự kiến ​​trong lĩnh vực xử lý nguyên vật liệu nhờ vào việc tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới, với việc gia hạn phạm vi của xe nâng hàng chở hàng và quay trở lại bộ phận truyền động cần trục.


xenangeps

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY