MIRETTI AMERICAS: Giải pháp cho tất cả các ngành công nghiệp như xe nâng xe cẩu

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TRỰC TIẾP
Miretti Americas tiếp tục sự phát triển của công nghệ EX và đổi mới thương hiệu khi nó phát hành các đơn vị mới của RP-EX ra thị trường. Việc vận chuyển máy nâng pallet của chúng tôi sẽ nâng cao tính an toàn và hiệu quả bằng cách cho phép người vận hành có thể nằm trong dấu chân của đơn vị trong khi vận chuyển hàng nặng. RP-EX kết hợp một dấu chân nhỏ gọn cũng như bán kính ráp chặt để đạt hiệu quả hoạt động an toàn và hiệu quả hơn. Không còn các nhà khai thác cần phải đứng sau một tải nặng. Các trợ lý động cơ AC có độ tin cậy cao hơn và thời gian giảm thiểu do thời gian bảo dưỡng tốn kém.

>>> xe nâng điện 2 tấn

Bộ phận điều khiển thân thiện với người điều khiển của chúng tôi có một thiết kế trực quan giúp lái xe nâng cao năng suất. Tay cầm tiện dụng và tay lái điều chỉnh cho phép điều chỉnh vị trí và dễ dàng điều khiển chức năng ở đầu ngón tay của người vận hành. Thiết lập tốc độ nhiều lần và hệ thống trợ lực điện tạo ra sự dễ dàng cho người sử dụng.

CHUYỂN NHƯỢNG
Chuyển đổi Miretti tiếp tục cung cấp các đột phá sáng tạo và cung cấp sự liên tục của người dùng cuối trong đội tàu của họ. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các đơn vị EX hiện đại, thân thiện với môi trường cung cấp sự an tâm khi được đặt vào trong ruộng. Chúng tôi kết hợp chuyên môn chống lại vụ nổ của chúng tôi với chất lượng của OEM và thiết kế hiện đại dẫn đến các đơn vị chống nổ tốt nhất. Các chuyển đổi của chúng tôi không làm thay đổi hoạt động của các đơn vị OEM cũng không làm chúng ta thỏa hiệp dấu chân của đơn vị. Sự khác biệt duy nhất, cuối cùng, là một sự xác nhận vụ nổ mới.

PHƯƠNG PHÁP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHỐI HỢP HOÀN THÀNH
Các kỹ sư của Miretti cẩn thận làm việc với nhóm hoạt động của người dùng cuối để khám phá các điều kiện trong đó thiết bị được sử dụng. Từ đây chúng tôi cẩn thận thiết kế các giải pháp phù hợp nhất với môi trường làm việc mà không cản trở các nhà điều hành thực hiện nhiệm vụ công việc của họ hiệu quả. Hợp tác với các đơn vị OEM tốt nhất trên thị trường, Miretti tự hào cung cấp công nghệ EX tiên tiến trong khi vẫn giữ nguyên hoạt động và công nghệ của OEM nên đơn vị vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ đáng tin cậy tương tự như dự định trong một phiên bản tiêu chuẩn không chuẩn EX.

>>> xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn

Tất cả các chuyển đổi Miretti được thử nghiệm, chứng nhận và được liệt kê bởi Phòng thí nghiệm Thử nghiệm Quốc gia và được Quốc tế công nhận phù hợp với tiêu chuẩn Hoa Kỳ UL 583 và tiêu chuẩn EU ATEX cho bộ phận quốc tế của chúng tôi. Không một đơn vị nào có thể được gửi vào trường mà không có nhãn EX được chứng nhận trên đó. Chuyển đổi xe của chúng tôi đã được hoạt động tại Hoa Kỳ trong hơn 6 năm và đếm mà không có sự cố. Nhờ nghiên cứu thống nhất tập trung vào các công nghệ mới và các giải pháp sáng tạo, Miretti Global hàng năm bảo vệ hơn 700 động cơ diesel và điện, 300 động cơ và vỏ xe, và hơn 200 phương tiện cho các hầm mỏ và đường hầm trên toàn thế giới.

>>> xe nâng điện ngồi lái 2.5 tấn
MIRETTI FACTORY NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN
Các Bộ phận Dịch vụ Sau Bán hàng và Dịch vụ của Miretti cung cấp hỗ trợ dịch vụ, vận hành và phụ tùng thay thế. Chúng tôi cung cấp đào tạo toàn diện cho các đơn vị đã được chuyển đổi của chúng tôi cho cả nhà khai thác và kỹ thuật viên và một bộ phận kiểm kê phụ tùng rộng rãi bao gồm danh sách các bộ phận hàng được đề nghị để giúp giảm thời gian chết bất ngờ.

Khám phá thế giới EX của sự đổi mới và cơ hội.

Liên hệ:

Miretti Americas LLC
Christopher Chmiel – Giám đốc Bán hàng toàn cầu
Ph: +1 973-808-8399


xenangeps

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY