TIN TỨC

Mua căn shop tại Phú Mỹ Hưng phải có thư đăng ký

Dòng vật phẩm tạp hóa (cửa hàng) chiếm giữ tỷ trọng nhỏ, chưa đến 5% trong tổng số hàng chục nghìn công ty vật phẩm BĐS tại Phú Mỹ Hưng. Thế nhưng, đủ kỹ năng tài chính mới là điều kiện cần, đối tượng mua hàng muốn mua phải trải qua thêm vòng “xét duyệt”.

Theo lý giải của chủ đầu tư, việc đề nghị người mua gửi thư đăng ký, ghi rõ ngành nghề kinh doanh, phục vụ sẽ triển khai tại Phú Mỹ Hưng Midtown nhằm bảo đảm lợi ích cho người mua. Khi các loại hình kinh doanh phục vụ, một thể ích có sự tuyển lựa, thì cư dân chính là người hưởng lợi trước hết bởi được phục vụ trọn vẹn, nhiều chủng loại các nhu cầu đời sống, im tâm về mặt chất lượng. Riêng đối với chủ chiếm giữ hữu căn cửa hàng, việc thăng bằng cung cầu các loại hình phục vụ sẽ giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả và đạt lợi nhuận kỳ vọng do không có sự chồng lấn ngành nghề, tăng lợi thế cạnh tranh lớn.

mua-can-cửa hàng-tai-phu-my-hung-phai-co-thu-dang-ky

Dự kiến trong bốn tuần 6, chủ đầu tư sẽ đưa ra hơn 10 căn cửa hàng tầng trệt tại Phú Mỹ Hưng Midtown – tòa The Grande.

“Dự kiến trong bốn tuần 6, hơn 10 căn cửa hàng tầng trệt của dự án Phú Mỹ Hưng Midtown sẽ được đưa ra hoạt động mua bán. Khi mua vật phẩm này, đối tượng mua hàng được bảo đảm quyền sử dụng và quyền chiếm giữ hữu lâu dài, bất biến như vật phẩm nhà đất”, thây mặt Phú Mỹ Hưng nhấn mạnh.

Sức hút của các vật phẩm cửa hàng

Báo cáo nghiên cứu hoạt động mua bán của Nielsen cho thấy, 42% người dân thay vì đi chợ hàng ngày thì có khuynh hướng buôn bán tại các tạp hóa, tạp hóa thương nghiệp. Bên cạnh đó, người dân cũng ngày một im cầu cao hơn về một thể ích cuộc sống trong khoảng cách đi bộ, ngay tại nơi ở. Do đó vật phẩm cửa hàng sắp xếp ngay tại khu phố sẽ đón đầu khuynh hướng sống này.

Tuy nhiên, ngày nay nguồn cung căn cửa hàng hữu hạn do có đặc thù về công năng và quy hoạch, chiếm giữ tỷ trọng rất nhỏ trong một dự án, nhất là những dự án căn hộ, khu khép kín. Vì thế kỹ năng tăng giá của vật phẩm cao, tính thanh khoản tốt.

mua-can-cửa hàng-tai-phu-my-hung-phai-co-thu-dang-ky-1

Thống kê từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, một số người dân từ các khu vực khác của TP HCM về Phú Mỹ Hưng sinh sống, nhờ không gian sống trong lành, nhiều cây trồng, hạ tầng đương đại, phục vụ một thể ích đa tầng.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, 70-80% đối tượng mua hàng mua căn hộ tại Phú Mỹ Hưng để ở, phần còn lại là đầu tư cho thuê. Vậy nên ngay khi công trình hoàn tất, tỷ trọng lấp đầy cư dân cao sẽ kéo theo nguồn cầu lớn về một thể ích, buôn bán. Bên cạnh đó, cộng đồng cư dân gồm cả người vietnam và người nước ngoài đa quốc gia dân trí cao, nếp sống đương đại và có mức thu nhập tốt, chuẩn bị ăn tiêu cho các nhu cầu, phục vụ, tạo động lực quyến rũ thêm nhiều thương hiệu quốc tế đến đây.

Phú Mỹ Hưng hiện quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, từ các ngành từ thời trang, ẩm thực, đến giáo dục, chăm nom sức khỏe, làm đẹp hay tiêu xài…

“Điều này được thây mặt các nhãn hiệu lý giải bởi ngoài giá trị hạ tầng đương đại, vận tốc tỉnh thành sản xuất nhanh thì chính giá trị cộng đồng là điểm quyến rũ. Với một cộng đồng gồm cả người vietnam và người nước ngoài đa quốc gia đều là nguim tố dân trí cao, nếp sống đương đại và có mức thu nhập tốt, đồng nghĩa với kỹ năng ăn tiêu cao thì đó là một hoạt động mua bán quyến rũ mà nhà kinh doanh nào cũng mong muốn có phần”, thây mặt Phú Mỹ Hưng san sẻ.

Môi trường sống trong lành, nhiều cây trồng, hạ tầng đương đại, phục vụ một thể ích đa tầng cũng là điểm cộng không chỉ cho cư dân mà còn với cả các nhà đầu tư.

mua-can-cửa hàng-tai-phu-my-hung-phai-co-thu-dang-ky-2

Sản phẩm cửa hàng chiếm giữ tỷ trọng nhỏ trong cơ cấu vật phẩm tại Phú Mỹ Hưng, trong khi đó, tỷ trọng cư dân lấp đầy trong các dự án luôn đạt ở mức cao nên vật phẩm cửa hàng tại đây được ví như “con gà đẻ trứng vàng”.

Lợi thế của mô hình cửa hàng tại Phú Mỹ Hưng

Ngoài những nguim tố thuận lợi bình thường, các dự án của Phú Mỹ Hưng còn có thêm lợi thế riêng để sản xuất mô hình cửa hàng. Cụ thể đây là khu tỉnh thành đạt mức sản xuất hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế.

“Quy hoạch tỉnh thành đương đại, không đường hẻm. Nhờ đó, bất kỳ dự án nào cũng có thể kết nối liên lạc thuận lợi, đường sá rộng thoáng nên mọi khu cửa hàng đều một thể để kinh doanh”, thây mặt Phú Mỹ Hưng nhận xét.

Hiện nay, chỗ đậu xe siêu xe đang là vấn đề nan giải không chỉ đối với các dự án nhà đất mà còn ở những khu buôn bán bởi độ nén dân số, công trình cao ốc quá cao so với hạ tầng. Riêng ở Phú Mỹ Hưng, trong mỗi dự án, ngoài chỗ đậu xe cho cư dân, chỗ đậu xe dành cho khách vãng lai cũng được tính toán kỹ lưỡng, sắp xếp phù hợp lý và có sự dự đoán mai sau về mật độ cư dân nơi đây.

“Không chỉ với cư dân mà những dự án có địa điểm kết nối liên lạc thuận lợi còn có kỹ năng quyến rũ lượng khách vãng lai. Khi dự án gần khu vực nổi danh, là điểm đến vui chơi quyến rũ của người dân thì nhu cầu vui chơi, tiêu khiển lớn, sẽ thúc đẩy sự hình thành hàng loạt phục vụ. Do đó, địa điểm tốt cũng góp phần bảo đảm cho giá cho thuê căn cửa hàng lũy tiến hàng năm”, thây mặt Phú Mỹ Hưng phân tách.

Đơn cử như khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) và sắp đến là khu phức phù hợp Phú Mỹ Hưng Midtown gây lưu ý hoạt động mua bán bởi chiếm giữ hữu công viên hoa anh đào Sakura Park.

mua-can-cửa hàng-tai-phu-my-hung-phai-co-thu-dang-ky-3

Tại Phú Mỹ Hưng có nhiều thương hiệu nổi danh thuộc các ngành từ thời trang, ẩm thực, đến giáo dục, chăm nom sức khỏe, làm đẹp hay tiêu xài…

Ngoài vật phẩm cửa hàng sắp xếp ở tầng trệt, tầng 2 hoặc khối đế thương nghiệp trong các khu căn hộ, Phú Mỹ Hưng còn sản xuất nhà phố thương nghiệp với kiến tạo 2 tầng để kinh doanh, 2 tầng để ở phục vụ nhu cầu da dạng cho người mua. Dòng vật phẩm nhà phố thương nghiệp thuận lợi để vừa ở vừa kinh doanh này nằm trong khu công trình Star Hill, chiếm giữ hữu địa điểm đắt giá tại Khu Thương mại Tài chính Quốc tế của Phú Mỹ Hưng.

Phát Đạt