Mua nhà Eco Dream, nhận vé xem World Cup

Từ ngày 03/06 – 03/07/2018 khi đặt mua căn hộ tại Eco Dream, các bạn chẳng những được sở hữu đội ấm hoàn hảo mà còn được nhận ngay 01 vé đi Nga xem World Cup, mỗi vé trị giá 10 triệu đồng.

vietnamnet

Ngoài ra, Chủ đầu tư công trình Eco Dream còn có chính sách tặng gói tủ bếp sang trọng dành cho các các bạn đặt mua. Cụ thể, với các căn 3PN sẽ được tặng gói tủ bếp trị giá 30 triệu đồng, các căn 2PN được tặng gói tủ bếp trị giá 20 triệu đồng. Quà tặng sẽ được quy thành tiền mặt để các bạn tự bề ngoài theo thị hiếu của mình.

Về chính sách nguồn vốn, các bạn sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận ban bố bàn giao nhà. Đối với những các bạn không nhận chính sách hỗ trợ lãi suất sẽ có thời cơ nhận chiết khấu lên tới 5% độing trị giá căn hộ. Với chính sách quyến rũ từ chủ đầu tư, có thể đề cập đây chính là thời điểm vàng để các bạn đặt mua căn hộ Eco Dream.

Tọa lạc tại mặt các con phố Nguyễn Xiển thuộc khu thành thị Tây Nam Kim Giang I, Eco Dream sở hữu nhiều lợi thế về liên lạc, liên kết vùng khi gần sát các trục các con phố mạch máu như: Nguyễn Xiển, Vành đai 3, Thanh Xuân… Nhờ đó mà cư dân Eco Dream luôn thể lợi và chóng vánh kết nối đến các địa điểm hiểm yếu của thủ đô cũng như các khu công nghiệp, trọng điểm kinh tế cũng như 1 số tỉnh thành phụ cận phía Bắc.

vietnamnet
Eco Dream thuộc khu thành thị Tây Nam Kim Giang, Nguyễn Xiển, Hà Nội

Bên cạnh đó, với lợi thế nằm trong bản đồ quy hoạch đồng bộ của khu thành thị gương mẫu Tây Nam Kim Giang thủ đô, công trình Eco Dream được được hưởng trọn vẹn bộ máy luôn thể ích ngoại khu đương đại và đồng bộ đáp ứng được đa số nhu cầu sinh hoạt quan trọng từ giảng các con phố, bệnh viện, trọng điểm mua sắm cho tới nhà băng, siêu thị, khu vui chơi tiêu khiển,…

Bên cạnh đó, cư dân Eco Dream còn được hưởng thụ 1 không gian sống xanh an lành, thân thiện với bất chợt khi nằm gần công viên Chu Văn An rộng hơn 100ha cây xanh và mặt nước.

Với ao ước kiến tạo 1 cuộc sống viên mãn vẹn tròn cho cư dân mai sau, chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Eco Dream đã mạnh tay trong việc đầu tư bộ máy luôn thể ích nội khu đa số, bao gồm: shophouse, phòng tập gym, yoga, bể bơi ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn trên mái, các con phố dạo bộ… Như vậy, sống tại chung cư Eco Dream, cư dân sẽ được hưởng thụ cuộc sống luôn thể nghi với đa số luôn thể ích.

vietnamnet
Phòng sinh hoạt cộng đồng và vườn trên mái

Bên cạnh đó, với mức giá cực quyến rũ chỉ từ 26 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất đương đại, thích hợp với túi tiền tài nhiều đối tượng, đặc thù là phân khúc các bạn có mức thu nhập làng nhàng hơi.

Hội tụ nhiều ưu thế nổi bật cả về vị trí, luôn thể ích, uy tín căn hộ cùng báo giá và chính sách bán hàng quyến rũ, Eco Dream xứng đáng là chọn lọc số 1 bản đồ Tây Nam thành thị cho những ai đang có nhu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở bản đồ này.

Thông tin chi tiết, địa chỉ:

– Phú Tài Land: 0941 08 5588

– Đất Xanh Miền Bắc: 0915 92 3030

– CENLAND: 0916 200 220

Lệ Thanh


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY