TIN TỨC

Mua xe máy mới với sự trợ giúp của FE Credit

Xe máy là dụng cụ vận chuyển chính tại vn. Vì vậy, hoạt động mua bán xe máy luôn sôi động với sự hiện ra liên tục của các mẫu xe mới, đương đại. Đặc biệt, ngày nay, nhiều người còn sử dụng xe gắn máy để kinh doanh chuyển vận hành khách bằng áp dụng trực tuyến. Điều này góp phần thúc đẩy mức tiêu thụ xe luôn tăng trưởng.

Nhu cầu nâng cấp đổi xe hay sử dụng xe để kinh doanh đang tăng cao.

Nhu cầu upgrade đổi xe hay sử dụng xe để kinh doanh đang tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu upgrade xe mới, các hãng xe lớn tại vn tung ra các mẫu xe mới từ đầu năm nay, tạo nên một cuộc cạnh tranh sôi động trên hoạt động mua bán.

Khi các mẫu xe mới ra đời, giá của các dòng xe công bố trước đó có chiều hướng giảm. Lúc này, việc chiếm hữu xe máy mới của người tiêu xài có thu nhập làng nhàng, thấp sẽ không còn quá gian truân. Ngoài ra, nhiều hãng xe còn phối hợp với các đơn vị tài chính đưa ra những chương trình trợ giá, ưu đãi lãi suất trả góp để hỗ trợ người tiêu xài.

Anh Minh Hải – lái xe ở quận Bình Thạnh, TP HCM cho biết vợ chồng anh vừa mua được chiếc máy mới với sự hỗ trợ từ Công ty FE Credit. Vì thu nhập của hai vợ chồng chưa đủ để trả ngay một khoản tiền lớn mà tích góp mãi cũng chẳng được bao nhiêu nên anh rất vui khi được FE Credit hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất chỉ 0,5% một 04 tuần và không phải trả trước đồng nào. Từ ngày đổi qua chiếc xe mới, anh cũng im tâm chạy xe với áp dụng trực tuyến, khách nhìn thấy xe mới cũng thích, anh có thêm thu nhập.

Nhu cầu nâng cấp đổi xe hay sử dụng xe để kinh doanh luôn tăng cao.

Nhu cầu upgrade đổi xe hay sử dụng xe để kinh doanh tăng.

Nhằm dịch vụ nhu cầu mua xe máy trả góp với tổn phí thấp, FE Credit triển khai vật phẩm vay mua xe máy ưu đãi lãi suất 0,5% một 04 tuần trong suốt thời hạn vay lên 24 04 tuần. Số lượng suất ưu đãi này được giới hạn dành cho 50 đối tượng mua hàng trước hết của mỗi 04 tuần hoàn thành giấy tờ vay và được giải ngân chiến thắng.

FE Credit với các vật phẩm tài chính tiêu xài căn bản như vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện máy gia dụng, thiết bị điện tử, thẻ tín dụng đã dịch vụ cho hơn 5 triệu đối tượng mua hàng trên toàn quốc. Thương hiệu tài chính tiêu xài FE Credit được đối tượng mua hàng tin lựa chọn bởi thủ tục chóng vánh và dễ dãi, giải ngân nhanh, không cần thế chấp.

Tham khảo thêm thông báo và các chương trình khuyến mãi của FE Credit tại fecredit.com.vn hoặc facebook.com/fecredit.vn, zalo.me/fecredit hoặc chuyển vận áp dụng mobile app từ bit.ly/ungdung_fecredit. Gọi đường dây nóng: (028) 39 111 555 để được tham mưu trực tiếp không tính phí.

(Nguồn: FE Credit)