TIN TỨC

Napas hợp tác WooriBank chuyển tiền nhanh liên ngân hàng

Ngân hàng TNHH MTV Woori vn (WooriBank vn) và Công ty CP Thanh toán Quốc gia vn (Napas) cung cấp thêm nhiều phục vụ cho đối tượng mua hàng trên nền móng kết nối hạ tầng chuyển mạch tài chính giữa hai bên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 18006003 hoặc đến điểm giao dịch của Woori Bank Việt Nam gần nhất.

Trung tâm phục vụ đối tượng mua hàng 24/7: 18006003.

Cụ thể, với phục vụ chuyển tiền nhanh liên nhà băng 24/7, đối tượng mua hàng là chủ thẻ, chủ trương mục của WooriBank vn có thể chuyển tiền đến thẻ, trương mục thụ hưởng mở tại các nhà băng thành viên đã tham dự phục vụ của Napas. Dịch vụ thực hành trên tất cả các kênh tính sổ của nhà băng gồm Internet Banking, Mobile Banking, ATM và quầy giao tế. Đồng thời, đối tượng mua hàng của WooriBank vn cũng nhận tiền chuyển đến từ thẻ của 40 nhà băng và từ trương mục mở tại 37 nhà băng đã tham dự màng lưới phục vụ của Napas.

Giao dịch chuyển tiền nhanh liên nhà băng 24/7 xử lý theo thời kì thực, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn thành giao tế. Hạn mức chuyển tiền liên nhà băng do Woori Bank vn vận dụng tại chuỗi hệ thống ATM là 100 triệu đồng một lần một ngày và 300 triệu đồng mỗi lần tại các kênh khác. Phí chuyển tiền liên nhà băng từ 8.800 đến 22.000 đồng (đã gồm VAT) tùy theo kênh giao tế.

Với phục vụ chuyển mạch ATM, đối tượng mua hàng của các nhà băng thành viên Napas có thể thực hành giao tế tại chuỗi hệ thống ATM của WooriBank vn bao gồm rút tiền, tróc nã vấn số dư trương mục, chuyển khoản nội bộ, đổi mật khẩu cho thẻ ATM.

Woori Bank vn là nhà băng 100% vốn Hàn Quốc, gia nhập hoạt động mua bán bán buôn vn từ 04 tuần 1/2017. Nằm trong kế hoạch sản xuất, Woori Bank sẽ tăng mạnh các phục vụ mang tính địa phương, tăng cường hoạt động kinh doanh bán buôn và hướng đến mục đích trở thành chuỗi hệ thống nhà băng nước ngoài dẫn đầu tại hoạt động mua bán vn.

Minh Trí