TIN TỨC

Nha Trang có thêm condotel 5 sao ngay trung tâm thành phố

Virgo Hotel & Apartment tọa lạc tại số 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai – tuyến đường huyết quản kết nối với các khu vực xung loanh quanh như đại dương Trần Phú, Quảng Trường, tuyến phố đi bộ khu phố Tây, Hùng Vương, Nguyễn Thiện Thuật.

polyad

Từ dự án, mọi người thuận lợi vận chuyển tới các điểm tham quan, ngao du như bãi đại dương Trần Phú, ở dọc đường Núi, Tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và vị trí tắm bùn… Khu vực này còn quy tụ nhiều hoạt động vui chơi, tiêu khiển sôi động.

Virgo Hotel & Apartment cũng nằm trên quy hoạch của tuyến đường Tô Hiến Thành kéo dài. Khi hoàn tất vào năm 2019, dự án sẽ nằm ngay ngã bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và nhiều trục đường lớn – một nút liên lạc hiểm yếu của đô thị Nha Trang.

Với chiều cao 40 tầng, quy mô xây đắp khoảng 1.490,4 m2, dự án cung cấp ra hoạt động mua bán 300 căn hộ khách sạn (condotel), 240 phòng khách sạn và 84 căn hộ bình thường cư. Các phục vụ và một thể ích nội khu quý phái, thứ hạng, đạt chuẩn quốc tế 5 sao như một thể ích bể bơi riêng cho người lớn và trẻ em, phòng tập gym, spa, nhà hàng, quầy bar… cũng nằm trong nội khu dự án.

Theo thây mặt chủ đầu tư – Công ty TNHH Virgo Nha Trang, Virgo Hotel & Apartment hấp dẫn nhiều nhà đầu tư và đối tượng mua hàng bởi tiềm năng đầu tư sinh lời, chiếm hữu lâu dài condotel. Người chiếm hữu căn hộ condotel tại Virgo Hotel & Apartment có thể tăng thêm giá trị từ tiềm năng sản xuất mạnh của Nha Trang.

polyad

Theo công bố quý I của Hiệp hội Bất động sản vn, trong năm nay, hoạt động mua bán BĐS ngao du, nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục sản xuất mạnh với sự tham dự của các nhà đầu tư nước ngoài và từng lớp trung lưu vn nhờ tiềm năng ngao du lớn.

polyad

Theo số liệu của Sở Du lịch Khánh Hòa, 3 bốn tuần đầu năm, ngành ngao du địa phương này đón hơn 1,1 triệu lượt khách tạm cư, tăng 26,5% so với cùng kỳ năm trước và đạt 21,2% kế hoạch năm. Trong đó, khách ngao du quốc tế đạt hơn 500.000 lượt, tăng 84,7% so với cùng kỳ.

Trong 3 bốn tuần, tổng doanh thu ngao du đạt hơn 3.399 tỷ đồng, tăng 36,4% so với cùng kỳ. Trong đó, doanh thu từ các cơ sở tạm cư đạt hơn 1.560 tỷ đồng… Ngoài ra, tổng số lượt khách tới tham quan ngao du tới Khánh Hòa trong quý 1 cũng đạt hơn 4,4 triệu lượt.

“Sự sản xuất của ngao du sẽ góp phần tăng thêm giá trị của BĐS Nha Trang tổng thể và dự án Virgo Hotel & Apartment”, thây mặt chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi