TIN TỨC

Nhiều gói ưu đãi của ABBANK tại ‘Ngày hội kết nối doanh nghiệp vừa và nhỏ’

Ngân hàng hàng An Bình (ABBANK) tiếp tục tiển khai “Ngày hội kết nối công ty vừa và nhỏ” vào ngày 23/9.

Hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện công bố phục vụ nhà băng chuyên biệt dành cho công ty vừa và nhỏ SME Banking.

Tham dự, công ty có thời cơ tiếp cận các thông báo từ đối tác của nhà băng về hành lang pháp lý, biện pháp nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy thương nghiệp ra nước ngoài… Với các công ty khởi nghiệp, đây là thông báo quan yếu để triển khai hoạt động sinh sản kinh doanh thích hợp với năng lực hiện có.

ABBANK sẽ cung cấp cho những công ty tham dự gói 7 vật phẩm căn bản vừa công bố; mức giảm lãi suất tín dụng quyến rũ… Ngân hàng kỳ vọng với các biện pháp tài chính đưa ra đồng thời sẽ hấp dẫn sự quan tâm của các công ty.

đăng ký tại website: https://www.abbankevents.com/.

Doanh nghiệp đăng ký tại website: https://www.abbankevents.com/

Bà Nguyễn Quỳnh Nga – Phó giám đốc khối SME cho biết, nhà băng cam kết đồng hành cùng công ty SME. “Chúng tôi cung cấp các biện pháp tài chính, phi tài chính nhằm hỗ trợ công ty SME tăng cường sinh sản kinh doanh, tìm kiếm bạn hàng”, bà Nga khẳng định.

Tại sự kiện, Công ty Novaon san sẻ các tri thức căn bản về lăng xê số – lĩnh vực thích hợp với công ty nhỏ mà không nhiều công ty vận dụng hiệu quả hoặc chưa có điều kiện đầu tư.

Ban công ty sẽ tặng các suất tài trợ lăng xê và nhiều phần tiến thưởng quyến rũ theo chương trình rút thăm trúng thưởng cuối chương trình. Tại vị trí công ty sẽ có môi trường trình bày vật phẩm và phục vụ dành cho các công ty đăng ký sớm nhất…

“Ngày hội kết nối công ty vừa và nhỏ” do ABBANK kết hợp với Cục thúc đẩy thương nghiệp – Viettrade (Bộ Công Thương); Hiệp hội thương nghiệp Hoa Kỳ (Amcham), Hiệp hội thương nghiệp Australia (AUScham), ADB, IFC, KIU… quy tụ nhiều công ty tham dự.

Trước đó, nhà băng công bố danh mục 7 vật phẩm cho vay, gồm: bộ vật phẩm cho vay tín chấp (SME Easy, SME Easy Plus, SME Easy Auto, SME Top Up) và cho vay có của cải bảo đảm (SME Biz Loan, SME Fast loan, SME Flex).

So với cấp tín dụng truyền thống, các vật phẩm có nhiều ưu thế như: tiêu chí dễ chơi, chuẩn y trong 5 tiếng khi vừa đủ giấy tờ, cấp tín dụng không đề nghị của cải, hoặc chuẩn y thiếu một phần của cải, sử dụng lịch sử tín dụng, kinh nghiệm trong ngành thay vì giám định công bố tài chính…

Thanh Thư