TIN TỨC

Nhiều khách hàng nước ngoài chọn mua căn hộ Seasons Avenue

Đại diện CapitaLand cho biết, Luật nhà đất sửa đổi đã chuẩn y nước ngoài được quyền chiếm hữu nhà đất tại vn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho ngành BĐS trong nước hướng tới đối tượng đối tượng mua hàng láng giêng.

Savills vn cũng dự đoán hoạt động trao đổi BĐS thời đoạn cuối năm 2017 sẽ khởi sắc, trong đó, đa số là do các nhà đầu tư nước ngoài tham dự với mong muốn hiệu suất sinh lời 7- 8% năm. Các dự án đang hấp dẫn đối tượng mua hàng cốt yếu thuộc phân khúc cao cấp, có chủ đầu tư uy tín, địa điểm thuận lợi, tính đồng bộ tổng thể, hạ tầng đương đại, môi trường xanh…

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng phục vụ được nhu cầu của phân khúc đối tượng mua hàng này bởi người nước ngoài vốn kỹ tính, thường chọn lọc các dự án phục vụ các đề nghị căn bản theo tiêu chuẩn quốc tế.

season-avenue-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon

Uy tín của chủ đầu tư CapitLand chính là nhân tố khiến Season Avenue hút khách mua.

Theo định hướng này, Tập đoàn Capitaland liên doanh với Tập đoàn Hoàng Thành triển khai dự án Season Avenue với nhiều tiêu chuẩn khe khắt, phục vụ nhu cầu của người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Thủ đô và các khu vực phụ cận.

Dự án được nhiều đối tượng mua hàng nước ngoài chọn lọc nhờ tập phù hợp 5 nhân tố: chủ đầu tư uy tín, địa điểm đắc địa khu vực Tây Nam Hà Nội, hạ tầng đồng bộ, một thể ích hiện đai và môi trường xanh sinh thái. Trong đợt mở bán tại Singapore hay Hong Kong, dự án hấp dẫn hàng trăm đối tượng mua hàng tới tham quan, đặt mua.

season-avenue-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon-2

Dự án hiện được phân chia bởi các đối tác Đất Xanh Miền Bắc, An Cư và Tập đoàn Danko.

Seasons Avenue được kiến tạo theo đẳng cấp xanh với nhiều dải xanh trải dài từ bên ngoài đường tới chuỗi hệ thống phong cảnh bên trong, từng ban công căn hộ. Điểm nhấn của dự án là bốn tòa nhà tượng trưng cho bốn mùa loanh quanh năm mang tên Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Căn hộ Seasons Avenue kiến tạo hướng mở, tận dụng tối đa ánh sáng và môi trường xanh bên ngoài. Ban công có thể kiến tạo là khu vườn tiểu cảnh theo ý thích của chủ chiếm hữu.

Chủ đầu tư đang có chương trình ưu đãi cho đối tượng mua hàng đặt mua căn hộ của tòa S1. Người mua chỉ cần tính sổ 10% giá trị căn hộ trước khi ký hiệp đồng trao đổi.

Trước ngày bàn giao trong bốn tuần 10/2017, người mua chỉ cần đóng tiếp 20% là được nhận nhà ngay. Số tiền còn lại, chủ đầu tư hỗ trợ người mua trả chậm trễ với lãi suất 0% tới quý III/2018.

Ngoài tiến độ tính sổ linh hoạt, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều gói ưu đãi cho đối tượng mua hàng như chiết khấu 3-4,5%; không lấy chi phí tới từ một tới hai năm chi phí quản lý, hai năm chi phí đỗ siêu xe, hai năm chi phí đỗ xe máy (trị giá lên tới 50 triệu đồng).

Tất cả khách đặt mua căn hộ nhận quà tặng là máy tính bảng Samsung Galaxy S8 trị giá 20 triệu đồng và phiếu rút thăm trúng siêu xe Honda City trị giá tới 600 triệu đồng.

season-avenue-duoc-nhieu-khach-hang-lua-chon-1

Dự án đã giành 2 giải “Dự án xanh tốt nhất” và “Dự án bình thường cư cao cấp tốt nhất” khu vực Hà Nội của Giải thưởng Bất động sản vn 2017 (PropertyGuru Vietnam Property Awards).

CapitaLand là một trong những tập đoàn BĐS lớn nhất châu Á, có trụ sở chính tại Singapore. Đến bốn tuần 6/2017, tổng của cải của tập đoàn lên tới hơn 80 tỷ đô Singapore bao gồm nhà đất, văn phòng, trọng điểm thương nghiệp, căn hộ phục vụ, khu phức phù hợp và quỹ đầu tư BĐS (REITs).

Mới đây, CapitaLand đã công bố chiến thắng quỹ BĐS trước hết ở vn trị giá 300 triệu USD, cốt yếu đầu tư vào phân khúc BĐS thương nghiệp cao cấp.

“Chúng tôi thấy sự quan tâm của nhà đầu tư ngày một tăng thêm ở khu vực Đông Nam Á, khác lạ là vn. Họ muốn đầu tư vào hoạt động trao đổi này chuẩn y CapitaLand với nền móng địa phương của tập đoàn và kỹ năng thực hành kiên cố”, ông Lim Ming Yan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn san sẻ.

Huệ Chi