Những cái bắt tay nâng tầm du lịch Phú Quốc

Việc vun đắp cơ sở nghỉ dưỡng đương đại, cộng tác với các thương hiệu điều hành quốc tế bậc nhất là cách khiến giỏi góp phần nâng tầm du hý, đưa Phú Quốc trở thành thiên đàng nghỉ dưỡng, lôi kéo các nhà đầu tư.

Điểm sáng Việt Nam trên gianh giới du hý toàn cầu

Ngành Du lịch Việt Nam những năm qua đang trên đà lớn mạnh, lôi kéo được sự quan tâm của toàn xã hội. Có thể thấy qua số lượng hơich quốc tế và hơich du hý nội địa tăng mạnh. Năm 2017, hơich quốc tế đạt gần 13 triệu lượt, trong 2 năm liên tục tăng trưởng hơn 25%. Điều này cho thấy hình ảnh du hý Việt Nam đang lớn dần trên gianh giới du hý toàn cầu. Nhiều điểm đến của Việt Nam được bầu chọn là điểm đến yêu thích của các báo chí danh tiếng về du hý.

vietnamnet

Chính sách cấp thị thực cho hơich quốc tế đến Việt Nam được cải thiện cũng góp phần gia tăng lượng hơich từ các đất nước này đến Việt Nam, tạo đà thuận lợi thúc đẩy lĩnh vực Du lịch lớn mạnh.

Theo giám định của Tổ chức Bloom Counsulting về xếp hạng thương hiệu du hý và thương nghiệp trên toàn cầu, Việt Nam được xếp hạng 47, đứng trước Campuchia, Lào, Myanmar nhưng thương hiệu du hý Việt Nam vẫn xếp hạng hơi khiêm tốn, còn cách hơi xa so với 1 số đất nước trong cùng bản đồ.

Điều đó cũng chính là lí do tại sao những năm cách đây không lâu có không ít các thương hiệu điều hành hơich sạn quốc tế đổ bộ vào Việt Nam. Đó là “điểm sáng” cho du hý nước nhà trong công đoạn nâng tầm vị thế du hý Việt.

“Chìa khóa” gia tăng trị giá

Xu hướng chọn lọc các thương hiệu điều hành nước ngoài đã có có bảo hành lâu dài để lôi kéo hơich du lịch đang rất quyến rũ với nhiều chủ đầu tư. Các chuyên gia cho rằng, với sự am tường về thị phần, các thương hiệu điều hành nước ngoài luôn bảo đảm cung cấp bộ máy nhà sản xuất căn cứ quốc tế cũng như hoạt động tiếp thị giỏi mang lại những trị giá lớn cho chủ đầu tư.

vietnamnet

Nhiều tập đoàn ở Việt Nam trong đó có Tập đoàn CEO hiện đã lớn mạnh và đủ tiềm lực để vun đắp những hơich sạn quy mô lớn theo căn cứ 5 sao quốc tế. Tuy nhiên, họ vẫn song hành cùng với những tập đoàn hơich sạn lừng danh. Theo các chuyên gia giảng giải là bởi: “lợi ích lớn nhất khi thuê điều hành nước ngoài là bảo đảm được nguồn hơich. Hiện tại, 1 số đơn vị trong nước có thể điều hành được những hơich sạn căn cứ làng nhàng, nhưng những hơich sạn hạng sang và quy mô lớn muốn đông hơich và bán được giá cao thì phải hướng đến nguồn hơich quốc tế”.

Mới đây chủ đầu tư khu tổ hợp du hý nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc – Tập đoàn CEO đã “bắt tay” cùng tập đoàn điều hành vận hành hơich sạn bậc nhất của Mỹ – Best Western, trong việc vận hành công trình căn hộ hơich sạn và vi la nghỉ dưỡng Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Best Western là 1 trong 10 tập đoàn điều hành hơich sạn lớn nhất toàn cầu, tập đoàn này hiện có mặt tại hơn 100 đất nước với hơn 4.200 hơich sạn trên toàn cầu. Best Western Premier là thương hiệu cấp cao nhất của tập đoàn này.

Đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn CEO, cho biết: “Sự xuất hiện của Best Western Premier sẽ rộng rãi hóa thương hiệu quốc tế cho khu tổ hợp du hý Sonasea Villas & Resort, đưa hơich du lịch trên toàn cầu đến với Best Western Premier Sonasea Phu Quoc chuẩn y màng lưới rộng khắp toàn cầu, đem đến hiệu quả khai thác cao, góp phần nâng tầm về có bảo hành lâu dài và nhà sản xuất tại khu nghỉ dưỡng. Đây cũng là tâm huyết của chúng tôi đối với thị phần BĐS nghỉ dưỡng và lĩnh vực du hý nước nhà.”

Tuy nhiên, cũng không dễ để 1 công trình BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam nhận được cái gật đầu của 1 tập đoàn điều hành danh tiếng toàn cầu. Để gắn được thương hiệu đẳng cấp toàn cầu như Best Western Premier, công trình phải thoả mãn rất nhiều căn cứ khó tính mà thương hiệu đó ứng dụng chung trên toàn toàn cầu. “Best Western đã tham dự vào công trình của Tập đoàn CEO ngay từ khâu bề ngoài và vun đắp và đây là buộc phải buộc phải để bảo đảm công trình thoả mãn đa số những căn cứ của thương hiệu Best Western Premier”, bà Carolina Fagnani, Giám đốc Kinh doanh bản đồ châu Á của Best Western cho biết thêm.

Lệ Thanh


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY