Nội thất phòng ngủ trẻ em với gam màu xanh lam

Màu xanh lam là màu đáng chọn trong bề ngoài nội thất phòng ngủ trẻ em, đặc trưng là phòng ngủ của 1 bé trai – như để biểu đạt sự nam tính.

Mê mẩn phòng ngủ cho bé gái cực ngọt ngào

Cách bề ngoài phòng ngủ đẳng cấp

3 lời khuyên bề ngoài nội thất bất động sản đẹp mắt

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Màu xanh lam đối với các cậu bé như 1 sự biểu đạt của nam tính, của sự mạnh mẽ, bắt mắt. Bé rất thích chọn các đồ tiêu dùng, đồ chơi của mình màu xanh lam, như 1 chiếc ô tô, chiếc hộp bút, cặp sách, đôi giày… Và với căn phòng của riêng mình, bé trai cũng tiện lợi chọn cho mình màu xanh khiến cho sắc màu chủ đạo. Màu xanh lam là màu dễ tiêu dùng và được ưa chuộng hơn trong nội thất phòng ngủ. Màu xanh lam thuộc đội ngũ màu lạnh, nhưng có nhiều biến thể với sắc độ và sắc tố khác nhau, tạo nên gam màu rất phong phú.

Màu xanh như 1 sự phân biệt nam nữ, sự phân định có tính chủ đích giữa bé trai và bé gái: Bé gái màu hồng, bé trai màu xanh. Trong những bức vẽ của mình, bé trai cũng thường tiêu dùng màu xanh lam cho những không gian trời, biển minh mông, rộng lớn. Dù vậy, khi tiêu dùng màu xanh lam trong kiến trúc và nội thất cũng không nên quá lạm dụng. Dùng màu xanh nhiều dễ gây cảm giác lạnh về không gian, màu xanh sẫm có thể khiến cho người ta có cảm giác đau đớn, u uẩn.

Màu xanh nhạt gần với màu trời, đem đến cảm giác bình yên, nhẹ nhõm, hào phóng, khỏe mạnh; màu xanh có sắc độ đậm hơn gần với màu nước biển, cho cảm giác sâu thẳm, mạnh mẽ và có chút đỉnh kì bí. Nhìn chung thì màu xanh lam đối với các cậu bé như là màu của con trai, với đặc tính của con trai, mạnh mẽ, khỏe mạnh, tươi vui và tinh nghịch.

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Màu xanh trong những câu chuyện của các cậu bé cũng thường mở ra không gian rộng lớn và có nhiều tính lưu lạc. Trong kiến trúc và nội thất đại quát, màu xanh lam dễ được tiêu dùng bởi nhẹ nhõm, êm ả, không chói gắt như đội ngũ màu nóng, cảm giác dễ chịu về thị giác. Trong căn phòng của bé trai, màu xanh lam có thể xuất hiện ở nhiều nơi, như những mảng tường, tấm rèm, đồ đoàn giường tủ, bàn ghế hay những món đồ chơi.

Nhiều màu xanh lam cũng tác động đến thị giác, gây hiện tượng ám màu, khiến cho cho mọi thứ đều lạnh lẽo. Nên tiêu dùng màu xanh lam cộng tác với những sắc màu sáng, tươi như màu vàng, màu trắng, cộng tác cùng ánh sáng ấm (vàng) để thăng bằng. Tất nhiên, khi lớn lên, các cậu bé có thể không còn thích màu xanh lam như thủa nhỏ nữa; cơ màu xanh của thời thơ bé đó là 1 dấu ấn đẹp đẽ, chừng như để khẳng định rằng mình là con trai.

Hy vọng những gợi ý trên giúp bạn có thêm chọn lọc trong việc bề ngoài phòng ngủ dành cho bé trai.

Bí quyết chọn màu sắc phòng ăn hợp phong thủy

Bí quyết chọn màu sắc phòng ăn hợp phong thủy

Phòng ăn không khác gì phòng khách và phòng sinh hoạt chung nhưng lại mang nguyên tố thân tình hơn vì có sự cộng tác giữa mùi vị, xúc cảm

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2018

Xu hướng bề ngoài nội thất văn phòng 2018

Nội thất văn phòng giỏi mang đến không gian tha hồ, năng động, bảo đảm thẩm mỹ là ao ước chung của các công ty.

Những mẫu phòng ngủ hiện đại, thư giãn với cây cảnh

Những mẫu phòng ngủ đương đại, thư giãn với cây cảnh

Cây trong phòng ngủ không chỉ giúp trang trí cho không gian thêm tươi mát mà những loại cây cảnh này còn giúp cải thiện giấc ngủ của bạn.

Nhật Linh (tổng hợp)


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY