TIN TỨC

OCB thiết kế các gói sản phẩm vốn vay ưu đãi doanh nghiệp

Bà Đào Minh Anh – Phó tổng giám đốc cáng đáng Khối Khách hàng Doanh nghiệp OCB cho biết, dòng vốn kinh doanh luôn là nhân tố quan yếu đối với mỗi công ty.

Với mục đích trở thành nhà băng đa năng đương đại, cung cấp các biện pháp tài chính chuyên sâu cho công ty, thời kì qua, nhà băng đã kiến tạo các gói vật phẩm dành thích hợp với từng ngành nghề và diện tích công ty.

Theo đó, OCB ưu đãi tài chính với các sản phẩm áp dụng nhiều chủng loại như: Tiền gửi sáng dạ giúp khách hàng an tâm đầu tư trung dài hạn với lãi suất cao; đồng thời khách hàng vẫn được phục vụ nhu cầu thiếu hụt vốn lâm thời bằng cách thấu chi hạn mức đến 100% số dư tiền gửi, lãi suất ưu đãi, tính sổ gốc/lãi linh hoạt.

polyad

Doanh nghiệp được vay vốn ưu đãi từ 6,9% một năm tại OCB. Tổng đài tham mưu không tính phí 24/7: 1800 6678 hoặc tróc nã cập: www.ocb.com.vn

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể chủ động vốn kinh doanh với lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 6,9% một năm, quy trình phê duyệt dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, nhân kỷ niệm 21 năm thành lập nhà băng, ngay khi doanh nghiệp đăng ký và mở account mới tại OCB sẽ nhận ngay quà tặng giá trị.

“Các chương trình ưu đãi thay cho lời tri ân từ OCB đến công ty, đồng thời là sự cam kết của nhà băng trong việc mang đến những biện pháp tài chính tối ưu”, chỉ huy OCB cho hay.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập năm 1996. Qua 21 năm hoạt động và sản xuất, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên hoạt động mua bán tài chính.

Vừa qua, công ty xếp hạng quốc tế Moody’s đã xếp hạng tín nhiệm cho OCB đạt mức B2 (ổn định), mức cao trong nhóm các nhà băng cổ phần ở vietnam và chỉ dưới một bậc so với mức xếp hạng tín nhiệm quốc gia B1 của Việt Nam.

OCB đang hiện thực hóa chiến lược trở thành một trong top nhà băng tốt nhất vietnam thời đoạn 2016-2020.

Thanh Thư