DỰ ÁN KHÁC

Dự án Vinhomes Mễ Trì


Project Description

Trong thời kì sắp tới, chủ đầu tư VinGroup sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển các dự án bất động sản thứ hạng tại khu vực phía Tây của Hà Nội và một trong số các dự án được nhắc tới nhiều nhất đang thu hút được sự quan hoài của khách hàng đó là dự án Vinhomes Mễ Trì.

Nằm tại khu vực Mễ Trì thuộc quận Nam Từ Liêm, Vinhomes Mễ Trì. hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất với một không gian sống trong lành, hòa hợp với tự nhiên.

Dự án Vinhomes Mễ Trì bao gồm hệ thống biệt thự, nhà liền kề và căn hộ chung cư mang thiết kế sang trọng và thứ hạng. Dự án Mễ Trì được kỳ vọng sẽ là khu thành phố đương đại và sang trọng bậc nhất khu vực phía Tây của thủ đô.

Măc dù chưa chính thức được mở bán nhưng dự án Vinhomes Mễ Trì đang được khách hàng rất quan hoài và chờ đợi, chắc chắn đây sẽ là một cơn sốt trên thị trường bất động sản trong thời kì tới.

du-an-vinhomes-me-tri (7)Dự án Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ trì sở hữu vị trí “Vàng”

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” của Thủ đô, Mễ Trì là một khu kinh tế mới nổi và sa sầm uất với nhiều tuyến phố đẹp và hoạt động kinh doanh phát triển. Từ dự án Mễ Trì có thể dễ dàng chuyển vận đến các trọng điểm văn hóa lớn của Hà Nội như:

Sân vận động Mỹ Đình

Khu liên hiệp thể thao Mỹ Đình

trọng điểm hội nghị nhà nước

Bến xe Mỹ Đình

Các trường đại học lớn: ĐH thương nghiệp, ĐH nhà nước, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Sư Phạm, trường sân khấu điện ảnh, CĐ múa…

luôn tiện ích đẳng cấp

Mọi dự án Vinhomes của CĐT Vingroup đều được trang bị những dịch vụ nhân thể ích hoàn hảo, mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện thể nghi cùng với môi trường sống trong lành. Những luôn thể ích như trường học, bệnh viện, sân chơi, TTTM, cảnh quan tự nhiên sẽ tạo nên một khu tỉnh thành hoàn hảo, mang lại cho cư dân một cuộc sống nhàn nhãbình tĩnh.

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup được biết đến với những dự án Vinhomes lớn trên cả nước như: Vinhomes Times City, Park Hill Premium, Vinhomes Central Park, Royal City… những dự án biệt thự như: Vinhomes Riverside, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc… Tất cả đã tạo nên một thương hiệu Vinhomes uy tín cả trong lẫn ngoài nước. Với Vinhomes, CĐT Vingroup đã dành được nhiều giải thưởng lớn của nước ngoài cho khu thị thành tốt nhất.

Hiện nay, dự án Vinhomes Mễ Trì chưa được ra mắt chính thức, các thông tin trên chỉ mang thuộc tính tham khảo và tổng hợp từ các báo điện tử Tri Thứ Trẻ & CafeF và những chuyên viên nhiều kinh nghiệm trên thị trường BĐS.