TIN TỨC

Quy hoạch thông minh tại dự án của ông lớn khu Nam Sài Gòn

Theo thây mặt Phú Mỹ Hưng, các dự án do công ty sản xuất đều hướng đến người có nhu cầu an cư, đồng thời thụ hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng ngay tại gia. Không cần đi ngao du chốn xa hay dã ngoại cuối tuần, dân cư có thể dễ chịu thư giãn, nâng cao thể lực và sức khỏe ngay tại ngôi nhà của mình, tái hiện sức cần lao hiệu quả.

“Có được điều này nhờ cách quy hoạch sáng dạ từ việc bố cục các tòa nhà cho đến việc chọn lọc loại hình một thể ích, phục vụ đặt trong môi trường sống ấy để dân cư ở lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng, dù điều kiện thời tiết như thế nào thì họ cũng có thể thư giãn hay vận động”, vị thây mặt san sẻ.

Những tiêu chí này vận dụng tối đa vào dự án Saigon South Residences. Theo đó các tòa nhà sắp xếp theo hình chữ U với cạnh đáy là hướng Đông Bắc nhìn về thị thành Phú Mỹ Hưng và dòng sông phong cảnh. Các tòa nhà có độ cao thấp khác nhau, từ 2, 19, 29 tầng nên hưởng trọn làn gió sông thổi vào bảo đảm sự thông thoáng, đối lưu không khí cho toàn khu vực lõi chữ U, nơi sắp xếp cục bộ một thể ích ngoài trời của dự án. Cũng nhờ cách sắp xếp này mà căn hộ nào cũng thông thoáng, có ít ra 2 hướng tiếp xúc với tự nhiên. Gió mát, ánh sáng, khí trời luôn hiện diện trong nhà nên giảm thiểu tối đa việc sử dụng năng lượng nhân tạo cho người sử dụng, vừa hà một thể phí tổn và bảo đảm sức khỏe.

Saigon South Residences được thiết kế khoa học phù hợp với khí hậu miền Nam, giúp cư dân tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên ngoài trời.

Saigon South Residences được kiến tạo khoa học thích phù hợp với khí hậu miền Nam, giúp dân cư tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên ngoài trời.

Ở khu vực ngoài trời, các một thể ích sắp xếp có chủ đích chi tiết. Đơn cử khu vực dành cho người thích vận động gồm khu sport đa năng, đại dương bơi. Vườn tiệc nướng, khu picnic dành nhiều môi trường cho gia đình giao lưu, thắt chặt mối quan hệ với xóm giềng, đồng thời, tận hưởng trọn vẹn cảm giác trải nghiệm cùng tự nhiên. Cư dân nhí luyện tập tại tường leo núi, khu sport tương tác ngoài trời. Các hoạt động ngoài trời giúp trẻ vận động tốt, tích lũy thể lực và sản xuất trí năng.

Với những ai thích môi trường im bình, nhẹ nhõm đọc sách, nói chuyện, thiền…, có thể sử dụng các một thể ích mang thuộc tính tĩnh hơn như đồi Vọng cảnh, vườn nghệ thuật điêu khắc hiện đại, vườn Nhiệt đới, vườn Đương đại, vườn Bốn mùa, công viên Tĩnh tâm…

Các một thể ích trong nhà cũng giàu có không kém từ loại hình vận động cá nhân cho đến hoạt động phục vụ cho nhiều thành viên như phòng tập thể dục, phòng yoga, phòng thư viện, phòng vui chơi, vận động cho trẻ. Một trong những một thể ích nổi trội trong cụm này là phòng công ty tiệc dành cho nhiều thành viên cùng tham dự như công ty tiệc sinh nhật, gặp mặt gia đình hay đám giỗ. Điều này thích phù hợp với khuynh hướng các gia đình, nhóm bằng hữu thân mật gặp mặt và mỗi người tự mang thức ăn đến bình thường vui, hoặc mời đầu bếp biểu diễn đóng hộp thực phẩm, san sẻ tri thức và thực hiện thổi nấu.

“Quy hoạch sáng dạ của dự án Saigon South Residences biểu hiện rõ nét ở chỗ phối phù hợp các tính năng ưu việt của những mô hình đơn lẻ như khu thương nghiệp, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ sport, các lớp kỹ năng sống, khu vui chơi tiêu khiển, dã ngoại để tạo lên một tổ phù hợp môi trường sống có trọn vẹn một thể ích. Cư dân không cần đi xa mà vẫn có thể mày mò những điều hấp dẫn của cuộc sống ngay tại khu ở, hà một thể được thời kì và phí tổn tối đa”, thây mặt chủ đầu tư nhấn mạnh.

Quan trọng hơn, các hoạt động của người dân được diễn ra trong khuôn khổ bình im cả về môi trường lẫn phương pháp tương tác mà phòng ban quản lý khu phố thực hiện. Thiết kế một thể ích nhiều, dân cư nhiều chủng loại lứa tuổi, đa quốc tịch, nên công việc bảo vệ an toàn, thứ tự được nghiên cứu kỹ lưỡng và tiên lượng các cảnh huống sẽ xảy ra. Lợi thế công việc bảo vệ có được do cách sắp xếp hành lang bình im xuim suốt tạo một vòng đai xung quanh dự án.

Thiết kế tường rào cây xanh vừa đảm bảo được hệ thống an toàn khép kín mà vẫn giữ được mỹ quan của dự án.

Thiết kế tường rào cây trồng vừa bảo đảm được chuỗi hệ thống an toàn khép kín mà vẫn giữ được mỹ quan của dự án.

Một phần vòng đai này chính là các tòa nhà liên kết trên cùng khối đế phân rõ giới hạn bên ngoài và nội khu dự án, do đó khách vãng lai khi đến buôn bán tại các siêu thị nằm ở mặt ngoài hoàn toàn chẳng thể ra vào bên trong nội khu dự án. Nối tiếp với các tòa nhà là hàng rào cây trồng cao 3m trong đó bao gồm 2 cổng ra vào. Do thế mà toàn công trình được bao bọc khép kín.

Hai lối dẫn vào khu ở được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hàng ngũ bảo vệ 24/7. Trong mỗi tòa nhà sẽ có lễ tân cáng đáng hỗ trợ thông báo cho dân cư. Từ tầng hầm cho đến trệt gồm trong nhà và ngoài trời đều được lắp đặt camera quan sát, từng khu vực sẽ sử dụng một loại camera khác nhau bảo đảm tính chuim biệt và hiệu quả cao. An ninh khép kín với sự phối phù hợp giữa phương án chủ động là hàng ngũ giám sát cho đến các trang thiết bị chuim dụng, hiện đại sẽ mang đến cho người dân sự im tâm tuyệt đối khi chuyển về sống tại Saigon South Residences.

quy-hoach-thong-minh-tai-du-an-cua-ong-lon-khu-nam-sai-gon-2

Tòa nhà D ban bố đợt này chiếm hữu 2 mặt hướng về khu phong cảnh Đông Bắc và Tây Nam. Mặt Đông Bắc là dòng sông thơ mộng nhìn về khu thị thành Phú Mỹ Hưng và Tây Nam là khu một thể ích nội khu hiện đại.

Sau 4 đợt mở bán với mức tiêu thụ gần 1.500 căn, ngày 22/4 đến đây, chủ đầu tư sẽ ban bố đợt bình thường cuộc của dự án với tòa nhà D. Đây cũng là thời cơ cuối để đối tượng mua hàng chiếm hữu nhà đất theo tiêu chuẩn Phú Mỹ Hưng với mức giá phù hợp lý, nhà băng hỗ trợ vốn với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc từ khi ký hiệp đồng đến lúc nhận nhà.

Minh Long