TIN TỨC

Ra mắt cuộc thi tìm gương mặt truyền cảm hứng Golf Queen

Buổi họp báo công bố cuộc thi “Đi tìm khuân mặt truyền cảm hứng Golf – Golf Queen 2017” vừa diễn ra sáng 8/9. Ý tưởng “Vườn hồng Hoàng Gia” với những đóa hồng tiến thưởng nhãi tôn vinh giá trị của những thí sinh Golf Queen 2017 và những người mẫu được vẽ body painting họa tiết hoả hồng, cỏ, lá, cây… mang không khí của sân golf là điểm nhấn của chương trình.

ra-mat-cuoc-thi-tim-guong-mat-truyen-cam-hung-golf-queen

Thành viên ban công ty cuộc thi.

Ms Đỗ Phương Thảo – Trưởng ban công ty cho biết, bây giờ, các sân chơi dành cho nữ doanh nhân đang dần bão hòa và các sự kiện golf trong nước cũng cần có “hơi thở” mới. Vì vậy, Golf Queen 2017 ra đời với mong muốn thúc đẩy phong trào golf nữ sản xuất và mang môn sport này tới gần hơn với người vietnam.

“Golf Queen 2017 không phải là cuộc thi dung nhan cũng không phải là giải golf, mà mang format mới, sáng tạo, đề cao kỹ năng truyền cảm hứng, góp phần truyền lửa ham môn sport này tới với mọi người”, bà Thảo cho hay.

ra-mat-cuoc-thi-tim-guong-mat-truyen-cam-hung-golf-queen-1

Trưởng ban công ty MC Đỗ Phương Thảo.

Golf Queen 2017 là tiểu dự án thuộc cộng đồng Golf and Beauty. Đây là cuộc thi mang hơi hám sport dành riêng cho các nữ doanh nhân thành đạt.

Với sứ mạng tìm ra nữ đại sứ golf anh tài có kỹ năng truyền cảm hứng, góp phần thúc đẩy phong trào golf nữ sản xuất, Golf Queen 2017 sẽ tạo ra một sân chơi thứ hạng cho các nữ doanh nhân.

ra-mat-cuoc-thi-tim-guong-mat-truyen-cam-hung-golf-queen-2

Cuộc thi nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nhân Việt.

Toàn bộ các vòng thi sẽ được công ty ngay tại sân golf Thủ Đức TP HCM -một trong những sân golf lớn và lâu đời nhất tại vietnam.

Thí sinh đăng ký dự thi phải là nữ doanh nhân đang điều hành công ty riêng, có niềm ham với golf và mong muốn truyền cảm hứng sport, ý thức chơi golf tới tất cả mọi người, khác lạ là đàn bà vietnam.

Lịch biểu diễn ra các vòng thi như sau:

– Họp báo công bố cuộc thi ngày 8/9.

– Challenge Round 1 diễn ra ngày 15/9 gồm các phần thi kỹ năng đánh golf, hội thoại cùng ban giam khảo, biểu hiện trước ống kính.

– Challenge Round 2 công ty vào ngày 18/9 gồm các phần thi đoạt được mục đích trên sân golf (9 lỗ với 9 mục đích khác nhau, trang phục sport golf, trang phục dạ hội golf).

– Challenge Round 3: diễn ra ngày 22/9 gồm phần thi kỹ năng truyền cảm hứng, trang phục golf, trang phục áo dài, thi giây lát đẹp trên sân golf, kỹ năng tạo tương tác, người đẹp vì cộng đồng và giao lưu anh tài.

– Ambassador shinning night sẽ được công ty ngày 24/9. Top 10 trình bày giá trị “Doanh nhân và Golf” sau đó lựa chọn ra top 5 tương tác cùng ban giám khảo.

(Nguồn: Golf Queen 2017)