TIN TỨC

Thêm một công ty đa cấp dừng hoạt động

Sau khi phê chuẩn đơn xin dừng hoạt động, Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) đã đưa ra thông tin về việc kết thúc hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty cổ phần Phát triển Thương mại CNT vn (tên cũ là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Sóng Đại Dương). Theo đó, đơn vị này sẽ kết thúc hoạt động bán hàng đa cấp trên toàn quốc.

Để hệ trọng với đơn vị này, các cá nhân, công ty có thể tìm đến văn phòng thây mặt ở Tầng 10, tòa nhà Diamond Flower, Lô đất C1, Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân (Hà Nội) do trụ sở chính của đơn vị ở Số 24 Lô 10B, đường Trung Yên 9, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội không còn hoạt động.

Nhằm giúp những cá nhân đơn vị ảnh hưởng dễ ợt tiếp cận, Cục Quản lý cạnh tranh cũng đề nghị trong vòng 90 ngày kể từ ngày Cục ban hành thông tin này, Công ty cổ phần Phát triển Thương mại CNT vn phải có bổn phận hoàn tất các bổn phận đối với người tham dự bán hàng đa cấp theo quy định của luật pháp.

Còn với người tham dự bán hàng đa cấp có bất kỳ khiếu nại về việc đơn vị chưa hoàn tất các bổn phận đối với người tham dự bán hàng đa cấp có thể gửi trực tiếp đến đơn vị hoặc Cục quản lý cạnh tranh để được giải quyết theo đúng quy định của luật pháp.

Như vậy, đây là đơn vị thứ 8 dừng hoạt động kinh doanh đa cấp từ sau vụ Công ty đa cấp Liên Kết Việt lừa người dân 1.900 tỷ đồng bị vạch trần.

Hồng Châu