TIN TỨC

Tiện ích căn hộ hạng sang Sapphire phía Tây Thủ đô

Theo TNR Holdings vietnam, thây mặt công ty sản xuất dự án, tại Hà Nội, khi những mảng xanh dần bị thu hẹp, quỹ đất bị hạn chế, nhiều người không ngừng tìm kiếm một môi trường sống thơ mộng, trong lành với nhiều công trình một thể ích và phục vụ đồng bộ.

Tiện ích triệu đô

Để nâng tầm cuộc sống người Việt, TNR Goldmark City ra đời, mang đến cho cư dân một cuộc sống thứ hạng, là nơi trân trọng và khắc ghi từng giây lát đoàn tụ của mỗi gia đình. Nằm ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội, kết nối liên lạc linh hoạt cùng nhiều một thể ích đồng bộ, đương đại trong quần thể kiến trúc môi trường xanh, ngay từ thời điểm mới hiện ra, các căn hộ TNR Goldmark City hấp dẫn sự quan tâm của một số chủ đầu tư.

Tiếp nối chiến thắng này, công ty quản lý và sản xuất TNR Holdings vietnam tiếp tục cho công bố Sapphire – tòa căn hộ được kiểm tra thuộc hàng quý phái trong tổ phù hợp căn hộ thứ hạng Goldmark City.

tien-ich-can-ho-hang-sang-sapphire-phia-tay-thu-do

Không gian xanh tạo nên điểm nhấn cho Khu Sapphire – Goldmark City.

Được xem là “vong linh” của toàn dự án Goldmark City, các căn hộ tại khu hạng sang Sapphire được kiến tạo tối ưu để đón ánh nắng, gió với tầm nhìn rộng mở ra khu phức phù hợp sport ngoài trời, view hướng khu công viên – đại dương điều hòa phía Bắc 15 ha và khu ở dọc đường rộng 2,1 ha với nhiều mảng xanh tươi mát.

Lựa lựa chọn khu Sapphire, cư dân được tận hưởng tất cả phục vụ và một thể ích sẵn có của TNR Goldmark City bao gồm: các quảng trường lớn, khu sport và sân chơi cho trẻ em, trường măng non, ở dọc đường liên cấp chuẩn quốc tế, bể bơi trong nhà và ngoài trời, tạp hóa, trọng điểm thương nghiệp, phòng tập gym – yoga đương đại. Ngoài ra nơi đây còn có các salon, spa làm đẹp uy tín, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế…

Để xây đắp cộng đồng cư dân trí thức, khu Sapphire còn sắp xếp các phòng sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân. Phòng đọc sách, phòng học tập nhóm dành cho trẻ nhỏ, phòng sự kiện cộng đồng… là những môi trường sinh hoạt công cộng hấp dẫn và là nơi giao lưu, bàn bạc, thắt chặt tình kết đoàn của cư dân tòa nhà.

tien-ich-can-ho-hang-sang-sapphire-phia-tay-thu-do-1

Cảnh quan chân thật tại quảng trường Sapphire tao nhã với những kiến trúc hình khối lạ mắt.

Sống an toàn với căn hộ sáng dạ

Ở Goldmark City khái quát và phân khu Sapphire nói riêng, định nghĩa căn hộ sáng dạ được khác lạ chú ý nhằm mang đến cho cư dân các giá trị lâu dài, vững bền.

Các căn hộ trong khu Sapphire sử dụng hệ cửa Eurowindow với công nghiệp tiền tiến nhất giúp chống nóng, chặn lại tia UV và hà một thể năng lượng đến mức tối đa. Khu căn hộ cao cấp Sapphire còn sử dụng chuỗi hệ thống nước sạch lọc trọng điểm tự động an toàn, có thể uống tại vòi đến từng căn hộ.

Mỗi căn hộ có quy mô linh hoạt từ 67,92m2 đến 173,02m2 với 2-3 phòng ngủ. Tất cả được kiến tạo nhằm tối đa hóa môi trường sử dụng, vừa bảo đảm sinh hoạt bình thường rộng thoáng cho cả gia đình, nhưng vẫn có khoảng riêng cho từng thành viên.

tien-ich-can-ho-hang-sang-sapphire-phia-tay-thu-do-2

Căn hộ bàn giao phía bên trong hoàn tngày nay Khu Sapphire – Goldmark City.

Ngoài địa điểm, một thể ích, an toàn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn lọc nơi an cư. TNR Goldmark City đã triển khai chuỗi hệ thống an toàn ba lớp bảo đảm an toàn tối đa cho cư dân. Để vào được dự án, mọi người phải qua ba lớp kiểm soát an toàn bằng thẻ từ sáng dạ từ cổng đến cầu thang máy và từng căn hộ. Khóa cửa vân tay cùng chuỗi hệ thống “video door phone” giúp an toàn được kiểm soát một cách tuyệt đối. Nhờ các thiết bị sáng dạ này, chủ nhà có thể giao dịch, nhận diện khách bên ngoài bằng âm thanh và hình ảnh.

Chị Cao Khánh Tường, đối tượng mua hàng đã đặt mua căn hộ tại tòa Sapphire 1 san sẻ, vì khá ưng ý với vấn đề an toàn tại dự án nên đã quyết định chiếm hữu một căn hộ tại tòa Sapphire.

Hưng Thịnh