TIN TỨC

TNR The GoldView – dự án Nam tiến thành công của TNR Holdings

Chia sẻ lý do lựa chọn lọc TP HCM để mở mang hoạt động mua bán, thây mặt TNR Holdings vietnam (TNR) cho biết, mảnh đất này sản xuất mạnh về cả kinh tế lẫn văn hoá, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư BĐS.

Công trình trước hết của công ty này tại TP HCM là khu phức phù hợp TNR The GoldView. Được định vị phân khúc dành cho nhóm đối tượng mua hàng trẻ, dự án này có vị trí gần trọng điểm đô thị, thuận lợi cho công việc lẫn tiếp cận một thể ích xã hội. TNR lựa chọn Bến Vân Đồn – một trong các tuyến đường đắt giá về BĐS bây giờ tại TP HCM để xây đắp dự án.

Với một mặt hướng sông lại gần quận 1 và khu trọng điểm đô thị, dự án hấp dẫn nhiều đối tượng mua hàng mua để ở cũng như đầu tư, khác lạ là các người chơi trẻ. Hiện có 1.650 căn hộ (khoảng 85% tổng số căn hộ) đã được đối tượng mua hàng giao thiệp chiến thắng.

the-goldview-du-an-nam-tien-thanh-cong-cuatnr-holdings-1

TNR The GoldView có hướng nhìn ra sông.

Tại dự án này, TNR chú ý tới các dịch vụ tích phù hợp nội khu, dịch vụ nhu cầu của đối tượng mua hàng trẻ. Đơn vị quản lý và sản xuất dự án đã kiến tạo TNR The GoldView trở thành một khu phức phù hợp thương nghiệp – dịch vụ – căn hộ cao cấp với trọng điểm buôn bán ở tầng trệt và khu vực tập luyện thể chất, vườn treo thư giãn ở những tầng phía trên.

Với nhiều ưu thế, dự án TNR The GoldView đã giành giải “Dự án căn hộ cao cấp điển hình tại vietnam” trong chuỗi hệ thống giải thưởng BĐS danh giá International Property Awards 2017.

Hiện, dự án đã cất nóc cục bộ các tòa nhà. Tháp Gold River View đang hoàn thành bên trong từ tầng 26 tới tầng 32, trong khi đó, tháp B đang thi công đại dương bơi và hoàn thành từ tầng 25 tới tầng 27. Dự kiến, dự án sẽ bàn giao vào quý IV/2017.

the-goldview-du-an-nam-tien-thanh-cong-cuatnr-holdings-2

Trung tâm thương nghiệp dưới tầng trệt cùng với các một thể ích khác giúp cho TNR The GoldView hấp dẫn đối tượng mua hàng.

TNR Holdings vietnam ra đời trong thời đoạn hoạt động mua bán BĐS sản xuất và nền kinh tế được bình phục sau khủng hoảng. Thời điểm đó, “tân binh” TNR phải cạnh tranh với nhiều công ty có thâm niên dày dặn trong ngành khi họ liên tục tung ra các dự án lớn.

Dưới sự dẫn dắt của “người nữ giới thép” Phạm Thị Vân Hà, TNR đã tận dụng thế mạnh, xu thế của hoạt động mua bán đồng thời tìm tòi lối đi riêng. Các dự án rải khắp những vị trí đắt giá của Thủ đô như TNR Goldmark City, TNR Gold Season và TNR Goldsilk Complex tuần tự được chào hàng, hấp dẫn nhiều đối tượng mua hàng cao cấp.

the-goldview-du-an-nam-tien-thanh-cong-cuatnr-holdings

Dự án TNR Goldmark City do TNR quản lý và sản xuất là một trong những dự án diện tích và có vận tốc bán hàng tốt nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội.

“Tất cả dự án đều được đặt tên ‘Gold’ bởi xây đắp dựa trên hệ quy chuẩn tiến thưởng của riêng TNR Holdings gồm chất lượng tiến thưởng (Gold Quality); thư giãn thứ hạng (Gold Relax); chăm nom tối ưu (Gold Care); mai sau rộng mở (Gold Future); thương nghiệp sáng tỏ (Gold Commerce) và đối tác tin tưởng (Gold Partner)”, thây mặt TNR cho biết.

TNR dần khẳng định vị thế và được vinh danh trong “Top 10 nhà sản xuất BĐS hàng đầu vietnam” trong phạm vi BCI Awards 2016 – giải thưởng về kiến trúc, xây đắp danh giá hàng đầu châu Á.

Huệ Chi