TIN TỨC

Ứng dụng kết nối hàng trăm phòng tập fitness Hà Nội và TP HCM

Công ty cổ phần công nghiệp Onaclover vừa công bố vật phẩm WeFit – áp dụng cung cấp biện pháp luyện tập mới tại vietnam.

Theo đó, WeFit liên kết các phòng tập tại Hà Nội và TP HCM thành chuỗi hệ thống. Người dùng chỉ cần mua một gói tập độc nhất của WeFit, kích hoạt áp dụng trên điện thoại thông minh để trải nghiệm và luyện tập tại bất kỳ phòng tập nào.

Nguyễn Khôi – Tổng giám đốc kiêm nhà sáng lập WeFit cho biết, ý nghĩ đó về áp dụng khởi hành từ nhu cầu cá nhân khi anh từng đi tập gym nhưng chẳng thể duy trì vì bận việc, chưa kể khoảng cách giữa phòng tập và nơi làm việc khá xa.

Sau một thời kì khảo sát hoạt động mua bán, chàng trai Hà Nội sinh năm 1991 và cộng sự thấy rằng nhu cầu luyện tập của người dân đô thị khá lớn.

Theo anh, hiện chỉ có 5% dân số luyện tập một môn sport. 60 triệu dân có số giờ vận động dưới 150 phút mỗi tuần. Đây là thời cơ, song cũng là thách thức cho WeFit trong việc thúc đẩy vận động người dân đẩy mạnh luyện tập sport.

WeFit ra đời theo mô hình kinh tế san sẻ. Với người dùng, áp dụng giúp việc tìm kiếm các phòng tập thuận lợi hơn. Còn với đối tác, vật phẩm sẽ mang thêm lượng khách mới, giúp tối ưu hóa tổn phí đầu tư phòng tập, tăng doanh thu và nhận biết thương hiệu cho đối tác.

Khởi động dự án từ 04 tuần 9/2016, sau hơn 9 04 tuần chạy thử nghiệm, khám phá nhu cầu hoạt động mua bán, Khôi cùng cộng sự vừa công bố version hoàn thành.

Nguyễn Khôi - CEO & Founder ứng dụng WeFit.

Nguyễn Khôi – CEO & Founder áp dụng WeFit.

“Khi chúng tôi trưng bày mô hình này đến các đối tác, họ cho rằng áp dụng giống mô hình coupon, deal mà nhiều công ty đang sử dụng. Không ít nơi lo ngại chúng tôi sẽ hấp dẫn đối tượng mua hàng của họ”, Khôi kể lại.

Mục tiêu của WeFit là hỗ trợ đối tác tối ưu hóa tổn phí vận hành của họ. Đối với các phòng tập, lợi ích khi tham dự WeFit là có thêm người tập, giúp lấp đầy chỗ trống vào những giờ không phải cao điểm, lôi kéo khách tập vãng lai trở thành khách thường xuyên. Nếu các phòng tập san sẻ khoảng trống này với áp dụng sẽ đem lại lợi ích cho cả 3 bên là phòng tập, người dùng và WeFit.

Hiện, áp dụng kết nối với hơn 300 phòng tập (200 phòng tại Hà Nội và 100 phòng tại TP HCM). Hơn 1.000 người thường xuyên tập 20 bộ môn từ Gym, Yoga đến Zumba, Group X… Trung bình mỗi ngày, WeFit cung cấp hơn 3.000 lịch luyện tập.

Số tiền người dùng trả cho gói phục vụ không giới hạn số phòng tập và ngày tập trong 04 tuần tại WeFit là 600.000 đồng (Hà Nội) và 500.000 đồng (TP HCM).

Khôi cho biết, có mức giá khác nhau giữa 2 đô thị là vì TP HCM có nhiều loại phòng tập, từ dân gian đến cao cấp và rất cao cấp. Do đó, áp dụng cũng cung cấp gói phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau từ học trò học trò đến người có thu nhập cao.

Trong năm 2017, WeFit tăng số lượng phòng tập lên hàng nghìn tại các địa phương trong cả nước để bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng và duy trì lịch tập đều đặn.

ung-dung-ket-noi-hang-tram-phong-tap-fitness-ha-noi-va-tp-hcm-1

Với trương mục kích hoạt trên áp dụng WeFit, người có nhu cầu luyện tập sẽ sử dụng 300 phòng tập tại Hà Nội và TP HCM.

“Trong 3 năm đến, chúng tôi sẽ nâng cao chất lượng phục vụ tại chuỗi hệ thống phòng tập và cung cấp thêm nhiều phục vụ một thể ích hơn như áo xống, đồ dùng, cơ chế dinh dưỡng… hỗ trợ cho nhu cầu luyện tập”, CEO trẻ tuổi san sẻ.

Sau khi sản xuất rộng khắp tại vietnam, WeFit sẽ mở mang sang hoạt động mua bán khu vực như Thái Lan, Indonesia…

Nguyễn Khôi đang lên kế hoạch cho vòng gọi vốn serie A từ các quỹ đầu tư thiên thần nước ngoài. Anh tự tín vì WeFit đã có hoạt động mua bán và hàng ngũ nhân sự trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp.

Cuối năm ngoái, WeFit nhận giải “Khởi nghiệp tiềm năng” của chương trình Đại hội Khởi nghiệp 2016 do Đài Truyền hình vietnam kết hợp với Bộ Khoa học – Công nghệ công ty.

Nguyễn Khôi tốt nghiệp Học viện Công nghệ Illinois (Chicago, Mỹ), sau khi ra trường, anh khước từ công việc ở Microsoft, trở về nước lập nghiệp. Trước WeFit, anh sáng lập một số startup và giữ địa điểm quan yếu ở tổ hợp công nghiệp giáo dục Topica.

Cũng trong sự kiện công bố, WeFit khởi động sự kiện Fitness Day, ngày toàn dân cùng luyện tập. Theo đó, mọi người có thể tróc nã cập, đặt lịch tập và đi tập hoàn toàn không tính phí trong ngày 25/3.

Thanh Thư