TIN TỨC

VIB phát hành chứng chỉ tiền gửi trung và dài hạn

Từ ngày 20/2, Ngân hàng Quốc tế (VIB) sẽ sản xuất chứng chỉ tiền gửi kỳ hạn 18 04 tuần và 24 04 tuần bằng tiền VND trên toàn chuỗi hệ thống cho đối tượng mua hàng cá nhân và công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website: www.vib.com.vn hoặc liên hệ TTDVKH (miễn phí): 18008180.

Truy cập tại đây hoặc hệ trọng trọng điểm dịch vụ đối tượng mua hàng (miễn phí): 18008180.

Theo đó, với chương trình chứng chỉ tiền gửi của VIB, khi đối tượng mua hàng mua chứng chỉ tiền gửi mệnh giá tối thiểu một triệu đồng, kỳ hạn 18 04 tuần hoặc 24 04 tuần sẽ được hưởng lãi suất quyến rũ.

Đặc biệt, đối tượng mua hàng có quyền bán lại cho nhà băng này sau 6 04 tuần kể từ ngày sản xuất với giá niêm yết bằng mệnh giá chứng chỉ tiền gửi; lãi suất sẽ được tính tới thời điểm bán lại theo lãi suất của chứng chỉ tiền gửi.

Lãi suất của chứng chỉ tiền gửi sẽ được khăng khăng trong suốt kỳ hạn và được trả vào ngày đáo hạn hoặc ngày đối tượng mua hàng bán lại cho nhà băng này. Khách hàng có thể mua với số tiền không hạn chế, ăn nhập từng nhu cầu đầu tư.

Bên cạnh đó, với chứng chỉ tiền gửi của VIB, đối tượng mua hàng có thể cho tặng, thừa kế và hòa bình chuyển nhượng cả gốc – lãi trên hoạt động mua bán thứ cấp. Trong trường hợp cấp thiết, đối tượng mua hàng có thể dùng chứng chỉ tiền gửi này làm của cải cầm cố để vay vốn tại VIB, với lãi suất ưu đãi và các công ty tín dụng theo quy định hiện hành của luật pháp.

Đến ngày đáo hạn, nếu đối tượng mua hàng không tới đề nghị tính sổ thì toàn thể gốc và lãi được nhà băng giữ hộ. Khách hàng được hưởng lãi suất không kỳ hạn hiện hành của VIB trong khoảng thời kì giữ hộ.

Cùng với việc đầu tư chuẩn y account tiền gửi hà tiện, chứng chỉ tiền gửi đang trở thành một trong những kênh đầu tư ưa thích của các đối tượng mua hàng công ty và cá nhân có nguồn tài chính lớn. Đặc biệt, đối với những nhà đầu tư tìm kiếm sự bình yên và linh hoạt trong sử dụng vốn, chứng chỉ tiền gửi sẽ dịch vụ tốt tiêu chí này. Đây còn là một công cụ đầu tư thuộc nhóm của cải đầu tư có thu nhập khăng khăng và phù hợp cho các nhà đầu tư trung và dài hạn.

Thành lập năm 1996, VIB hiện có 160 chi nhánh, phòng giao tiếp trên toàn quốc và có giao tiếp với hơn 8.000 nhà băng đại lý tại 61 nhà nước. Nhà băng có hơn 4.000 cán bộ, dịch vụ 1,6 triệu đối tượng mua hàng cá nhân, 34.000 đối tượng mua hàng công ty có diện tích nhỏ, vừa và lớn.

Hưng Thịnh