TIN TỨC

VRB ra mắt sản phẩm tiền gửi ‘Hành trình đến với nước Nga’

“Hành trình tới với nước Nga” là vật phẩm mới của VRB nhằm tri ân những đối tượng mua hàng tiền gửi thân mật với quỹ giải thưởng không giới hạn, ưu đãi phục vụ lớn và lãi suất cạnh tranh. Sản phẩm này dành cho đối tượng mua hàng cá nhân và công ty nhân kỷ niệm 100 năm Cách mạng 04 tuần Mười Nga.

Theo đó, khi gửi tiền tại VRB, đối tượng mua hàng sẽ nhận được một quỹ điểm tích lũy tương ứng với số tiền gửi và thời kì gửi. Nhóm đối tượng mua hàng thân mật có thể san sẻ điểm tích lũy của mình với nhau.

Giải nhất là chuyến ngao du tới hai đô thị Moscow và Saint-Peterburg. Chuyến đi này sẽ được thực hành trong thời kì công ty World Cup 2018 từ 15/6 tới 15/7/2018. Giải thưởng trước hết dự định sẽ được trao vào 15/4/2018.

vrb-ra-mat-san-phm-tien-gui-hanh-trinh-den-voi-nuoc-nga

Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga vừa công bố vật phẩm mới với nhiều ưu đãi.

Trong phạm vi buổi lễ, VRB cũng trưng bày 2 tính năng nhà băng điện tử mới là phục vụ chuyển tiền nhanh 24/7 và ví điện tử MoMo nhằm đem lại những một thể ích tăng thêm cho đối tượng mua hàng trong quá trình sử dụng vật phẩm phục vụ của VRB.

Với phục vụ chuyển tiền nhanh 24/7, đối tượng mua hàng có thể chuyển trực tuyến cả trong ngày nghỉ và ngày lễ với giao du chóng vánh, bình an, bảo mật; chuyển và nhận tiền lập tức qua số account và số thẻ với mức chi phí thấp.

Ngoài ra, với ví điện tử MoMo, đối tượng mua hàng có thể sử dụng trên laptop với áp dụng app MoMo để tính sổ hóa đơn, topup, tính sổ trực tuyến, tại quầy và thu hộ.

Ngân hàng liên doanh Việt-Nga thành lập năm 2006, liên doanh của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển vietnam (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB).

Trong 2 năm liên tục, VRB đã được Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp cấp chứng thực “Top 10 công ty tín nhiệm nhất vietnam cùng chuỗi hệ thống ngành Kinh tế năm 2015 và 2016” và chứng thư giám định tín nhiệm công ty. Bên cạnh đó, năm 2016, VRB cũng nằm trong Top 500 công ty triển vọng nhất.

Thu Ngân