3 mẫu tủ tài liệu bằng sắt giá rẻ 2018 bẹn nên sở hữu

Việc lưu trữ hồ sơ, tài liệu tại công sở trong tủ làm từ sắt là một phương pháp truyền thống đã có từ bao đời nay và đến nay vẫn còn được sử dụng. Tủ làm từ sắt đựng hồ sơ của Hòa Phát là sản phẩm được dùng khá thông dụng tại văn phòng các đơn vị, cơ quan hành chính nhằm lưu trữ tài liệu, hồ sơ.

Ưu thế của việc tiêu dùng tủ sắt đựng tài liệu Hòa Phát là giúp tránh thất lạc tài liệu hồ sơ quan trọng, dễ dàng quản lý sổ sách một cách có căn cứ khoa học, hơn nữa việc tìm kiếm cũng trở nên dễ dàng hơn, đem đến sự ngăn nắp cho nơi làm việc. Sau đây là một số mẫu tủ tài liệu bằng sắt quý khách có thể tham khảo sử dụng.

Tủ tài liệu bằng sắt Hòa Phát TU09K2D

Với nắm tay liều khóa, kích thước phù hợp … những mẫu tủ tài liệu bằng sắt đem đến nhiều tiện ích, chức năng cho người sử dụng. Việc lưu trữ hồ sơ tài liệu vì thế cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa, một số loại sắt cao cấp còn có thể chế tác ra các mẫu tủ tài liệu chống cháy.

Tủ sắt cao cấp được xếp vào danh sách những mẫu tủ tài liệu chống cháy khá tốt
Tủ sắt cao cấp được xếp vào danh sách những mẫu tủ tài liệu chống cháy khá tốt

Bên cạnh đó, tông màu trắng của chiếc tủ tài liệu bằng sắt TU09K2D còn có khả năng ghi điểm với nhiều loại hình không gian khác nhau, từ không gian có ưu thế về diện tích mặt bằng sử dụng, cũng như những không gian có diện tích mặt bằng eo hẹp. Màu trắng là màu có thể “ăn gian” mặt bằng, tạo cảm giác căn phòng rộng hơn diện tích thực tế.

Về cơ cấu thiết kế, tủ văn phòng TU09K2D gồm 1 khoang với 3 đợt di động, sử dụng hai cánh sắt mở dài vô cùng chắc chắn và tiện lợi. Ổ khóa chuyên dụng, chắc chắn sẽ đem đến tính bảo mật cao, giúp hồ sơ tài liệu không bị thất thoát.

Tủ tài liệu bằng sắt Hòa Phát TU09K3B

Tủ làm bằng sắt hồ sơ TU09K3B được gia công bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập ngoại, mặt hàng của chúng tôi mang lại đa dạng tính năng ưu việt, kiểu cách và sắc màu nhiều.

Tủ tài liệu chống cháy
Tủ tài liệu chống cháy

Tủ TU09K3B thường ưu tiên sử dụng  trong các văn phòng làm việc tân tiến, hiện đại, có nhiều hồ sơ tài liệu để lưu trữ. Mẫu sản phẩm có cơ cấu thiết kế gồm 2 phần. Phần trên của tủ sử dụng 2 cánh kính được lừa khung sắt có khóa an toàn. Phần dưới của tủ có 2 khoang cánh sắt lùa, sử dụng khóa có khóa riêng biệt và có các lỗ thông khí. Bên ngoài được sơn cẩn thận bằng loại sơn cao cấp, an toàn để tăng độ bền và tính thẩm mỹ.

Tủ tài liệu bằng sắt thương hiệu Hòa Phát TU08

Sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cáp nên tính bền vững của mẫu tủ TU08 rất tốt, có khả năng chống lại sự ăn mòn dưới tác động của thời tiết. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng TU08 làm mẫu tủ tài liệu Giám đốc cũng đem đến sự chuyên nghiệp và một không gian lưu trữ tuyệt vời.

Về màu sắc, sản phẩm tủ tài liệu bằng sắt TU08 có màu ghi sang trọng. Về cơ cấu, tủ TU08 có một khoang, bên trọng sử dụng 3 đợt di động, bên ngoài sử dụng 2 cánh lùa vô cùng tiện lợi.

Sử dụng chất liệu sắt cao cấp, lại được phun sơn tĩnh điện nên mẫu tủ tài liệu văn phòng này được đánh giá cao bởi tuổi thọ, cũng như độ bền đẹp. Đặc biệt, sau thời gian sử dụng tủ TU08 cũng không bị phai màu và cũng không bị hoen gỉ dưới tác động của thời tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *