3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn bàn hội trường phù hợp

Trên thị trường nội thất hiện nay có hàng trăm nghìn mẫu bàn họp hội trường đến từ nhiều thương hiệu nội thất khác nhau với sự đa dạng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Điều này vừa đem đến cho người dùng nhiều cơ hội lựa chọn, cùng với đó cũng có không ít thách thức.

Tuy nhiên, chỉ cần nắm được những tiêu chí chọn bàn hội trường văn phòng được công ty nội thất Dương Gia chia sẻ trong nội dung bài viết này là bạn đã có thể sở hữu mẫu bàn phù hợp nhất cho thiết kế hội trường của mình.

Cụ thể: Những tiêu chí cơ bản nhất khi lựa chọn bàn hội trường gồm:

Chọn chất liệu bàn hội trường

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình để chọn ra những mẫu bàn phù hợp hội trường được tạo nên từ chất liệu phù hợp nhất.

Nội thất hội trường
Nội thất hội trường

Trên thực tế, bàn hội trường có thể được tạo nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Thế nhưng, gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là hai loại chất liệu được các Kiến trúc sư ưu tiên sử dụng nhiều nhất.

Bàn hội trường bằng gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, song vô cùng gần gũi nên là món đồ được nhiều thiết kế hội trường theo phong cách cổ điển hướng tới. Tuy nhiên, loại chất liệu này thường khá nặng và tương đối đắt.

Bàn hội trường gỗ công nghiệp, dòng bàn này đang được sử dụng phổ biến nhất hiện này vì giá thành tương đối rẻ. Trong khi đó, một số loại gỗ công nghiệp cao cấp còn có màu sắc chẳng thua kém gì gỗ tự nhiên, nếu biết bảo quản tuổi thọ vẫn có thể kéo dài hàng chục năm. Chúng phù hợp với những thiết kế hội trường hiện đại.

Chọn màu sắc bàn hội trường

Tiêu chí tiếp theo chúng ta cần chú ý để lựa chọn được mẫu bàn phù hợp cho không gian nội thất phòng hội trường, đó là màu sắc.

Thiết kế nội thất hội trường
Thiết kế nội thất hội trường

So với ghế hội trường, màu sắc của bàn hội trường không quá quan trọng vì tần suất chúng xuất hiện không phổ biến. Nhiều hội trường chỉ sử dụng bàn cho những vị trí VIP. Thế nhưng, muốn tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện, chúng ta cũng không nên xem thường yếu tố này.

Chọn màu sắc của bàn dùng trong hội trường không quá khó. Chúng ta nên ưu tiên chọn những mẫu bàn có màu gỗ. Đó có thể là những tông màu gỗ trầm ấm, cũng có thể là những màu vân gỗ sáng.

Chọn nhà cung bàn hội trường uy tín

Sự uy tín của nhà cung cấp cũng là một trong những điều kiện cần để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Vì thế, quý khách cũng cần lưu tâm đặc biệt đến vấn đề này.

Khi nhắc đến bàn hội trường, người ta thường nghĩ ngay đến các thương hiệu như nội thất Dương Gia, Hòa Phát, Fami … Điều này chứng tỏ đây là những nhà cung cấp đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng.

Khi mua bàn họp hội trường từ nhà cung cấp uy tín, bên cạnh chất lượng quý khách có thể yên tâm về giá bán. Bên cạnh đó, những thương hiệu nội thất lớn, uy tín thường có chính sách bảo hành bảo trì đầy ưu ái cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *