6th Element mở bán đợt cuối tòa Melody

Thỏa mãn các nguim tố về 1 công trình sang trọng để ổn định chỗ ở cũng như tiềm năng sinh lời quyến rũ, 6th Element thuộc khu thành phố Tây Hồ Tây ghi dấu ấn kỷ lục với lượng đàm phán làng nhàng 100 đàm phán/tháng.

Chung cư sang trọng hiếm hoi “hút khách”

Đánh giá về thị phần nhà đất năm 2018, ông Vũ Văn Phấn – Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị phần bất động sản, Bộ Xây Dựng cho biết: “Trong năm 2018, năng lực vẫn tiếp diễn thừa nguồn cung căn hộ trung và sang trọng, thiếu căn hộ bình dân. Sản phẩm thuộc phân khúc bình dân của các chủ đầu tư chất lượng dự đoán có năng lực thanh khoản cao; các mặt hàng sang trọng dự đoán lượng đàm phán sẽ chững lại. Ở 1 số bản đồ, chi phí nhà đất chao đảo nhẹ trong từng phân khúc.”

chung cư tây hồ tây,chung cư tây hồ,chung cư hồ tây
6th Element tạo nên 1 thảm thực vật xanh mát, im bình ngay từ cổng vào công trình

Nguồn cung dồi dào đem đến cho các các bạn có sự chọn lọc rộng rãi về công trình đầu tư cũng như để ở trong phân khúc căn hộ trung, sang trọng trên thị phần. Dù vậy, không phải công trình nào cũng nhận được sự quan tâm, đón nhận của đông đảo các bạn.

Thực tế cho thấy, đặc thù đối với phân khúc sang trọng, phần nhiều các bạn bây giờ ao ước mua kiếm những căn hộ có vị trí đẹp, khuôn viên thoáng đãng, nhiều luôn thể ích xanh, bên cạnh đó, không có nhiều công trình đáp ứng đa số các tiêu chí này do quỹ đất nội đô càng ngày càng eo hẹp. Nổi bật trong phân khúc sang trọng, “con cưng” của Chủ đầu tư Bắc Hà dù chỉ mới ra mắt nhưng đã tạo nên cơn sốt và có chỗ đứng cố định trên thị phần nhà đất.

Mới ra mắt đầu năm 2018, 6th Element đã ghi dấu 1 con số ái mộ với khoảng 500 căn hộ đã có chủ sở hữu.

Bà Đỗ Thúy Hằng – Giám đốc Kinh doanh Công ty Đất Xanh Miền Bắc – công ty cung cấp chính thức công trình san sớt: ”Trên thị phần, làng nhàng mỗi công trình bán được khoảng 30 đàm phán trong 1 tháng. Tuy nhiên, với 6th Element, chúng tôi không truyền thông nhiều nhưng công trình vẫn hút khách, cả khách trong nước và các bạn nước ngoài. Do đó, trong 5 tháng cung cấp công trình, làng nhàng mỗi tháng chúng tôi ghi nhận khoảng 100 đàm phán.”

Đáp ứng nhiều tiêu chí của nhà đầu tư

Lý giải cho sức hút của công trình, bà Hằng cho biết thêm: “Sở dĩ 6th Element lôi kéo được đông đảo các bạn là do công trình thích hợp với nhu cầu để ở của đa phần cư dân sang trọng. Bên cạnh đó, công trình cũng đáp ứng được rất nhiều tiêu chí của các nhà đầu tư và đón đầu làn sóng cho nước ngoài thuê tại bản đồ Tây Hồ Tây.”

chung cư tây hồ tây,chung cư tây hồ,chung cư hồ tây
Suối vầy – 1 trong những luôn thể ích độc đáo trong nội khu công trình 6th Element

Tọa lạc tại khu thành phố Tây Hồ Tây, 6th Element được được hưởng trọn vẹn không gian xanh mát cũng như bộ máy cơ sở đồng bộ, luôn thể ích rộng rãi, đương đại của bản đồ.

Chủ đầu tư Bắc Hà cũng tỏ ra rất “chịu chi” khi đầu tư tới 55 luôn thể ích nội khu sang trọng, trong đó có những luôn thể ích lần đầu xuất bây giờ Việt Nam và hàng loạt luôn thể ích dành riêng để chăm nom đời sống của các cư dân nhí cũng như người cao tuổi.

Đặc biệt, với những con số biết đề cập như hơn 10.000m2 diện tích đất cây xanh, sân vườn và khu luôn thể ích khép kín, 3468 m2 sàn vun đắp giảng đường, 1200 chỗ để xe ô tô , 6th Element hẹn tạo ra môi trường sống hoàn hảo, đem đến những trị giá thăng bằng cho cuộc sống bận rộn của những cư dân đương đại. Đây cũng là 1 trong những nguim tố mà các bạn có nhu cầu ở thực, khách thuê hay các nhà đầu tư rất ý hợp tâm đầu về công trình.

chung cư tây hồ tây,chung cư tây hồ,chung cư hồ tây
Các căn hộ tại 6th Element có bề ngoài tối ưu công năng và diện tích dùng, bàn giao full nội thất sang trọng du nhập.

Ngày 9/6/2018 Chủ đầu tư sẽ cộng tác với Đất Xanh Miền Bắc công ty “Lễ mở bán đợt cuối tòa Melody – công trình 6th Element” ngay tại văn phòng bán hàng công trình với nhiều tin tức và quà tặng quyến rũ cho các bạn.

Theo đó, tới tham dự sự kiện, các bạn không chỉ có thêm chi tiết về các căn hộ chung cuộc của tòa Melody mà còn có thời cơ sở hữu những ưu đãi quyến rũ khi đặt mua các căn hộ tại 6th Element. Cụ thể, các bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 70% trị giá căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% đến khi nhận ban bố bàn giao nhà.

Ngoài ra, các bạn sẽ có thời cơ tham dự vào chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua nhà như ý – Tặng vàng phú quý” với nhiều quà tặng quyến rũ có tổng trị giá lên tới trên 100 triệu đồng. Cụ thể, các các bạn may mắn sẽ có thời cơ nhận ngay 01 chỉ vàng, 03 chỉ vàng, 06 chỉ vàng và giải thưởng cao nhất lên tới 16 chỉ vàng.

“Lễ mở bán đợt cuối tòa Melody”

Thời gian: 09h00 – 12h00, ngày 9/6/2018

Địa điểm: Văn phòng bán hàng công trình 6th Element, KĐT Tây Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội

Đăng ký tham dự sự kiện, địa chỉ:

Đất Xanh Miền Bắc – hotline: 0942 68 9191

Website: http://6th-element.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/6thElementTayHoTay

Minh Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *