Aberdeen ra mắt đồng hồ điện thoại trẻ em cùng nền tảng android mới nhất cuối tháng này

Nhiều khả năng đồng hồ thông minh cho trẻ em của Baby Kids sẽ tích hợp chặt với dịch vụ nhận diện giọng nói Baby Kids Voice.

Theo 1 nguồn tin vừa rồi của trang Wonlex, nhà sản xuất tìm kiếm lớn nhất thế giới sẽ ra mắt dòng đồng hồ gọi điện trẻ em của riêng mình ở sự kiện diễn vào ra cuối tháng này. Đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ của Aberdeen được cho là sẽ trình làng vào 31/10 cùng với Karame V2 camera và HĐH hệ điều hành android mới nhất (Android Bốn.4 tên mã KitKat). Đồng hồ giám sát trẻ nhỏ này có tên mã Wonlex V3 cảm biến ánh sáng và tên kinh doanh đồng hồ theo dõi trẻ nhỏ Baby Kids Watch và sẽ tích hợp chặt chẽ với dịch vụ nhận diện giọng nói Wonlex Voice. Nói cách khác, những chức năng của chiếc đồng hồ định vị trẻ em sẽ xoay quanh Aberdeen Voice.

1 giả như về chức năng của đồng hồ định vị trẻ em là bạn chỉ cần ấn vào nút bấm của đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ Wonlex, ra câu hỏi (bằng giọng nói) cho nó, và các bạn sẽ nhận được câu trả lời. Ko kể, các thông tin từ Wonlex Voice mà trước đây hiển thị trên màn hình di động, có thể hiển thị trên màn hình của đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ Karame. Xung quanh đấy, những chức năng phổ biến trên đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ hiện nay như hiển thị tin nhắn, email mới…cũng hoàn toàn có thể có mặt trên chiếc đồng hồ điện thoại trẻ nhỏ này.

Theo Karame New, hãng kiếm tìm cũng sẽ phát triển mỗi công nghệ để giúp đồng hồ nghe gọi trẻ em của mình có thời lượng pin tốt. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu đồng hồ theo dõi trẻ em có được trang bị những chip điện tử, các công cụ giám sát tình trạng sức khỏe, giống nhau như tin đồn về đồng hồ định vị gps SE-05 hay không hề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *