Anland cam kết bàn giao đúng hẹn, chất lượng vượt trội

Trong cuộc đua căn hộ cấp cao bản đồ Tây Nam Hà Nội, Anland Complex là công trình được nhiều các bạn “chọn mặt gửi vàng” bởi khẳng định về có bảo đảm nổi bật kế bên bảo đảm đúng tiến độ.

An tâm với công trình sắp hoàn thiện

Hiện nay những các bạn có nhu cầu ở thực đang có khuynh hướng chuyển sự quan tâm sang các căn hộ đang hoặc sắp hoàn thiện. Họ mua được sự im tâm, vững chắc khi “mắt thấy tay sờ” và có thể dọn vào ở trong thời kì ngắn; thay vì chỉ hình dong về đội ấm mai sau qua bản vẽ phối cảnh hay nhà mẫu cùng những rủi ro về có bảo đảm và tiến độ.

vietnamnet
Anland khẳng định bàn giao cho các bạn vào tháng 6/2018 đúng như bảo đảm

Bên cạnh đó, các bạn mua nhà sắp bàn giao có thể thuận luôn thể đánh giá có bảo đảm và không gian sống cũng như thuận luôn thể mua hiểu và tra cứu về tính pháp lý của công trình giảm thiểu rơi vào hiện trạng mua nhà không có giấy má sở hữu.

Anh Nguyễn Thanh Hoàng – huyện Đống Đa, Hà Nội, 1 các bạn vừa xuống tiền đặt mua căn hộ Anland san sẻ: “Dù các đợt trả tiền dày hơn và giá của căn hộ sắp hoàn thiện cao hơn công trình mới xuống móng, nhưng đổi lại, tôi được tự mình kiểm chứng có bảo đảm căn hộ mà không phải phải chăng thỏm chầu chực. Mặt hơic, chỉ tính mức giá thuê căn hộ trong gần 2 năm, giả như tôi mua công trình mới khởi đầu triển khai, cũng đã cao hơn số tiền không cân bằng mua căn hộ sắp bàn giao”.

Nhiều nhà đầu tư cùng có chung ý kiến như anh Hoàng nên dù rằng nguồn cung căn hộ cấp cao tại thị phần Hà Nội hiện hơi dồi dào nhưng vẫn tạo ra “đỉnh sóng” đàm phán ở đa số các công trình đang chuẩn bị bàn giao.

Anland – chọn lọc của nhiều nhà đầu tư

Có vị trí “vàng” tại cửa ngõ Khu tỉnh thành Dương Nội, Anland đang trong công đoạn hoàn thiện, khẩn trương chau chuốt những chi tiết chung cuộc để bàn giao cho các bạn theo đúng bảo đảm vào tháng 6/2018.

vietnamnet
Anland đang chau chuốt những chi tiết chung cuộc để bàn giao vào tháng 6/2018

Khách hàng đến thăm quan Anland vào công đoạn này có thể “mục sở thị” từng căn hộ để quan sát hướng nhìn ban công, có bảo đảm vun đắp, trang thiết bị được lắp đặt hay bề ngoài và sắp xếp mỗi phòng trước khi “xuống tiền”.

Với những luôn thể ích nội khu đang dần được hoàn thiện như bể bơi 4 mùa, phòng gym, sảnh chung, hầm đỗ xe 2 tầng có sức chứa lớn, Vườn tuổi thơ 2000m2 tại khuôn viên … các bạn cũng sẽ có cảm nhận chân thực nhất về không gian sống sắp tới của gia đình mình.

Xây dựng trên diện tích hơn 7000m2 và mật độ vun đắp phải chăng chỉ 35%, Anland gồm 2 tòa nhà 25 tầng nổi, 551 căn hộ cấp cao được vun đắp kĩ càng tới từng chi tiết.

Các căn hộ có diện tích linh hoạt 54 – 91m2, gồm 2 – 3 phòng ngủ đem đến sự chọn lọc phổ biến cho các bạn. Bên cạnh đó, bề ngoài đương đại, tối ưu diện tích dùng tạo không gian thoáng rộng cho mỗi căn hộ với các cửa sổ lớn, khe thoáng đón ánh sáng và khí trời vào từng ngóc ngách căn phòng.

Đặc biệt, Anland được bàn giao hoàn thiện nội thất cấp cao gắn tường gồm sàn gỗ, bộ máy đèn chiếu sáng, trần thạch cao, điều hòa, tủ bếp … Cư dân mai sau hoàn toàn có thể dọn về ở ngay mà không phải mất thêm mức giá sắm sanh.

Bên cạnh những luôn thể ích nội ngoại khu do lợi thế nằm trong Khu tỉnh thành Dương Nội được đầu tư đồng bộ và đương đại về cơ sở, lối sống Xanh An Lành trong miền đất lớn mạnh toàn diện Nhân Trí Lực được kiến tạo dành cho con trẻ mang lại cho Anland 1 sức cuốn hút riêng.

Thấu hiểu rằng “Nhà cần là Tổ ấm đích thực”, nơi con trẻ bình an là gia đình hạnh phúc, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường vun đắp Anland là chốn bình an trở về sau những bề bộn của cuộc sống, nơi con trẻ được nuôi dưỡng trong an toàn, trong ái tình thương của gia đình và sự sẻ chia của cộng đồng nhân bản kiến thức.

vietnamnet
Công viên Thiên Văn học ngoài trời rộng 12ha trong Khu tỉnh thành Dương Nội sẽ là nơi con trẻ cùng ba mẹ hơim phá bầu trời, nuôi dưỡng niềm yêu thích công nghệ

Thời điểm cận kề bàn giao, chủ đầu tư đưa ra gói chính sách bán hàng thiết thực dành cho những gia đình có nhu cầu ở thực. Tặng ngay mức chiết khấu 8% giá trị căn hộ cho các bạn đặt mua trong thời kì này cùng gói quà tặng 4-8 năm phí điều hành giá trị đến 70 triệu đồng (trừ trực tiếp vào giao kèo). Nếu trả tiền sớm bằng nguồn vốn tư nhân, các bạn đồng thời hưởng mức ưu đãi 9,7% cho số tiền và số ngày trả tiền trước hạn đến 95% giá trị căn hộ.

Dù phải hơn 2 tháng nữa mới đến thời điểm bàn giao nhưng bây giờ Anland đã được hoàn tất hơn 95%, làm cho nhiều các bạn đã bị thuyết phục khi đến thăm quan công trình bởi có bảo đảm và tiến độ đúng như bảo đảm của chủ đầu tư.

Thông tin địa chỉ

Website: http://anland.com.vn/ ; http://namcuong.com.vn/

Đơn vị cung cấp chính thức:

AnPhatLand: 0901.41.15.55

MaxLand: 0939.66.01.01

CSKH Chủ đầu tư: 0973.99.99.12

Doãn Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *