Bàn giao đất nền dự án Thiên Lộc Sông Công

Ngày 22/07 Chủ đầu tư Thiên Lộc sẽ tiến hành bàn giao đất nền thực địa cho những các bạn đủ điều kiện.

Bàn giao đất nền thực địa công trình Thiên Lộc

Ngay từ khi ra mắt đầu năm 2018, Dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công đã gây sốt thị phần bất động sản Thái Nguyên nhờ tiềm năng lớn mạnh và sinh lời quyến rũ trong mai sau, minh chứng bằng số lượng đàm phán khủng trong mỗi đợt mở bán. Đặc biệt, sắp tới đây việc Chủ đầu tư tiến hành bàn giao đất nền thực địa đợt 1 cho các bạn đủ điều kiện càng tăng thêm sức nóng cho công trình.

Bàn giao đất nền dự án Thiên Lộc Sông Công
Dự án lôi kéo đông đảo các bạn trong mỗi đợt mở bán

Cụ thể, vào ngày 22/07 tại Trung tâm công ty sự kiện Dũng Tân (Khuynh Thạch, Cải Đan, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) Chủ đầu tư – Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc cộng tác với công ty cung cấp Đất Xanh Miền Bắc công ty lễ bàn giao đất nền thực địa đợt 1 và mở bán đợt 3 công trình đất nền Thiên Lộc, Sông Công.

Như vậy, đúng theo chủ đầu tư bảo đảm, chỉ trong vòng vài tháng các bạn đã được nhận bàn giao đất thực địa, tận mắt nhìn lại tiềm năng thực tại của công trình, cũng như bộ máy cơ sở cơ sở đang được chủ đầu tư hoàn thiện. Điều đó đã góp phần củng cố thêm niềm tin cũng như tạo được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía các bạn.

Tại sự kiện, chủ đầu tư và công ty cung cấp Đất Xanh Miền Bắc sẽ tung ra thị phần những lô đất đẹp nhất mặt các con phường 29m.

Dự án đất nền Thiên Lộc – Điểm sáng bất động sản Thái Nguyên

Tọa lạc giữa hai trục các con phường Thống Nhất và 209, trung chân đô thị Sông Công, công trình Thiên Lộc Sông Công có diện tích hơn 20ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 321 tỷ đồng. Đây được xem là công trình đất nền trọng tâm của đô thị cũng như của tỉnh Thái Nguyên.

Bàn giao đất nền dự án Thiên Lộc Sông Công
Đất nền Thiên Lộc Sông Công – thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ cho các bạn

Kề bên dòng suối chảy từ Hồ Núi Cốc ra sông Cầu tạo ra thế Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ cùng với thế đất có các gò nhấp nhô như rồng bay phượng múa, Thiên Lộc Sông Công tạo nên thế đất cường thịnh, vượng tài đắc lộc cho dân cư thuận lợi sinh sống và buôn bán.

Dự án gồm các lô đất có diện tích từ 81,1m2 – 150m2, sở hữu mặt tiền rộng 5m, quay theo hai hướng đất Đông Nam và Tây Bắc hợp phong thủy. Thiên Lộc Sông gần kề với hồ điều hòa rộng 15.000m2, đem tới bầu không khí trong lành.

Không chỉ vậy, xung loanh quanh công trình còn là bộ máy giảng các con phường, bệnh viện, trọng tâm thể thao, công viên xanh… Trong mai sau, cư dân tại khu dân cư các con phường Thống Nhất sẽ được được hưởng bộ máy luôn thể ích đa số và phổ biến, gồm siêu thị, nhà hàng, lớp mẫu giáo, văn phòng cho thuê, nhà văn hóa, khu thể thao cộng đồng… mang tới trải nghiệm sống mới đương đại và luôn thể nghi.

Các lô đất nền tại công trình được quy hoạch và phân lô sẵn vuông vắn, phù hợp cho các bạn có nhu cầu mua xây nhà liền kề, vi la hoặc cho thuê để buôn bán. Đặc biệt, chủ đầu tư bảo đảm sẽ chóng vánh hoàn thiện công trình và cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho các bạn sau 2 – 3 tháng từ khi chính thức bàn giao đất.

Với mức giá quyến rũ chỉ từ 450 triệu/lô, công trình đất nền Thiên Lộc Sông Công hẹn không chỉ là môi trường sống hoàn hảo mà còn mang đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, với tiềm năng cho thuê quyến rũ và lâu dài cho các các bạn và nhà đầu tư.

Đăng ký tham dự sự kiện địa chỉ:

Đất Xanh Miền Bắc – Hotline: 0936 90 9191

Website: https://datxanhmienbac.com.vn/ban/du-an-khu-dan-cu-duong-thong-nhat-phuong-thang-loi-thanh-pho-song-cong.html

Minh Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *