BĐS Phú Quốc: Hạ tầng phát triển thu hút nhà đầu tư

Sau gần 1 tháng đàm phán chững lại vì những tin tức không hăng hái, từ đầu tháng 5, thị phần Phú Quốc đang có nhiều dấu hiệu hăng hái về tốc độ đàm phán.

“Bên cạnh nhiều quan điểm lo ngại về diễn biến bong bóng nhà đất thì Phú Quốc vẫn đang hút mạnh nhà đầu tư hướng đến lợi nhuận dài hạn từ các công trình nhà đất nghỉ dưỡng có thương hiệu tốt, pháp lý ổn và tốc độ vun đắp tốt” – anh Hoàng Sơn, đại diện 1 sàn chân gỗ tại đảo Ngọc cho biết.

Đòn bẩy từ tốc độ lớn mạnh hạ tầng và vun đắp

Có thể thấy, 1 loạt những đổi thay trong hạ tầng và vun đắp đã giúp cho đảo Ngọc luôn quyến rũ nhà đầu tư. Từ 2005 đến nay, đã có hơn 25 nghìn tỷ đồng vốn ngân sách nhà nước đã được đổ vào các công trình hạ tầng trung tâm trên đảo. Đến thời điểm bây giờ, kết cấu hạ tầng tại Phú Quốc mang vẻ mặt hơi toàn diện, bao gồm: cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, các con phố cáp điện ngầm xuyên biển, trục liên lạc chính Bắc Nam, các con phố vòng loanh quanh đảo, các tuyến các con phố nhánh phi trường…Ngoài ra, hàng loạt công trình đang tiến hành, hoàn thiện như mở mang phi trường quốc tế công đoạn hai, cáp treo, khu vui chơi tiêu khiển, casino….

vietnamnet
Khu thành phố nghỉ dưỡng Bãi Trường là 1 trong những bản đồ có tiến độ hoàn thiện hạ tầng hạ tầng nhanh và đồng bộ tại Phú Quốc.

“Rất nhiều các bạn tìm hiểu nhà đất nghỉ dưỡng trở lại Phú Quốc sau hơn 1 tháng đều ái mộ mạnh với tốc độ vun đắp ở hòn đảo này. Như tại bản đồ quy hoạch Bãi Trường, 1 loạt các công trình hạ tầng và nhà đất nghỉ dưỡng đang được gấp rút vun đắp, thậm chí 1 số đã đưa vào khai thác vận hành.”, anh Sơn cho biết thêm.Có thể thấy, Phú Quốc giờ đây như 1 công trường vun đắp lớn, trong đó các bản đồ quy hoạch trọng tâm lớn mạnh như Bãi Trường đang được đẩy nhanh tiến độ vun đắp.

“Tôi quy định mua vi la Wyndham Garden bởi công trình này thuộc Bãi Trường- Phú Quốc , nơi đang có tiến độ vun đắp và hoàn thiện hạ tầng rất chóng vánh. Đây cũng là nơi hội tụ nhiều thương hiệu hơich sạn bậc nhất toàn cầu bây giờ như Wyndham, Pullman, Best Western, Accor… Rõ ràng, không bất chợt mà nhiều thương hiệu lớn lại chọn nơi này. Mình là nhà đầu tư tư nhân thì nên nương theo các thương hiệu lớn để có nguồn thu ổn định.” – chị Ngọc Lan, 1 các bạn vừa mua Wyndham Garden, đào tạo thêm về bởi vì chọn Phú Quốc là điểm đến đầu tư mới trong bối cảnh có nhiều quan ngại như bây giờ.

Wyndham Garden là 1 trong số ít công trình đang được chào bán với mức giá từ 9 tỷ/căn đa số nội thất tại Bãi Trường – Phú Quốc.Dự án này gồm 153 căn vi la được bề ngoài bởi MIA DesignStudio – công ty lừng danh với bắt mắt kiến trúc Go Green, được điều hành bởi Wyndham – Tập đoàn hơich sạn top 5 trên toàn cầu và được lớn mạnh bởi Nam Group – 1 công ty am tường và nhiều năm kinh nghiệm tại thị phần Phú Quốc.

Nhà đầu tư hưởng lợi từ tốc độ lớn mạnh hạ tầng chóng vánh

“Với tốc độ vun đắp và lớn mạnh hạ tầng cùng các công trình nghỉ dưỡng tại Bãi Trường – Phú Quốc như bây giờ thì hơn 1,5 năm nữa là tôi có thể đưa vào khai thác vận hành. Với diễn biến đang thiếu hụt hơich sạn như bây giờ tại Phú Quốc thì tôi tin rằng, mức lợi tức trên 10% như dự định của công ty lớn mạnh Nam Group dành cho Wyndham Garden là hoàn toàn khả thi.” – chị Lan đào tạo thêm về bởi vì đầu tư vào Wyndham Garden.

vietnamnet
Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu kiến trúc độc đáo tại Bãi Trường bảo đảm công suất cho thuê và lợi tức thu về trên 10%/năm.

Hiện, Phú Quốc chỉ có 8 hạ tầng đang ký tạm trú đạt chuẩn 4-5 sao, 1 hạ tầng đang ký tạm trú đạt chuẩn 6 sao, còn lại là hạ tầng nhỏ lẻ. Nhà đầu tư dài hạn nhìn nhận đây chính là thời cơ để đón đầu đặc khu thay vì cứ mạo hiểm theo cơn sốt đất, hay loay hoay với nhà cho thuê… Có thể thấy, cùng với nhu cầu cao về nơi nghỉ dưỡng quan hệ lâu dài thì việc hoàn thiện vun đắp chóng vánhnhư tại Bãi Trưỡng đã giảng giải cho lực hút của nhà đất Phú Quốc.

“Đa số các bạn đều tin tưởng vào tiềm năng đầu tư dài hạn tại Bãi Trường. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất đang càng ngày càng eo hẹp và các loại hình vi la biển sang trọng, có bắt mắt kiến trúc độc đáo càng ngày càng được hơich quốc tế ưa chuộng. Vì vậy, các đợt chào bán vi la biển Wyndham Garden luôn được đón nhận tốt” – ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group cho biết.

Ông Thoan cũng cho biết thêm,với sự bảo chứng từ thương hiệu Wyndham, bề ngoài kiến trúc đặc sắc và vị trí tốt như bây giờ thì mức giá cho thuê vi la này có thể tầm 6 triệu/đêm và công suất có thể đạt trên 65%/năm.

Wyndham Garden Phú Quốc là công trình nổi trội và dị biệt tai Phú Quốc với những mảng xanh mênh mang như những khu vườn miền nhiệt đới. Khác với các kiến trúc villa kiểu cũ, khi không gian bị chia cắt bởi các bức tường vô cảm và bó hẹp, Wyndham Garden mở ra khoảng không gian thoáng đạt khi vách ngăn giữa chung và riêng là những mành lá rũ trên mái, là hồ bơi trong xanh phân cách giữa phòng hơich – bếp ăn & phòng ngủ… Sự bố trí khéo léo của công ty bề ngoài kiến trúc sẽ giúp cây xanh xuất bây giờ mọi nơi trong căn vi la và trở thành chất xúc tác mạnh mẽ mang đến sự thăng bằng cho chủ sở hữu.

Wyndham Garden, Phú Quốc vận dụng chương trình mở bán 30 căn, nhận ngay lợi nhuận 30%, trả tiền kéo dài 22 tháng đến hết 16/06/2018.

Thông tin địa chỉ:

Nam Group – Đơn vị lớn mạnh công trình Wyndham Garden

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn

Thu Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *