BEAU RIVAGE NHA TRANG:DỰ ÁN ĐÁNG ĐỂ MUA NHẤT TRONG NĂM 2018

BEAU RIVAGE NHA TRANG:DỰ ÁN ĐÁNG ĐỂ MUA NHẤT TRONG NĂM 2018

MẶT TIỀN ĐẸP NHẤT NHA TRANG

 CHỦ ĐẦU TƯ CAM KẾT MUA LẠI SAU 5 NĂM VỚI GIÁ 120% BAN ĐẦU

Dự án Condotel khách sạn 5* số 40 Trần Phú Nha Trang có tên chính thức là Beau Rivage Nha Trang(trước đó tên Tropicana Nha Trang) sẽ là cơ hội đầu tư hot nhất Nha Trang. Với 100% Condotel view biển tọa lạc tại con đường Trần Phú đẹp nhất trung tâm Nha Trang, đây sẽ là tài sản mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang

Những nhấn vượt trội của dự án Beau Rivage Nha Trang

1. Vị trí vàng số 40 Trần Phú của Beau Rivage Nha Trang

Tọa lạc tại số 40 Trần Phú, Nha Trang với chiều dài mặt tiền lên đến 150m, sở hữu bãi tắm riêng là lợi thế lớn nhất của Beau Rivage Nha Trang. Trên con đường Resort 5 sao này là hàng loạt các dự án khách sạn, condotel đẳng cấp của các thương hiệu lớn: Vinpearl, Havana, Sheraton, Intercontinental, Novotel, Queen An, Majestic, Mường Thanh Luxury… Quỹ đất mặt tiền của con đường này đã rất khan hiếm và các dự án condotel tại con đường này khi mở bán luôn trong tình trạng cháy hàng.

Beau Rivage Nha Trang
Vị trí đắc địa của Beau Rivage Nha Trang

Thành phố Nha Trang là trung tâm du lịch của cả nước với lịch sử phát triển lâu đời được cả thế giới biết đến với những bãi biển đẹp nhất hành tinh, khí hậu nhiệt đới ấm áp và những món ăn ngon. Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương và được chính quyền quan tâm đầu tư hàng đầu nên những năm qua lượng khách du lịch đến Nha Trang tăng đều hằng năm, và tổng thời gian lưu trú cao gấp 4 lần TP. Hồ Chí Minh.

Tại sao gia nhập RCI lại có những ưu đãi như vậy? Cũng giống như thủa sơ khai là quan hệ trao đổi hàng hóa bắt đầu đi vào chuyên môn, mỗi người chỉ có 1 thế mạnh riêng và tôi chỉ làm giỏi một số thứ. Ví dụ tôi chỉ giỏi chẻ tăm nhưng lại không giỏi làm đũa, vậy nếu muốn có đôi đũa dung thì tôi cần sử dụng tăm tôi làm ra trao đổi cho ông làm đũa với tỷ lệ x,y,z…nào đó mà cả 2 chúng tôi đều thỏa mãn. Trao đổi kỳ nghỉ cũng vậy, tôi có 1 căn hộ khách sạn 5* Beau Rivage Nha Trang nhưng tôi lại muốn ở Resort nghỉ dưỡng ở thiên đường nghỉ dưỡng Maldives vậy tôi sẽ trao đổi cho chủ căn hộ ở đó và chúng tôi trao đổi kỳ nghỉ cho nhau. Ấy là ý tưởng sơ khai ban đầu về trao đổi kỳ nghỉ nhưng dạng này thì ít và không xảy ra nhiều bởi nguyên nhân chả ai đi để kết nối được chủ của 2 khu du lịch đó với nhau được, mà nếu có tìm được ra nhau thì cũng khó bởi vì căn hộ Condotel 5* của ông A điều kiện nó khác vơi khu du lịch nghỉ dưỡng của ông B. Thế là có liên minh RCI ra đời, và việc của liên minh RCI là sẽ chấm điểm theo từng tiêu chuẩn khắt khe nhất, sau đó đưa tất cả về một hệ quy chiếu chung phụ vụ cho việc trao đổi kỳ nghỉ được diễn ra hợp lý và dễ dàng hơn bao giờ hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *